หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินโฟซิสติดกลุ่ม “ผู้นำ” ในรายงาน Magic Quadrant for International Retail Core  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ต.ค. 12, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย, ลอนดอน และ นิวยอร์ก--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เฟิร์สท์คอลล์ / อินโฟเควสท์

การ์ทเนอร์ อิงค์ (Gartner, Inc.) จัดอันดับบริษัทอินโฟซิส (Infosys) ให้อยู่ในกลุ่มผู้นำในรายงาน “Magic Quadrant for International Retail Core Banking 2012*” จากโซลูชั่นการธนาคารพื้นฐาน Finacle(TM) ของอินโฟซิส โซลูชั่นดังกล่าวโดดเด่นที่สุดในบรรดาผู้ค้า/ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 19 รายที่มีการประเมินในการศึกษาครั้งนี้ ด้วยศักยภาพด้านการจัดการและความสมบูรณ์แบบของวิสัยทัศน์ ทั้งนี้ สามารถดูรายงานได้ที่ http://www.infosys.com/finacle

ดอน ฟรี (Don Free) ผู้อำนวยการการวิจัยบริษัทการ์ทเนอร์ กล่าวถึงรายงาน Magic Quadrant ว่า “การที่โซลูชั่นคอร์แบงค์กิ้ง (ระบบงานหลักของธนาคาร) กลับมามีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในระยะยาว และการที่ประธานเจ้าหน้าที่สารสนเทศ (CIO) ของธนาคารมักอยู่ในตำแหน่งไม่นาน เป็นปัจจัยที่กดดันให้ผู้บริหารและสมาชิกคณะกรรมการบริหารต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ปัจจุบันรูปเกมเปลี่ยนแปลงไป ใช่ว่าทุกคนจะพอใจเมื่อได้รับตำแหน่งใหม่ และใช่ว่าทุกคนจะมีความรู้มากพอที่จะตั้งคำถามที่ถูกต้องและเลือกไม่พลาด ธนาคารที่ประสบความสำเร็จจะต้องจัดการกับปัจจัยเสี่ยงสำคัญๆด้วยการตามเทรนด์เทคโนโลยีและความเคลื่อนไหวของผู้ค้าให้ทัน ทั้งนี้ รายงาน Magic Quadrant จะช่วยให้ CIO มุ่งความสนใจไปที่สิ่งสำคัญที่สุด นั่นคือความสัมพันธ์ระหว่างผู้ค้ากับผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจที่สำคัญ”

การ์ทเนอร์ระบุว่า “กลุ่มผู้นำในรายงาน Magic Quadrant คือกลุ่มของผู้ค้าที่แสดงให้เห็นถึงวิธีการพัฒนาที่แข็งแกร่ง และผู้ค้าเหล่านี้มีกลยุทธ์ที่ดีในการจำแนกการทำงานของซอฟต์แวร์คอร์แบงค์กิ้งให้เป็นโครงสร้างที่มีส่วนประกอบต่างๆ ผู้ค้าหลายรายมีวิธีการรับประกันคุณภาพหรือกำลังใช้กลยุทธ์ที่จะนำไปสู่การได้รับการรับรอง ผู้ค้าส่วนใหญ่ยังคงมีความเข้าใจในตลาดการธนาคารเพราะมีกระบวนการที่เป็นระเบียบแบบแผน รวมถึงมีเครือข่ายการขนส่งและช่องทางการขายที่กว้างขวาง แม้จะมีผู้ค้า/ผลิตภัณฑ์มากมายที่มีความสมดุลในรายงานนี้ แต่บางรายก็กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลง และครอบครองผลิตภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาหรือวุฒิภาวะเชิงกระบวนการ หรือทั้งสองอย่าง”

“เราเชื่อว่าการประเมินครั้งนี้ช่วยตอกย้ำว่า Finacle(TM) เป็นผู้นำในตลาดระบบคอร์แบงค์กิ้งของโลก” Haragopal Mangipudi หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ Finacle ของอินโฟซิส กล่าว “Finacle(TM) ทุ่มงบประมาณมหาศาลเพื่อการวิจัยและพัฒนา เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของผู้บริโภคในอุตสาหกรรมการธนาคาร และช่วยให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่าง Finacle(TM) Digital Commerce และ Finacle(TM) Mobile Banking Solution สู่ตลาดได้ เพื่อให้ลูกค้ามีช่องทางการเติบโตต่อไป ทั้งนี้ วิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำทางความคิดในภาคส่วนนี้ สะท้อนให้เห็นว่าเรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาโซลูชั่นต่างๆเพื่อธนาคารในอนาคต”

Finacle(TM) ร่วมมือกับธนาคารหลายแห่งเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการช่วยให้ธนาคารเหล่านี้มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ปัจจุบัน Finacle(TM) เป็นโซลูชั่นที่ธนาคาร 165 แห่งใน 78 ประเทศเลือกใช้ และให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 359 ล้านคนอย่างมีประสิทธิภาพ

*Gartner, Inc., "Magic Quadrant for International Retail Core Banking," Don Free, September 26, 2012.

เกี่ยวกับ Magic Quadrant

การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้ค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัย และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ค้าที่อยู่ในกลุ่ม “ผู้นำ” เท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรด้านการวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง ทั้งนี้ การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับรอง การแสดงความเห็น หรือการกล่าวเป็นนัยใดๆ เกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ และปฏิเสธการรับรองความสามารถทางการค้าหรือความสมบูรณ์เพื่อจุดมุ่งหมายเฉพาะเจาะจงใดๆ

เกี่ยวกับอินโฟซิส

อินโฟซิสจับมือกับองค์กรธุรกิจทั่วโลกเพื่อผลักดันการเติบโตขององค์กรเหล่านั้นด้วยนวัตกรรม เหตุผลดังกล่าวส่งผลให้นิตยสารฟอร์บสจัดอันดับให้อินโฟซิสอยู่ในอันดับที่ 15 ในรายชื่อ 100 บริษัทที่มีนวัตกรรมสูงที่สุด ในฐานะผู้นำด้านการให้คำปรึกษา เทคโนโลยี และโซลูชั่นการเอาท์ซอร์สที่ล้ำสมัย อินโฟซิสช่วยให้ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศบรรลุเป้าหมายขององค์กร สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.infosys.com เพื่อศึกษาว่าอินโฟซิส (NASDAQ: INFY) และพนักงานกว่า 150,000 คนสร้างองค์กรแห่งอนาคต [Building Tomorrow’s Enterprise(R)] ในปัจจุบันได้อย่างไร

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor)

สถานะบางประเด็นที่เกี่ยวกับแนวโน้มการขยายตัวในอนาคตของอินโฟซิสในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นเพียงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งเกี่ยวกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นแตกต่างไปจากแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในแถลงการณ์นี้ประกอบไปด้วย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจากความผันผวนของรายได้ ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน ความสามารถของอินโฟซิสในการบริหารการเติบโต ความรุนแรงของการแข่งขันในการให้บริการด้านไอทีซึ่งรวมไปถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อความได้เปรียบด้านต้นทุนของอินโฟซิส การปรับเพิ่มค่าแรงในอินเดีย ความสามารถของอินโฟซิสในการดึงดูดและดึงพนักงานที่มีทักษะสูงไว้กับบริษัท ระยะเวลาและต้นทุนในการดำเนินการตามสัญญาที่กำหนดกรอบเวลาและราคาที่ชัดเจน การเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้า การควบคุมการตรวจคนเข้าเมือง การให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรม ความสามารถของอินโฟซิสในการดำเนินงานในต่างประเทศ อุปสงค์ด้านไอทีที่ลดลงในพื้นที่สำคัญที่อินโฟซิสดำเนินงาน ภาวะติดขัดหรือความล้มเหลวของโครงข่ายโทรคมนาคม ความสามารถของอินโฟซิสในการรวมระบบที่ซื้อเพิ่มมาใหม่และการซื้อกิจการใหม่ หนี้สินที่เกิดจากความเสียหายจากการให้บริการตามสัญญาของอินโฟซิส ความสำเร็จของบริษัทที่อินโฟซิสได้เข้าไปลงทุนเชิงกลยุทธ์ การยกเลิกหรือการหมดอายุของมาตรการสร้างแรงจูงใจทางการคลังของรัฐบาล ภาวะไร้เสถียรภาพทางการเมืองและความขัดแย้งในภูมิภาค ข้อจำกัดทางกฎหมายในการเพิ่มทุนหรือการซื้อกิจการภายนอกประเทศอินเดีย และ การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของอินโฟซิสและภาวะเศรษฐกิจโดยทั่วไปที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไอที สำหรับความเสี่ยงเพิ่มเติมที่อาจมีผลกระทบต่อผลการดำเนินงานในอนาคตของอินโฟซิสได้อธิบายอย่างละเอียดในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งรวมไปถึง Annual Report ใน Form 20-F สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2555, และ Form 6-K สำหรับไตรมาสสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2554, 31 ธันวาคม 2554 และ 30 มิถุนายน 2555 สามารถดูรายละเอียดของเอกสารเหล่านี้ได้ที่ http://www.sec.gov
แหล่งข่าว: อินโฟซิส q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม