หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วีเสิร์ฟ โมบาย คว้ารางวัล Red Herring Top 100 Asia 2012 Award  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ย. 12, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วีเสิร์ฟ โมบาย คว้ารางวัล Red Herring Top 100 Asia 2012 Award ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแอพแรปเปอร์

มุมไบ, อินเดีย--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

วีเสิร์ฟ โมบาย คว้ารางวัล Red Herring Top 100 Asia 2012 Award ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแอพแรปเปอร์

วีเสิร์ฟ โมบาย (Vserv.mobi) เครือข่ายโฆษณาทางโทรศัพท์ชั้นนำสำหรับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น, ผู้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และนักโฆษณา ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล Red Herring Top 100 Asia Award ประจำปี 2555 ในงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา รางวัลดังกล่าวนี้จะมอบให้เป็นเกียรติแก่บริษัทเทคโนโลยีที่ริเริ่มสร้างสรรค์และมีอนาคตสดใสมากที่สุดของปีนี้ จากบริษัทหลายร้อยแห่งทั่วเอเชีย บรรดาบริษัทที่ชนะรางวัลนั้นได้รับการประเมินโดยกองบรรณาธิการซึ่งจะทำการวิเคราะห์ทั้งเชิงคุณภาพและปริมาณ โดยเกณฑ์การประเมิน ประกอบไปด้วย ศักยภาพทางการเงิน, นวัตกรรมเทคโนโลยี, คุณภาพของการบริหารจัดการ, การสร้างสรรค์ IP, อัตราการขยายตัวโดยเฉลี่ยต่อปี (CAGR), การประกาศใช้กลยุทธ์ และภาวะติดขัดในภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับบริษัท

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120725/546333 )

“เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัล Red Herring Top 100 Asia Award ในปีนี้” นายดิพพัค คุระนา (Dippak Khurana) ผู้ก่อตั้งร่วมและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของวีเสิร์ฟ โมบาย กล่าว “รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกด้านเทคโนโลยีของวีเสิร์ฟโมบาย, การขยายตัวในระดับโลกที่เพิ่มมากขึ้น และความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่นักพัฒนาและนักโฆษณาอันจะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการผลักดันธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในขณะที่วีเสิร์ฟโมบายกำลังขยายตัวขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เราเชื่อว่ารางวัลที่เราได้รับนี้จะช่วยให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมการพัฒนาโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ก้าวไกลยิ่งขึ้น”

วีเสิร์ฟ โมบาย ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอายุน้อยที่สุดในบรรดาบริษัทที่ได้รับรางวัล Red Herring Top 100 Asia Award ทั้งหมด รายงานการขยายตัวของตลาดโลกที่เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ระบุว่า จำนวนการกดคลิกรายการผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมบนเครือข่ายของวีเสิร์ฟโมบายนั้น เพิ่มขึ้นถึง 18 เท่า ซึ่งได้รับแรงหนุนจากเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับนักพัฒนาที่สร้างสรรค์ของบริษัท เทคโนโลยีรุ่นบุกเบิกแอพแรปเปอร์ (AppWrapper)ของวีเสิร์ฟ โมบายได้เสริมความแข็งแกร่งด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวให้แก่แอพพลิเคชั่นกว่า 10,000 แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ และได้รับการยอมรับจากบรรดานักพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั่วโลกมากขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตรของวีเสิร์ฟ โมบายนี้ เป็นเทคโนโลยีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่เรียบง่ายที่สุดในโลก เนื่องจากสามารถนำเสนอรูปแบบการโฆษณาชั้นเยี่ยมและรูปแบบการกำหนดราคาที่ริเริ่มสร้างสรรค์บนแอพพลิเคชั่นใด ๆ ก็ตามโดยไม่ต้องเข้ารหัสและด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

ทั้งนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา วีเสิร์ฟ โมบาย ยังได้รับรางวัล “บริษัทที่ขยายตัวรวดเร็วที่สุด” จากบริษัท IDG Ventures ซึ่งเป็นบริษัทนักลงทุนของวีเสิร์ฟ โมบาย ด้วย

เกี่ยวกับวีเสิร์ฟ โมบาย
วีเสิร์ฟ โมบาย เป็นเครือข่ายโฆษณาทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำระดับโลกด้วยธุรกิจอันแข็งแกร่งในตลาดเกิดใหม่ต่างๆ เทคโนโลยีรุ่นบุกเบิกแอพแรปเปอร์ของวีเสิร์ฟได้เสริมความแข็งแกร่งด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวให้แก่แอพพลิเคชั่นกว่า 10,000 แอพพลิเคชั่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ ทั้งนี้ แอพแรปเปอร์เป็นเทคโนโลยีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่เรียบง่ายที่สุดในโลก ที่นำเสนอการโฆษณาชั้นเยี่ยมและรูปแบบการกำหนดราคาที่ริเริ่มสร้างสรรค์บนแอพพลิเคชั่นใดๆก็ตามโดยไม่ต้องเข้ารหัสและด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว วีเสิร์ฟเป็นเครือข่ายโฆษณาเพียงรายเดียวที่ให้บริการสื่อแอพพลิเคชั่นบนฟีเจอร์โฟน, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งช่วยให้นักโฆษณาได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่มีใครเทียบเท่า

@vservmobi | fb.com/vserv.mobi | gplus.to/vservmobi | linkedin.com/company/vserv-mobi | blog.vserv.mobi

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

บีเนย์ ทิวารี (Binay Tiwari)
อีเมล: press@vserv.mobi
โทร: +91-22-29-27-5128

แหล่งข่าว: วีเสิร์ฟโมบาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม