หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฮนด์เฮลด์เปิดตัว “Algiz 10X” แท็บเล็ตพันธุ์อึดจอใหญ่ 10 นิ้ว  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 12, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฮนด์เฮลด์เปิดตัว “Algiz 10X” แท็บเล็ตพันธุ์อึดจอใหญ่ 10 นิ้ว สำหรับชีวิตกลางแจ้งโดยเฉพาะ

ลิตโคพิง, สวีเดน--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป (Handheld Group) [http://www.handheldgroup.com] ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาและสมาร์ทโฟนที่แข็งแรงทนทาน ประกาศเปิดตัว “Algiz 10X” [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/algiz-10x.asp] แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์สุดแกร่งตัวใหม่ล่าสุดสำหรับคนทำงานภาคสนามโดยเฉพาะ อุปกรณ์อันทรงพลังนี้ทนทานต่อสภาพอากาศสุดโหดและการใช้งานแบบสมบุกสมบัน นอกจากนั้นยังมีจอภาพที่ชัดเจนที่สุดในตลาดด้วยจอภาพแบบสัมผัสขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

http://www.multivu.com/mnr/56621-handheld-launches-algiz-10x-tablet

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121009/567187 )

“Algiz 10X เหมาะที่สุดสำหรับคนทำงานภาคสนามที่ต้องการแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนทานต่อสภาพสมบุกสมบันในการทำงานภาคสนามทุกรูปแบบ และหน้าจอต้องสามารถแสดงแผนที่หรือภาพอื่นๆภายใต้แสงแดดจ้าได้” เจอร์เกอร์ เฮลล์สตรอม (Jerker Hellstrom) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแฮนด์เฮลด์ กล่าว

Algiz 10X ได้คะแนน IP65 จากการประเมิณคุณสมบัติด้านการป้องกันสิ่งแปลกปลอมภายนอก นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810G ด้านการป้องกันฝุ่น น้ำ การสั่นสะเทือน การตกหล่น อุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด และระดับความสูงที่ต่างกันของแต่ละพื้นที่ แท็บเล็ตสุดแกร่งตัวนี้มีน้ำหนักเบาเพียง 1.3 กิโลกรัม (2.9 ปอนด์) และบางแค่ 32 มิลลิเมตร (1.2 นิ้ว) เท่านั้น

Algiz 10X มีสุดยอดจอภาพที่ใช้เทคโนโลยี MaxView รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงมี u-blox GPS receiver และรองรับ WAAS/EGNOS/MSAS พร้อมด้วย Bluetooth 4.0, WLAN 802.11 b/g/n และ WWAN Gobi 3000 ขณะเดียวกันก็มีโมเดมและเสาอากาศครบวงจรสำหรับการต่อไวร์เลส นอกจากนั้นยังมีกล้องถ่ายรูป 5 เมกะพิกเซลพร้อมแฟลชแอลอีดี และสามารถเชื่อมต่อได้หลายทางทั้ง USB 2.0 กันน้ำได้, VGA และ RS232 แท็บเล็ตตัวนี้ใช้ Intel Atom N2800 dual-core processor อันทรงพลัง พร้อม DDR3 RAM ขนาด 4 GB ทำให้มีประสิทธิภาพในระดับแนวหน้า นอกจากนั้นยังมี SSD disk ที่สามารถขยายความจุได้ด้วย microSD ทำให้เก็บข้อมูลได้มหาศาล ระบบปฏิบัติการของแท็บเล็ตตัวนี้คือ Windows 7 Ultimate และพร้อมสำหรับ Windows 8 เช่นกัน

“ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Algiz 7 ของเราได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนทำงานภาคสนามทั่วโลก และเราพยายามขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมด้วยการเปิดตัว Algiz 10X ที่มีความสามารถในการประมวลผลและเก็บข้อมูลสูงกว่าเดิม พร้อมหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ตลาดต้องการมาโดยตลอด” นายเฮลล์สตรอม กล่าว

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์พีดีเอ สมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์พกพาที่ทนทานของแฮนด์เฮลด์ทุกรุ่น [http://www.handheldgroup.com/regions/eu/product-overview.asp ] Algiz 10X ก็ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคนทำงานภาคสนามในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ การทำป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย

แท็บเล็ตพันธุ์อึด Algiz 10X จะถูกนำไปจัดแสดงที่งาน INTERGEO [http://www.intergeo.de/en/index.html ] ในเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคมนี้ และที่งาน Mobility for Business [http://www.mobility-for-business.com ] ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคมนี้ รวมถึงงานอื่นๆอีกหลายงานตลอดฤดูใบไม้ร่วง

Algiz 10X จะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2556 ท่านที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่บัดนี้

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

Algiz 10X product specifications [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/algiz-10x.asp]

Algiz 10X press images [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide/press-images.asp]

Handheld Group [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide ]

Handheld product lineup [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/product-overview.asp]

What does rugged mean? [http://www.handheldeurope.com/regions/eu/what-is-rugged.asp]

ทวีต: แฮนด์เฮลด์เปิดตัว Algiz 10X แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์พันธุ์อึดจอสัมผัสใหญ่ 10 นิ้ว สำหรับคนทำงานภาคสนามโดยเฉพาะ [http://www.handheldgroup.com/regions/worldwide/press-releases-view.asp?id=1119]

เกี่ยวกับแฮนด์เฮลด์

แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพา พีดีเอ และสมาร์ทโฟนที่แข็งแรงทนทาน แฮนด์เฮลด์และพันธมิตรทั่วโลกให้บริการโซลูชั่นเคลื่อนที่แบบครบวงจรแก่ผู้ประกอบธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ การทำป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป ของสวีเดนมีสำนักงานสาขาในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิสเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ http://www.handheldgroup.com

วิดีโอ: http://www.multivu.com/mnr/56621-handheld-launches-algiz-10x-tablet

แหล่งข่าว: แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม