หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Routes Africa 2012 เปิดขายพื้นที่จัดงานอย่างเป็นทางการ  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ค. 12, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แมนเชสเตอร์, อังกฤษ--10 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

Routes Africa ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 เป็นการพบปะกันประจำปีของผู้บริหารของสายการบินในแอฟริกาและการจัดงานในปี 2555 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศเซเชลส์ร่วมกับสถาบันการบินพลเรือนเซเชลส์ ภายใต้การสนับสนุนจากสมาคมสายการบินแอฟริกาใต้ (AASA) สมาคมสายการบินแอฟริกัน (AFRAA) และ ACI Africa งานนี้จะจัดขึ้นที่กรุงวิคตอเรีย ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเซเชลส์และคาดว่า จะสามารถดึงดูดตัวแทนสายการบินต่างๆ ได้มากถึง 150 ราย

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120509/NY04027LOGO)

นับเป็นครั้งแรกที่การจัดงานดังกล่าวมีขึ้นในคาบมหาสมุทรอินเดีย อีกทั้งยังเพิ่มการรับรู้ถึงความจำเป็นสำหรับการเชื่อมโยงกันมากขึ้นระหว่างแอฟริกา ตะวันออกกลาง และ ภูมิภาครอบๆ มหาสมุทรอินเดีย นอกจากนี้ ยังเป็นการเปิดโอกาสให้เจ้าภาพในการจัดงานนำเสนอจุดหมายปลายทางของสายการบิน พร้อมกับร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของสนามบิน

Routes Africa ดึงดูดสายการบินต่างๆ ที่กำลังขยายตัวจากภายนอกภูมิภาคที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสในปัจจุบัน โดยสายการบินที่ลงชื่อเข้าร่วมงานตั้งแต่เนิ่นๆ ประกอบไปด้วย เอริค แอร์ (Arik Air), เอทิแฮด แอร์เวย์ (Etihad Airways), แอร์ เซเซลส์ (Air Seychelles), เอมิเรตส์ (Emirates), เตอร์คิส แอร์ไลน์ (Turkish Airlines), เมกา มัลดีฟส์ (Mega Maldives), เซาธ์ แอฟริกัน แอร์เวย์ (South African Airways) ซึ่งเป็นสายการบินรายใหญ่สุดในแอฟริกา และ สายการบินอื่นๆ อีกมากมาย

การเปิดงานจะเริ่มต้นด้วยการประชุม Routes Africa Strategy Forum ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมและเช้าวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม โดยมีนายอาแลง แซง แองจ์ (Alain St Ange) รัฐมนตรีการท่องเที่ยวของเซเชลส์ เป็นผู้เปิดการประชุม ตามมาด้วยการปาฐกถาโดยนายแครเมอร์ บอลล์ (Cramer Ball) ซีอีโอของสายการบินแอร์ เซเชลส์ นอกจากนี้ คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมจะมีส่วนร่วมในการดำเนินการประชุม ตลอดทั้งกล่าวบรรยายในประเด็นการบินและการพัฒนาเส้นทางการบินตลอดทั้งภูมิภาค ซึ่งรวมไปถึงหัวข้อดังต่อไปนี้:

Unlocking the Market – Liberalisation vs. Competition
Safety, Security & Standards
The Road to Recovery – Rebuilding & Looking to the Future

“การพัฒนาเส้นทางการบินไปยังและออกจาก ตลอดจนการบินภายในภูมิภาคแอฟริกาเป็นเรื่องที่สำคัญต่อการท่องเที่ยวและการพัฒนาเศรษฐกิจของทวีปแอฟริกา” นายเกด บราวน์ (Ged Brown) ผู้อำนวยการฝ่ายการท่องเที่ยวระหว่างประเทศของ Routes กล่าว “นี่เป็นเรื่องจริงอย่างยิ่งสำหรับหลายๆ เกาะที่ตั้งอยู่นอกชายฝั่งแอฟริกา และเศรษฐกิจส่วนใหญ่ของเกาะเหล่านี้ต้องพึ่งพาการบริการทางอากาศที่ยั่งยืน และด้วยเหตุผลดังกล่าว เซเชลส์ได้นำเสนอภูมิประเทศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงาน Routes Africa ครั้งที่ 7 นี้”

สายการบินนานาชาติ 10 สายการบินที่มีศูนย์กลางการบินในแอฟริกา ยุโรป และ ตะวันออกกลาง ช่วยให้มีการเชื่อมโยงกันกับสนามบินนานาชาติเซเชลส์ ซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สอดคล้องกับการขยายตัวของบริการทางอากาศ ส่งผลให้มียอดผู้โดยสารเกือบ 250,000 คนที่ใช้สนามบินในปี 2554 นอกจากนี้ สนามบินนานาชาติเซเซลส์ยังเป็นศูนย์กลางการเดินทางระหว่างเกาะต่างๆ ตลอดจนการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วภายในประเทศด้วยสายการบินแอร์ เซเซลส์ ไปยังเกาะปราสลินตลอดทั้งวัน

สนามบินนานาชาติเซเชลส์กำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี นับตั้งแต่เครื่องบินพาณิชย์ลำแรกได้ลงจอดที่สนามบิน ซึ่งเป็นการเปิดศักราชแห่งการพัฒนาการบินและการท่องเที่ยวในเซเชลส์ รวมทั้งเป็นการผลักดันแผนการพัฒนาและการขยายตัวไปสู่ศูนย์กลางการบินของคาบมหาสมุทรอินเดีย

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Routes

- Routes จัดงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกเกี่ยวกับเครือข่ายสายการบินและสนามบินผ่านการประชุม Route Development Forums ในระดับภูมิภาคและทั่วโลก โดยในแต่ละปีจะมีการจัดงานระดับโลก 1 ครั้งและระดับภูมิภาค 1 ครั้งในเอเชีย แอฟริกา ยุโรป อเมริกา และ กลุ่มประเทศเครือจักรภพ (CIS) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.routesonline.com
- Routes ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2538 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ ASM Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการพัฒนาเส้นทางการบินสำหรับสนามบิน สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.asm-global.com
- ยูบีเอ็ม เอวิเอชั่น เวิลด์ไวด์ เข้าซื้อกิจการ Routes และ ASM เมื่อเดือนสิงหาคม 2553 โดย Routes เป็นแบรนด์ของยูบีเอ็ม เอวิเอชั่น ซึ่งยูบีเอ็ม เอวิเอชั่น มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการจัดหาข้อมูลและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับข้อมูล ข้อมูลด้านการตลาด ข่าว และ การจัดงานสำหรับอุตสาหกรรมการบิน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ubmaviation.com
- งานต่างๆที่จัดขึ้นก่อนงาน Routes Africa นั้น มีดังต่อไปนี้: คาซาบลังกา ประเทศโมร็อคโค วันที่ 5-7 มีนาคม 2549 โดย ONDA; ไคโร ประเทศอียิปต์ วันที่ 27-29 มีนาคม 2550 จัดโดยบริษัท อียิปเชียน โฮลดิ้งส์ แอร์พอร์ท; ดาการ์ ประเทศเซเนกัล วันที่ 25-27 พฤษภาคม 2551 โดยสนามบินนานาชาติดาการ์; มาร์ราเคช ประเทศโมร็อคโค วันที่ 7-9 มิถุนายน 2552 โดย ONDA; เอซัลวินี วัลเลย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วันที่ 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2553 โดยสนามบินนานาชาติซีคุปห์ และ บามาโค ประเทศมาลี วันที่ 3-5 กรกฏาคม 2554 โดย Aeroports du Mali

ติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่:

@Routesonline
@TheHUBRoutes
@VictoriaRoutes

ติดต่อ:
วิคตอเรีย โจนส์ (Victoria Jones)
พีอาร์ เอ็กเซคิวทีฟ
ยูบีเอ็ม เอวิเอชั่น เราท์ส ลิมิเต็ด
โทร: +44 (0) 161 234 2730
อีเมล: pr@routesonline.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม