หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประกาศหาท่าน สส ตอนนี้ชาวบ้านคิดถึง..ไม่เยี่ยมกันบ้างครับ..  (อ่าน 96 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ท่านคร้บตอนนี้ท่านอยู่ที่ไหน..ช่วยส่งข่าวถึงชาวบ้านหน่อยครับ..

1.นางบุญรื่น ศรีธเรศ
2.นายวีระวัฒน์ โอสถานุเคราะห์
3.นายคมเดช ไชยศิวามงคล
4.นายประเสริฐ บุญเรือง
5.นายพีระเพชร ศิริกุล
6.นายนิพนธ์ ศรีธเรศปัญหาภาวะฝนทิ้งช่วงที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ส่อเค้ารุนแรงล่าสุดนาข้าวทั้งในพื้นที่เขตชลประทานและนอ กเขตชลประทานส่อตายแล้งกว่า 6 หมื่นไร่ โดยเฉพาะในพื้นที่แม่น้ำปาวซึ่งปริมาณน้ำลดลงมากที่สุดในรอบ 20 ปี ทั้งนี้ชาวนาตำบลดงลิง อำเภอกมลาไสย ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาฝนทิ้งช่วงระบุว่าสถานีสูบน้ำหลายแห่งในเขตตำบลดงลิง ไม่สามารถใช้การได้ทั้งที่ภาวะความแห้งแล้งหากสถานีสูบน้ำใช้การได้จะสามารถทำให้ชาวนาผ่านพ้นวิกฤตน้ำแล้งไปได้

นายสมบูรณ์ อรัญโชติ ชาวนาวัย 61 ปี บ้านโคกศรี ตำบลดงลิง เปิดเผยว่า ความแห้งแล้งของฝนทิ้งช่วงในปีนี้นับว่ารุนแรงที่สุดในรอบ 20 ปี แต่ผลกระทบหากโรงสูบน้ำซึ่งเพิ่งจะปรับปรุงบริเวณ บ้านโคกสีบ้านสีฐานที่จะสูบน้ำในลำน้ำปาวไปใช้ได้ก็จะไม่กระทบ ทั้งนี้ ต้องการให้ผู้ว่าราชการจังหวัด และ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) เข้าทำการสอบสวน เนื่องจากเคยร้องเรียนให้ตรวจสอบไปเมื่อปี 2553 ซึ่งประชาคมหมู่บ้านเชื่อว่า มีการทุจริตการปรับปรุงสถานีสูบน้ำที่มีเม็ดเงินกว่า 10 ล้านบาท แต่ไม่เป็นผล และเชื่อว่า สถานการณ์ฝนทิ้งช่วงที่ยาวนานจะทำให้พื้นที่นาข้าวอีกกว่า 1 หมื่นไร่ในบริเวณนี้ยืนต้นตายแล้ง


ชาวบ้านเดือดร้อนช่วยเหลือกันหน่อยครับ..อย่าเอาแต่เล่นการเมืองจนลืมบ้านเมือง..ชาวบ้านเลือกท่านมาแล้วและนี่คือโอกาสของท่านที่จะต้องแสดงความสามารถให้ชาวบ้านได้รับรู้ถึงความสามารถของท่าน....


http://www.naewna.com/local/19505

นายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง นายกเทศบาลตำบลยางตลาด ในฐานะนายกสมาคมผู้บริหารเทศบาลตำบล จ.กาฬสินธุ์ ได้ออกไปทำความเข้าใจกับประชาชน 10 แห่งในเขตเทศบาลตำบล (ทต.) ยางตลาด ซึ่งร้องขอให้แก้ไขปัญหาน้ำประปา ถนนหนทางซึ่งไม่ได้รับการแก้ไขจนทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาในเรื่องตลาดเทศบาล เพื่อให้ประชาชนเกิดความเข้าใจถึงปัญหาของเทศบาลว่างบประมาณที่ได้รับการจัดสรรจากส่วนกลางมีไม่เพียงพอ

นายกเทศบาลตำบลยางตลาด กล่าวว่า ปัญหาของคนในท้องถิ่นเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2552 ในกลุ่มงบประมาณปกติ ซึ่งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ทุกแห่งจะบริหารกันในรูปแบบการตั้งงบประมาณในอัตราก้าวหน้า จนเมื่อปี 2555 ซึ่งเทศบาลได้ตั้งงบไว้ 48 ล้าน แต่ได้รับจัดสรรจริงเพียง 40 ล้าน ก็เกิดผลกระทบกับงบประมาณการลงทุนในการซ่อมแซม ไฟฟ้า ถนนหนทาง รวมถึงระบบสาธารณูปโภค เนื่องจากงบประมาณ 40 ล้าน กว่า 38% จะนำไปใช้จัดการในการบริหารงานบุคคล จากนั้นก็จะเป็นในเรื่องของการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนซึ่งไม่เพียงพอ อีกทั้งงบอุดหนุนเฉพาะกิจกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ก็ให้มาแบบมีเงื่อนไข ทำให้เกิดการวิ่งเต้นในเรื่องงบประมาณ

ดังนั้น อปท. ในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเคลื่อนไหว โดยการเดินทางไปเรียกร้องที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังวันที่ 31 ส.ค. นี้ หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ไม่ให้คำตอบในการแก้ไขปัญหาด้านงบประมาณให้กับ อปท.


http://www.naewna.com/local/19208« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 ส.ค. 12, 13:57 น โดย intervintion » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า..ท่านจะลอยหน้าลอยตาไปถึงไหน..


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสรวุฒิ ปาลวัฒน์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเลย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โครงการชลประทาน จ.เลย เดินทางไปตรวจสอบระดับน้ำในอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมาน อ.เมืองเลย หลังจากหลายพื้นที่ได้ประสบภัยแล้ง เนื่องจากฝนทิ้งช่วงมานานกว่า 3 เดือน ซึ่งสถิติปริมาณน้ำฝนจากสถานีอุตุนิยมวิทยาเลย ระบุว่า นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2555 เป็นต้นมา ในพื้นที่ จ.เลย มีปริมาณฝนตกเพียง 630 มิลลิเมตร ขณะปีที่แล้วมีปริมาณฝน 1,720 มิลลิเมตร ทำให้มีน้ำไหลเข้าอ่างเก็บน้ำน้อยกว่าปีที่แล้วมาก

ทั้งนี้ ปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำที่อยู่ในความดูแลของโครงการชลประทานเลย จำนวน 12 แห่ง ปริมาณน้ำ ณ วันที่ 23 สิงหาคม 2555 มีเพียง 30,871,312 ลูกบาศก์เมตร จากความจุของอ่างทั้งหมด 69,882 ลูกบาศก์เมตร คิดเป็นร้อยละ 44.18 ของความจุอ่างทั้งหมด เทียบกับวันเดียวกันของปีที่แล้ว จะอยู่ที่ ร้อยละ 96.29 ซึ่งเกิดจากอิทธิพลของพายุฝนเข้ามาหลายลูก สำหรับอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมาน ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัดเลย เป็นแหล่งผลิตน้ำประปาของส่งให้ตัวจังหวัด และปล่อยน้ำสำหรับให้พื้นที่เกษตรกรรม ณ วันที่ 23 สิงหาคม 255 ปริมาณน้ำอยู่ที่ 16,756 ลูกบาศก์เมตร คิดเป็นร้อยละ 63.23 จากความจุทั้งหมด 26,500 ลูกบาศก์เมตร อย่างไรก็ตาม ยังสามารถปล่อยน้ำลงให้เกษตรกรที่อยู่ในพื้นที่ชลประทานได้ตามปกติ แต่น้ำสำหรับผลิตน้ำประปาได้เริ่มมีปัญหาบ้างแล้ว เนื่องจากปลายท่อรับน้ำเริ่มสูงกว่าระดับน้ำในอ่าง
หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเลย กล่าวภายหลังตรวจดูระดับน้ำในอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำหมานว่า สถานการณ์ภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดเลย ในขณะนี้เริ่มมีเกษตรกรประสบปัญหาเป็นบริเวณกว้าง เนื่องจากฝนตกน้อยกว่าปีที่แล้วมาก โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอนาด้วง พื้นที่การเกษตร ทั้งนาข้าว และไร่ข้าวโพดได้รับความเสียหายอย่างหนัก ซึ่งทางจังหวัดได้ประกาศให้เป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติแล้งแล้ว และหากไม่มีฝนตกลงมาอย่างเพียงพออีก ก็มีแนวโน้มว่า หลายๆอำเภอที่เหลืออาจทะยอยประกาศเป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติแล้งด้วยเช่นกัน

http://www.naewna.com/local/19487


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่ก็กำลังจะมาท่านแก้ปัญหาหรือยังครับ..


ที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มเครือข่ายชาวสวนยางพาราทั้งชายและหญิงกว่า 500 คน นำโดย นายปรีชา สุขเกษม แกนนำเครือข่ายชาวสวนยาง เดินทางโดยรถบัส และรถยนต์ส่วนตัวกว่าร้อยคันไปจอดปักหลักอยู่สองฟากถนน บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา จากนั้นได้รวมตัวกันถือแผ่นป้ายมีข้อความเขียนถึงเรื่องปัญหาราคายางตกต่ำเดินเข้าไปภายในศาลากลาง พร้อมทั้งนำรถบรรทุกหกล้อทำเป็นเวทีปราศรัยชั่วคราว จากนั้นแกนนำได้ผลัดกันขึ้นบนเวทีกล่าวโจมตีการทำงานของนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.เกษตรและสหกรณ์ ที่ไม่มีความสามารถแก้ไขปัญหาราคายางตกต่ำให้เกษตรกรได้ ผลงานใน 7 เดือนที่ผ่านมาปรากฏว่าราคายางพารายังอยู่กับที่คือ 60-70 บาทต่อกิโลกรัม สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องชาวสวนยางเป็นอย่างยิ่ง

นายปรีชาเปิดเผยว่า ปัจจุบันการบริหารงานภายใต้การนำของน.ส ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ทำให้ราคายางตกต่ำอย่างรุนแรง และผิดปกติ จากเดิมยางกิโลละ 180 บาท ในสมัยอดีตนายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นนายกรัฐมนตรี แต่พอมาถึงรัฐบาลชุดน.ส ยิ่งลักษณ์ มาบริหารประเทศ ทำให้ราคายางลดลงต่ำสุดเหลือกิโลกรัมละ 60 บาท ขณะที่ค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ประชาชนชาวสวนยางพาราเดือดร้อนอย่างหนัก และก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 ม.ค กลุ่มชาวสวนยางเคยรวมตัวกันที่บริเวณสี่แยกคูหา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลแก้ไขปัญหาราคายาง

ที่ผ่านมาผลการเรียกร้องทำให้รัฐบาลไปปรับเปลี่ยนรัฐมนตรีที่รับผิดชอบคือ รมช.พรศักดิ์ เจริญประเสริฐ เปลี่ยนเป็นนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และได้อนุมัติโครงการชี้นำตลาดยางพารา (โครงการพัฒนาศักยภาพสถาบันเกษตรเพื่อรักษาเสถียรภาพราคายางพารา) โดยมีเป้าหมายให้ราคายางแผ่นดิบชั้น 3 ที่ตลาดกลางหาดใหญ่ราคาไม่ต่ำกว่า 120 บาทต่อกิโล โดยใช้งบดำเนินการ 15,000 ล้านบาท จึงทำให้ประชาชนชาวสวนยางเดือดร้อน จึงได้มีการรวมตัวกันมาเพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลออกมาตรการดังนี้

1. ให้นายกรัฐมนตรีทบทวนหรือยกเลิก (โครงการพัฒนาศักยภาพสถาบันเกษตรเพื่อรักษาเสถียรภาพราคายางพารา เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2555) ภายใน 15 วัน สาเหตุเพราะล้มเหลวไม่สามารถชี้นำตลาดและสร้างความเข้มแข็งให้แก่เกษตรกรชาวสวนยาง ตามที่รับปากกับเกษตรกรชาวสวนยางไว้ได้ ถือว่าโครงการนี้ขาดประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการดำเนินงาน

2.ปรับเปลี่ยนรัฐมนตรีที่รับผิดชอบ และคณะทำงานที่เกี่ยวข้องออก จัดคณะทำงานที่มีประสิทธิภาพในการทำงานแทนโดยด่วน

3.ให้นายกตอบคำถามทุกข้อเรียกร้องผ่านรายการนายกยิ่งลักษณ์พบประชาชน ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2555 ทางโทรทัศช่อง 11 และให้ตอบเป็นลายลักษณ์อักษรผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

นายปรีชากล่าวว่า หากไม่ได้รับการดำเนินการแก้ไข ทางเครือข่ายชาวสวนยางจะยกระดับการเรียกร้อง โดยจะรวมตัวกันเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปเรียกร้องที่หน้าทำเนียบฯหรือบ้านนายกรัฐมนตรีต่อไป โดยกลุ่มเครือข่ายฯจะขอยื่นหนังสือข้อเรียกร้องผ่านนายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังรวมตัวประท้วงและปราศรัยโจมตีการทำงานของรัฐบาลประมาณ 3 ชั่วโมง จากนั้นนายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้ขึ้นไปบนเวทีพูดคุยกับกลุ่มเครือข่ายชาวสวนยาง พร้อมทั้งรับหนังสือไว้ โดยกล่าวว่า จะดำเนินการส่งต่อให้กับผู้ที่รับผิดชอบเพื่อไปดำเนินการแก้ไข โดยการปราศรัยของกลุ่มเครือข่ายชาวสวนยางในครั้งนี้ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงแต่อย่างใด


http://www.naewna.com/local/19027noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ที่เขาไม่เลือกเพราะเขารู้ว่าต้องมีวันนี้..

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดตรัง เครือข่ายภาคประชานชาวสวนยางจังหวัดตรัง กว่า 300 คน นำโดยนายศักร์สฤษดิ์ ศรีประศาสตร์ นายณัฐพงษ์ เนียมสม นายพินิจ เขตตะเคียน และแกนนำ 13 คน เดินทางมาประท้วงราคายางตกต่ำ พร้อมตั้งเปิดเวทีปิดถนนหน้าศาลากลางเปิดไฮด์ปาร์คประท้วงอย่างดุเดือด ซึ่งทางจังหวัดได้นำกำลัง อส.เข้าสังเกตการณ์ โดยมี พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผกก.สภ.เมืองตรังนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นายรักษาความปลอดภัย

นายอำพร สิทธิชัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) บางดี อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เปิดเผย การเดินทางมาประท้วงในครั้งนี้เนื่องจากได้รับความเดือดร้อนจากราคายางพาราตกต่ำอย่างมาก รัฐบาลปฏิบัติ 2 มาตรฐาน โดยที่สมาชิกสหกรณ์ขายยางพาราได้ กก.ละ 80-90 บาท ขณะที่เกษตรกรชาวสวนยางพาราขายได้เพียง กก.ละ 72-75 บาทเท่านั้น ซึ่งเกษตรกรชาวสวนยางได้รับความเดือดร้อนมานานหลายเดือนแล้ว

โดยทางเครือข่ายฯ ได้มีการออกแถลงการณ์ ประกาศว่า ตามที่ได้มีการเรียกร้องให้รัฐบาลแก้ปัญหาราคายางตกต่ำมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายเดือน แต่มีข้อเท็จจริงว่า ชาวสวนยางไม่ได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง และปรากฏว่าราคายางยังตกต่ำลงกว่าเดิม ซึ่งชาวสวนยางให้เวลารัฐบาลแล้ว แต่รัฐบาลไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เกษตรกรได้รับความเดือดร้อนจึงมารวมตัวกันเพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลเร่งแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม โดยครั้งนี้ทางเครือข่ายภาคประชาชนชาวสวนยาง จ.ตรัง จึงนำข้อเรียกร้องมายื่นให้ นายธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เพื่อผ่านไปยังนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี อีกครั้งหนึ่ง


http://www.naewna.com/local/19081


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 13:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เดือดร้อนกันถ้วนหน้า..จะสร้างภาพได้นานแค่ไหน..

ผู้สื่อข่าวรายว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่ถนนกาญจนาภิเษก ช่วงขาออก หน้าห้างบางใหญ่ไนท์บาร์ซ่า ชาวบ้านบางใหญ่จำนวนกว่า 200 คน รวมตัวประท้วงเรียกร้องจ่ายเงินไม่ครบตามที่เรียกร้องหลังคาเรือนละ 20,000 บาท หลังมีประชาชนในจังหวัดนนทบุรีไม่ได้รับความเป็นธรรมในการจ่ายเงินชดเชย ซึ่งต่อมาทาง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี รับปากว่าให้ทางจังหวัดที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมปี 54 เร่งจ่ายเงินเยียวยาให้เรียบร้อยภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมนั้น

ด้านนายธีรวัฒน์ สทารัตน์ แกนนำชาวบ้านบางใหญ่ กล่าวว่า การรวมตัวครั้งนี้เพื่อเรียกร้อง 4 ข้อ
1.ให้มีการตั้งคณะกรรมการสอบวินัย นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นายชนินทร์ ธรรมเชาวรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเสาธงหิน อ.บางใหญ่ และข้าราชการผู้เกี่ยวข้อง ข้อหาละเว้นหน้าที่ ภายใน 7 วัน
2.ให้นายกรัฐมนตรี หาผู้กระทำผิดโกงเงินช่วยน้ำท่วมยอด 16 ล้านบาท ของชาวบางใหญ่ ที่หายไปไหน
3.เงินที่เหลือช่วยท่วมจะต้องถึงประชาชนที่เดือดร้อนที่ยังไม่ได้รับเงิน
4.ข้อเรียกร้องทั้ง 3 ข้อจะต้องสัมฤทธิผลภายใน 7 วัน หากไม่เป็นผล ทั้งนี้ พวกตนพร้อมที่จะรวมตัวกันเดินทางไปยังสภาผู้แทนราษฎรเพื่อเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อทำการปลดผู้ว่าราชการจังหวัดคนปัจจุบัน และนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเสาธงหิน

สำหรับนายสุข แจ้งประโคน ชาวบางใหญ่ชิ้ตี้ หมู่ 6 อ.บางใหญ่ นำเอาใบมีดโกนกรีดที่ปลายนิ้วชี้ข้างขวา นำเลือดเขียนข้อความถึง นายกปู ช่วยด้วยเงินท่วมบางใหญ่หายไปไหน และเรียกร้องให้ นายกรัฐมนตรี ลงมาตรวจสอบ หากไม่ได้รับความเป็นธรรม ก็จะเดินทางไปพบที่สภาผู้แทนราษฎร และรวมรายชื่อยื่นต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ปปช.) ด้วย


http://www.naewna.com/local/19485noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้องเสกน้ำให้ท่วมใหญ่อีกที ถึงจะพอใจ หึ หึ หึ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 ส.ค. 12, 19:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้องเสกน้ำให้ท่วมใหญ่อีกที ถึงจะพอใจ หึ หึ หึ...

งานนี้ต้องให้คนนี้เลยครับ..รู้ดี..รู้จริง..?


นายจตุพร หนึ่งในแกนนำ นปช เคยให้ข่าวเมื่อเดือนมิถุนายนว่า

///เป็นที่น่าสังเกตอย่างหนึ่งว่า การชุมนุมของกลุ่มคน
เสื้อแดงนั้น มักจะมีฝนตกทุกครั้ง ซึ่งมีข้าราชการผู้ใหญ่
คนหนึ่งที่เป็นสายข่าวของตนบอกเล่าให้ฟังว่า มี
เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่นำมาจากประเทศจีน สามารถทำ
ให้ฝนตกในพื้นที่ต้องการได้ โดยใช้งบประมาณถึงครั้งละ
5 ล้านบาท โดยล่าสุดการชุมนุมที่ท้องสนามหลวงในวันที่
27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทราบว่ามีการใช้วิธียิงสารเคมีผ่านปืน
ใหญ่จากสนามเป้ามายังก้อนเมฆบริเวณ สถานที่ชุมนุม
ซึ่งคงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครที่เป็นคนยิงมาจากสนามเป้า///

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 ส.ค. 12, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
งานเข้าท่าน สส. ช่วยหันหน้ามาแก้ไขความเดือดร้อนของชาวบ้านด้วย
อย่าให้ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯมาหานายกฯเลย เดี๋ยวจะเดือดร้อนคนกรุงเทพฯ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม