หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ธาริต(พัน) สู่บิ๊กโอ๋(ถอด) ถึงทีบิ๊ก'ปึ้ง'สวมหัวสิงห์เอาคนสั่งฆ่า 98ศพ ติดคุกโลก  (อ่าน 87 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

'ปึ้ง' ลั่น พร้อมเอาคนสั่งฆ่า 98 ศพ ติดคุกยุโรป

“สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล" รองนายกฯ และ รมว.ต่างประเทศ ลั่น พร้อมเอาคนสั่งฆ่า 98 ศพ ติดคุกยุโรป เย้ย ปชป.พ่นน้ำลายซักฟอก ไม่มีเนื้อหาสาระ เชื่อ นายกฯ แจงได้หมด

วันที่ 11 พ.ย. นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกฯ และ รมว.ต่างประเทศ กล่าวว่า กรณีนายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำ นปช. เป็นห่วงถึงการลงนามยอมรับเขตอำนาจศาลอาญาระหว่างประเทศ (ไอซีซี) กรณีเหตุการณ์สลายการชุมนุม เดือน เม.ย.-พ.ค.2553 พร้อมทั้งตั้งคำถามว่า ถ้ามีการฆ่ากันอีกรอบ มีรัฐประหารอีกรอบ ตนจะรับผิดชอบอย่างไรนั้น นายจตุพรไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้ เรากำลังดำเนินการอยู่ อีกไม่นานก็เรียบร้อย เรื่องนี้จะต้องทำให้เกิดความเป็นธรรมอย่างแน่นอน เพราะการทำให้เรื่องเข้าไปสู่เขตอำนาจของไอซีซี จะเป็นเกราะป้องกันในอนาคต ไม่ให้เกิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หรือเกิดอาชญากรรมของมวลมนุษยชาติ

วันนี้ตนเดินทางไปไหนมาไหนต่อไหน กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ล้วนพบคำตอบว่า สังคมโลก ทุกประเทศต่อต้านการปฏิวัติรัฐประหาร ต่อต้านความวุ่นวายใดๆ ก็ตามที่นำมาสู่การสูญเสียชีวิตของมวลมนุษยชาติ เขาไม่รับตรงนี้เด็ดขาด ดังนั้นใครจะทำลายระบอบประชาธิปไตย จึงไม่ใช่เรื่องง่าย

ขอฝากบอกทุกคนว่า ไม่ต้องเป็นห่วง และอยากฝากบอกฝ่ายค้านด้วยว่า ตนไม่ได้ต้มคนเสื้อแดง เพราะได้เตรียมที่จะเอาคนสั่งการฆ่าประชาชน 98 ศพเข้าคุก จะให้ไปกินอาหารฝรั่งถึงยุโรป กินจนแก่ จนตาย เกิดเมืองนอก ก็ให้ไปตายเมืองนอก อยากอยู่เมืองนอก เดี๋ยวได้ไปอยู่สมใจ

นายสุรพงษ์ กล่าวว่า กรณีที่ฝ่ายค้านยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยไม่มีรายชื่อตนเป็นหนึ่งในผู้ถูกอภิปรายนั้น ตอนแรกรู้สึกยินดี และอยากขอบคุณ แต่พอนึกไปนึกมาก็คิดว่าสิ่งที่ฝ่ายค้านกล่าวหาตนมาตลอดนั้น ความจริงแล้วไม่มีข้อมูล เป็นการโกหกอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ แรกๆ คนฟังอาจจะเชื่อ แต่มาวันนี้ไม่มีใครเชื่อแล้ว การกระทำของพรรคประชาธิปัตย์ คือ การใช้โวหาร วาทศิลป์ กล่าวเท็จมาโดยตลอด การไม่อภิปรายตนคิดเป็นอื่นไม่ได้เลย นอกจากไม่มีข้อมูล

“การอภิปรายเที่ยวนี้ เห็นชัดแล้วว่าจะมีเพียงแต่สำนวนโวหาร น้ำลาย เนื้อหาสาระไม่มี มีกลุ่มภายนอกมาช่วยสร้างกระแส พรรคประชาธิปัตย์ดีแต่พูดเก่ง โกหกเก่ง แต่บริหารบ้านเมืองไม่เป็น ประชาชนจึงไม่เลือก ผมเคยอยู่พรรคประชาธิปัตย์มารู้ดี ถ้าเขามีข้อมูลจริงๆ มีหรือจะไม่อภิปราย ที่คนคิดว่าเป็นยุทธศาสตร์อะไรนั้นไม่จริงหรอก

และนอกจากจะใช้โวหารเก่งแล้ว ยังเขียนนิยายเก่ง ที่เขียนในญัตติว่า นายกฯ บริหารบ้านเมืองจนน้ำท่วมนั้นไม่รู้คิดได้อย่างไร เพี้ยนหรือเปล่า เด็กอ่านยังหัวเราะก๊าก ถ้าพวกท่านล่ะไม่แน่ พูดกันน้ำลายท่วม ผมไม่เป็นห่วงนายกฯ ในเวทีนี้ เพราะท่านตั้งใจทำงานเพื่อประชาชน ยึดความซื่อสัตย์สุจริต เชื่อว่า สามารถชี้แจงทุกข้อกล่าวหาได้หมด” นายสุรพงษ์ กล่าว.
^
^
^
โอ้ย....สมกับเป็นฤดูกฐินจริงๆ ครับพี่น้อง โดยปรกติพระหนึ่งรูป หนึ่งพรรษา สามารถรับกฐินได้แค่กองเดียว แต่คุณมาร์คนี่ทำบุญด้วยอะไรนะ ถึงมีคนพร้อมถวายกฐินให้มากมาย ข้างล่างนี่ตัวอย่างบางตอน นี่เฉพาะกฐินหลวงนะ

- ไล่ออกจากทหารและถอดยศ มีบิ๊กโอ๋ เป็นเจ้าภาพ ทอดไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียน จปร. ไปแล้ว กรณีนี้ดูแล้วหมดทางสู้จริงๆ อาศัยความ"เดียงสา" อย่างเดียว หนูไม่รู้ว่านั่นน่ะเอกสารปลอม

- คดี พัน คำกอง และอีกหลายคดีทั้งฆ่าคนตายและพยายามฆ่า สืบพยานอีกไม่กี่ปาก ก็จะทอด ทันช่วงปิดสมัยประชุมนี้แน่นอน โดยมีคนคุ้นเคย ธาริต เป็นเจ้าภาพ

- อีกหนึ่งคดีที่กำลังมาแรง แซง DSI การทอดสพานให้ผู้สั่งการโกอินเตอร์สู่ ICC ที่ส่งอัยการมาเทียบเชิญถึงธรรมเนียบรัฐบาล และบิ๊กปึ้ง ก็พร้อมเป็นเจ้าภาพโดยไม่ ลังเล

แค่กฐินหลวงสามกองไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตแหละครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 17:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูดิ เดียงสาพอไหมอ่ะ ตะเอง???

q*077noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 18:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดิ เดียงสาพอไหมอ่ะ ตะเอง???

q*077
อุ้ยตาย...โพสท่าถ่ายรูปดูหน่อมแ้น้มจังเลยอ่ะ..ตะเอง?????

มิน่าละชอบจิกชอบกัดชนีจัง.555.

ขอบคุณรูปถ่ายท่าสวยๆของมาร์คนะท่านเรด..ไปหามาจากไหนกันนิ.
coco
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Hutjung
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 19:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

.Home ธงชัย วินิจจะกูล: ผีกลัวแสงสว่าง
Sat, 2012-11-10 08:42บัดนี้คงชัดเจนแล้วว่าคำร้องต่อศาลอาญาระหว่างประเทศ(ไอซีซี)กรณีอาชญากรรมการเมืองตรงราชประสงค์เมื่อปี 2553 และการดำเนินการต่อเนื่องมาทั้งหลาย ไม่ใช่ละครปลอบใจคนเสื้อแดงและไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันไร้ประโยชน์

ประชาคมโลกจัดตั้งไอซีซีขึ้นมาเพื่อจัดการลงโทษผู้มีอำนาจที่ก่ออาชญากรรมร้ายแรงต่อมนุษยชาติ เช่นสังหารประชาชนจำนวนมากหรือฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ซึ่งร้อยทั้งร้อยเริ่มต้นจากกระทำผิดก่ออาชญากรรมแล้วลอยนวลไม่ถูกลงโทษ (impunity)

ภารกิจของไอซีซีคือต้องยุติภาวะเช่นนี้ให้จงได้ (“End the Impunity”)

การที่อัยการของไอซีซีเข้าพบรัฐมนตรีต่างประเทศของไทยก็เพราะเขาเห็นว่ากรณีนี้มีมูลควรสนใจและสะท้อนวัฒนธรรมปล่อยคนผิดที่มีอำนาจลอยนวลซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเป็นปัญหาใหญ่ของการเมืองไทย ด้วยเหตุนี้ไอซีซีจึงไม่จำหน่ายคำร้องของนายโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัมออกไปตั้งแต่แรกๆที่เขายื่นเมื่อมกราคม 2554

(หวังว่าคงไม่มีใครเพ้อเจ้อกล่าวหาว่าอัยการของไอซีซีรับเงินทักษิณ)

ผู้มีส่วนในการก่ออาชญากรรมเมื่อปี 2553 และบรรดาผู้สนับสนุนต่างพากันออกมาคัดค้านไอซีซีเป็นการใหญ่ด้วยข้ออ้างสารพัด

เรื่องนี้เราควรพิจารณาสาเหตุผลสะเทือนให้กว้างและไกล อย่าหมกมุ่นหลงติดคิดแคบๆสั้นๆหรือคิดแค่ลูบหน้าปะจมูก อย่าหวังปัดปัญหาหรือปิดหูปิดตาตัวเองเด็ดขาด

ถ้ากระบวนการยุติธรรมของไทย(ไม่ใช่แค่ศาล)เชื่อถือได้ ไอซีซีย่อมไม่ต้องการเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด และคงไม่มีคนไทยต้องพยายามไปร้องต่อไอซีซีด้วยซ้ำเพราะพึ่งกระบวนการยุติธรรมของไทยก็ย่อมได้

แต่ถึงวันนี้ จะมีสักกี่คนที่มั่นใจในกระบวนการยุติธรรมของไทยต่อกรณีอาชญากรรมการเมืองร้ายแรงจะมีสักกี่คนที่มั่นใจว่าไม่มีใบสั่ง ไม่เอียงเข้าข้างอำนาจ ไม่รังแกคนจนคนไร้อำนาจ ไม่มีสี เส้น หรือเอียงตามสถานะทางสังคม เปี่ยมด้วยวุฒิภาวะ หลักการ คงเส้นคงวา เชื่อถือได้ และเคารพสิทธิให้ประกันตัว

ถ้ากระบวนยุติธรรมของไทยเคยกล้าจัดการกับอาชญากรรมเมื่อ 14 ตุลา 16 6 ตุลา 19 และพฤษภา 35 อย่างเที่ยงธรรม ไม่มีการนิรโทษกรรมผู้กระทำผิด ไม่มีการปล่อยลอยนวลครั้งแล้วครั้งเล่าจนเสียนิสัย ไม่ปล่อยให้คนมีอำนาจเคยตัวว่าก่ออาชญากรรมก็ไม่ถูกลงโทษ ป่านนี้ไอซีซีคงทิ้งคำร้องไปตั้งนานแล้ว-มีต่อครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Hutjung
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 19:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ากระบวนการยุติธรรมของไทยไม่รับรองการรัฐประหารว่าเป็นเรื่องถูกต้อง ถ้านักกฎหมายไม่นิรโทษกรรมผู้ใช้อาวุธยึดอำนาจ ไม่ปกป้องผู้กระทำผิดร้ายแรงถึงขนาดบัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญ ไอซีซีก็คงเอาคำร้องกรณีราชประสงค์ 2553ออกจากสารบบไปตั้งนานแล้ว

ถ้านักกฎหมาย อาจารย์นิติศาสตร์ จนถึงศาลยุติธรรม ไม่รับใช้ช่วยให้ผู้มีอำนาจที่ก่ออาชญากรรมลอยนวลไม่ถูกลงโทษ ไอซีซีคงไม่รับคำร้องกรณีนี้ตั้งแต่ต้น

ตลอด 30-40 ปีที่ผ่านมา อาชญากรรมการเมืองครั้งใหญ่เหล่านั้นอาจไม่เกิดขึ้นด้วยซ้ำไป
การนิรโทษกรรมแก่ผู้มีอำนาจที่ก่ออาชญากรรม แถมยกย่องสรรเสริญอาชญากรเป็นการใหญ่ เป็นปัจจัยสำคัญที่เอื้อให้เกิดอาชญากรรมรุนแรงซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เราอย่านึกว่าอัยการของไอซีซีไม่ทำการบ้าน ไม่ศึกษา ไม่รู้เรื่องประเทศไทยเลยว่ามีการนิรโทษกรรมผู้มีอำนาจที่ก่ออาชญากรรม ปล่อยลอยนวลครั้งแล้วครั้งเล่า เราอย่านึกเอาเองว่าอัยการของไอซีซีไม่รู้เหนือรู้ใต้ ไม่รู้ว่านับตั้งแต่กรณีราชประสงค์ 2553 ยังมีคนถูกขังคุกโดยไม่ได้รับการประกันตัวทั้งๆที่ยังไม่มีความผิด ในขณะที่ผู้ออกคำสั่งให้ใช้อาวุธสังหารประชาชนยังลอยนวลอยู่ และผู้กระทำผิดร้ายแรงเห็นโต้งๆเช่นการยึดทำเนียบรัฐบาลหรือสนามบินนานาชาติกลับไม่ถูกดำเนินคดี

เพราะเขาทำการบ้าน ทำการศึกษา อัยการของไอซีซีจึงเห็นว่ากรณีอาชญากรรมเมื่อปี 2553 มีวี่แววว่าคนมีอำนาจที่ก่ออาชญากรรมอาจจะไม่ถูกลงโทษอีกเช่นเคย

ดังนั้น เรื่องใหญ่คือเราต้องทำให้ประชาคมโลกและไอซีซีเห็นว่าระบบกฎหมายไทยและกระบวนการยุติธรรมของไทยกำลังปรับปรุงและแก้ปัญหา กำลังมุ่งจัดการเอาผู้สั่งการก่ออาชญากรรมมาลงโทษ พร้อมทั้งแก้ปัญหาความอยุติธรรมที่เกี่ยวเนื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์ 2553 อย่างจริงจัง

กระบวนการยุติธรรมของไทยต่อกรณีนี้ต้องดำเนินไปอย่างเที่ยงธรรม จริงจังไม่ล่าช้า พยายามล่าตัวผู้สั่งการมาลงโทษ ไอซีซีจะเห็นเองว่ากระบวนการยุติธรรมของไทยเชื่อถือได้

ต้องให้ประกันผู้ถูกดำเนินคดีที่ยังอยู่ในคุกทั้งหมด

ต้องปล่อยนักโทษการเมืองและให้ความเป็นธรรมแก่เหยื่อที่ถูกลงโทษซ้ำในความผิดที่เกี่ยวเนื่องกับกรณีราชประสงค์ 2553

สิ่งที่ควรทำมากไปกว่านั้นก็คือ ต้องแสดงให้ชัดว่ากระบวนการยุติธรรมของไทยไม่สนับสนุนการรัฐประหาร ด้วยการนำข้อเสนอของคณะนิติราษฎร์ที่ให้ล้มล้างผลพวงของรัฐประหาร 2549 ขึ้นมาพิจารณาและเร่งนำไปปฎิบัติ-มีต่อครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Hutjung
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 20:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(ผู้ที่เห็นว่าข้อเสนอดังกล่าวเหลวไหลน่าหัวร่อคือคนที่คิดแคบคิดสั้น ไม่เข้าใจว่าข้อเสนอดังกล่าวจะมีผลช่วยปรับระบบนิติธรรมและกระบวนการยุติธรรมของไทยให้เข้ารูปรอย ซึ่งจะฟื้นความน่าเชื่อถือขึ้นมามหาศาล)

ความกังวลต่อภาพพจน์ประเทศไทย สะท้อนความคับแคบปิดหูปิดตาตัวเองจนน่าสมเพช เพราะภาพพจน์ประเทศไทยในเรื่องระบบการเมืองและระบบนิติธรรมในสายตานานาชาตินั้น ตกต่ำจนแทบไม่เหลือให้เสียไปกว่านี้อีกแล้ว ตั้งแต่การรัฐประหาร 2549 คำตัดสินไร้หลักการทั้งหลายภายใต้ตุลาการภิวัฒน์ จนถึงกรณีราชประสงค์ 2553

การที่อัยการของไอซีซีเห็นว่าควรสอบสวนเหตุการณ์ 2553 น่าจะสะท้อนว่าภาพพจน์ของการใช้กฎหมายและกระบวนการยุติธรรมไทยในสายตาชาวโลกเป็นอย่างไร

บอกให้ก็ได้ว่ามีอีกมาตรการหนึ่งที่จะสามารถกู้ภาพพจน์ประเทศไทยขึ้นมาอย่างสำคัญและฉับพลันทันที นั่นคือการยกเลิกหรือแก้ม.112

เพราะในขณะนี้กฎหมายหมิ่นฯ คือ ภาพพจน์ของ “อนารยธรรมไทย” ในสายตาชาวโลก เป็นกฎหมายป่าเถื่อนที่อารยชนส่วนใหญ่ในโลกรับไม่ได้

คำอธิบายว่าเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยหรือ****ไทยมีคุณวิเศษเหนือคนธรรมดา เป็นเหตุผลที่แย่มากๆเพราะเหมือนกำปั้นทุบดิน (“ก็เราจะเป็นอย่างนี้ เรื่องของเรา”) ไม่ได้ช่วยอะไร แถมกลับทำให้คนไทยดูน่าสมเพชว่าเป็นคนหัวปักหัวปำอย่างขาดเหตุผล ทำนองเดียวกับพวกคลั่งศาสนา

สังคมไทย ****ไทย ประชาชนไทยที่อารยะเสียภาพพจน์ไปด้วยกันทั้งหมดเพราะ ม.112เป็นตัวการ

การออกหนังสือเชิดชู******อย่างเก่งก็คงช่วยกู้ภาพพจน์******นั้น แต่มิได้ช่วยสร้างความชอบธรรมแก่ ม.112 หรือระบบนิติธรรมของไทยในสายตาชาวโลกขึ้นมาแม้แต่นิดเดียว

ชาวโลกที่สนใจและแคร์ต่อประเทศไทยรู้ข่าวการตายของอากงมากกว่ารู้จักหนังสือกู้ภาพพจน์อย่างเทียบไม่ได้

ม.112 ที่มีไว้ปกป้องภาพพจน์ กลับทำให้ภาพพจน์***และประเทศไทยเสื่อมถอยหนัก

ดังนั้น หากไม่กระทำการใดๆต่อม.112 อย่าหวังเลยว่าภาพพจน์ประเทศไทยจะฟื้นขึ้นมา

ตราบใดที่ยังไม่ปล่อยผู้ถูกกล่าวหาและนักโทษม.112ออกมาทั้งหมด ภาพพจน์ประเทศไทยที่ป่าเถื่อนจะไม่มีวันยุติ เสียหายกันทั้งหมดทั้งไพร่อำมาตย์และ*****ด้วย

การที่รัฐสภาปัดข้อเสนอแก้ ม.112 ของประชาชนสามหมื่นกว่าคนอย่างไม่รับผิดชอบ เป็นการคิดสั้นๆและตื้นเขิน แทนที่จะใช้โอกาสนี้แก้ความป่าเถื่อนของกฎหมายที่มีปัญหา แถมช่วยสร้างภาพพจน์ที่ดีต่อระบบนิติธรรมและประเทศไทย กลับเอาตัวรอดอย่างขี้ขลาด เป็นผู้แทนประชาชนแต่กลัวประชาชน

(คงมีคนแก้ตัวว่าภาพพจน์ประเทศไทยยังดีมากๆดูได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวและความนิยมอาหารไทย เขาคงไม่รู้ว่าของดีๆในแง่เหล่านั้นบวกกับความล้าหลังด้านกฎหมายและระบบการเมืองประกอบกันเข้าเหมาะเหม็งเป็นภาพพจน์ของประเทศเก่าแก่ที่มีดีด้านวัฒนธรรมแต่กฎหมายและความยุติธรรมยังเถื่อนอยู่)

โปรดตระหนักว่าการลูบหน้าปะจมูก ต่อให้หลอกไอซีซีได้ชั่วครั้งคราว สักวันหนึ่งการรัฐประหารและอาชญากรรมการเมืองร้ายแรงก็จะปะทุขึ้นอีก นี่คือมรดกที่เราอยากทิ้งไว้ให้ลูกหลานหรือ

ผู้ก่ออาชญากรรมการเมือง ผู้สนับสนุน ให้ท้าย ร่วมแก้ตัวหรือปกปิดความผิด ทั้งในมหาวิทยาลัย ในสภา และในวงการสื่อมวลชน พวกเขากลัวไอซีซีเสมือนผีกลัวแสงสว่าง

กลัวว่าอาชญากรรม อภิสิทธิ์ อวิชชา และความอยุติธรรมจะถูกประจานต่อชาวโลก

พวกเขาขัดขวางไอซีซีสำเร็จหรือไม่ก็ตาม หรือต่อให้ลงท้ายไอซีซีไม่รับกรณีราชประสงค์ 2553 ก็ตาม โปรดตระหนักว่าประเทศไทยได้ถูกจับตาโดยกระบวนยุติธรรมระดับโลกเรียบร้อยแล้ว

ถ้าครั้งนี้พวกเขาขัดขวางสำเร็จ ประเทศไทยจะยิ่งตกเป็นเป้าจับจ้องของไอซีซีหนักเข้าไปอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณHutjung จัดหนักเลยนะครับ

นี่เป็นแผนโลกล้อมไทยครับ ก็ลองดูครับ พวกที่ฆ่าคนอื่นโดยไม่แคร์สายตาชาวโลกจะอึดได้แค่ไหน


คุณสเตฯ การโพสท่าสวยๆ ของนายคนนี้มีเยอะครับ

นิ้วก้อยเนี่ยสื่อ...เชียวแหละ แต่นั่นไม่ว่ากันความชอบของแต่ละบุคคล ไม่เหมือนกัน

ที่มันน่าเขกกระบาลคือ จบ ป.โท แล้วมาทำเดียงสารู้เท่าไม่ถึงการเรื่องเอกสารปลอมโอ้ย...ฮาอยากจา... q*018

กรณีสลายการชุมนุมก็เช่นกัน ช่างสรรหาคำพูดที่ดูดี ในการสลายการชุมนุม แต่ผู้ถูกกระทำเค้าเจ็บจริง ตายจริงครับ ก็สมควรแล้วที่จะต้องไปติดคุกโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 พ.ย. 12, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุกไทยไม่พอขัง? หึๆๆ q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นุ้ย...
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 พ.ย. 12, 18:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สาธุ ขอให้เห็นผลไวๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เอาคน ติดคุก หัวสิงห์ ถอด บิ๊ก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม