หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DERMALOG ร่วมงาน CeBIT 2013: “พาสเวิร์ดเหรอ ลืมไปได้เลย!”  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มี.ค. 13, 09:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮัมบูร์ก--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อ้างอิง – ชมภาพได้จาก epa european pressphoto agency และดาวน์โหลดภาพได้ฟรีที่ http://www.presseportal.de/story.htx?firmaid=8896

ในแต่ละวันคุณต้องล็อกอินเข้าระบบและเครือข่ายต่างๆกี่ครั้ง คุณมียูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดกี่อัน แล้วถ้าข้อมูลล็อกอินที่คุณใช้อยู่ทุกวันตกไปอยู่ในมือคนอื่นล่ะ คำตอบของปัญหากวนใจเหล่านี้คือไบโอเมตริก แค่วางนิ้วของคุณลงบนเครื่องสแกนคุณก็ล็อกอินได้แล้ว วิธีนี้กำลังจะกลายเป็นเทรนด์ใหม่แห่งอนาคต เพราะโรงงานต่างๆผลิตแล็ปท็อปและพีซีที่มีเทคโนโลยีไบโอเมตริกมากขึ้นเรื่อยๆ ในงาน CeBIT ปีนี้ บริษัท DERMALOG ผู้นำด้านไบโอเมตริกส์จากเยอรมนี จะจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นไบโอเมตริกใหม่ล่าสุดของบริษัท ซึ่งจะทำให้เราลืมพาสเวิร์ดและรหัสพินไปตลอดกาล

DERMALOG Identification Systems ผู้ผลิตระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี นำเสนอโซลูชั่นต่างๆที่มีความปลอดภัย ทันสมัย และใช้งานง่าย อย่างระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมือแบบอัตโนมัติ (AFIS) ซึ่งสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆในการรักษาความปลอดภัยทุกวันทั้งในบ้านและที่ทำงาน โดยนายกึนเธอร์ มุลล์ (Guenther Mull) อธิบายว่า “เทคโนโลยีพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมือที่ทันสมัยของเรา จะทำให้บริษัทหรือหน่วยงานรัฐทุกแห่งทั่วโลกสามารถรักษาข้อมูลได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังประหยัดต้นทุนมากกว่าการใช้ยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดที่ยุ่งยากวุ่นวาย ระบบ AFIS ของเรานอกจากจะมีความปลอดภัยสูงสุดแล้ว ยังเร็วที่สุดในโลกด้วย ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมือของ DERMALOG ถูกนำไปใช้ใน 50 ประเทศและในโครงการของรัฐ 80 โครงการทั่วโลก ยังไม่รวมบริษัทเอกชนในประเทศและต่างประเทศอีกจำนวนมาก”

ในงาน CeBIT 2013 บริษัท DERMALOG จะนำเสนอผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัยมากมาย อาทิ

ระบบ FingerLogin ที่ใช้เทคโนโลยีพิสูจน์ลายนิ้วมือด้วยไบโอเมตริก ซึ่งใช้ร่วมกับคีย์บอร์ด FingerLogin หรือเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ระบบนี้สามารถระบุอัตลักษณ์และรับรองผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย มาพร้อมกับ Biometric Middleware ที่จะช่วยให้นำระบบนี้ไปใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดายและให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพแบบมืออาชีพ ผู้ใช้งานจะทำงานประจำวันได้สะดวกขึ้นเพราะไม่ต้องใช้ยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดในการระบุอัตลักษณ์อีกต่อไป แค่สแกนลายนิ้วมือก็ใช้งานได้เลย นอกจากนี้ ระบบ AFIS ยังปรับใช้งานได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การใช้งานในระดับเล็กไปจนถึงใหญ่มาก และรองรับผู้ใช้งานได้มากเท่าที่ต้องการ

Biometric Middleware ช่วยให้ระบบ FingerLogin สามารถใช้ร่วมกับระบบ ERP ที่ซับซ้อน ซึ่งทำให้วางแผนทรัพยากรภายในองค์กรได้ นอกจากนี้ ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมือสามารถใช้สร้างลายเซ็นดิจิตอลในระบบ ERP จึงใช้ลายนิ้วมือในการยืนยันคำสั่งต่างๆได้ การใช้ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์นี้สามารถบันทึกสิ่งต่างๆที่พนักงานทำผ่านระบบ ERP ได้ ทำให้ติดตามการทำกิจกรรมต่างๆและเชื่อมโยงกิจกรรมเหล่านั้นกับพนักงานแต่ละคนได้ง่ายขึ้น

โซลูชั่นต่างๆของ DERMALOG มีบทบาทสำคัญใน e-government ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างเช่นระบบ Smart Border Control ซึ่งถูกนำไปใช้รักษาความปลอดภัยในหลายสถานที่ที่มีผู้คนเดินทางข้ามพรมแดน นอกจากนี้ DERMALOG ยังช่วยให้ภาครัฐสร้างเอกสารที่มีความปลอดภัยสูงและปลอดการปลอมแปลงได้ด้วยข้อมูลไบโอเมตริกแบบผสมผสาน อาทิ บัตรประจำตัวอิเล็กทรอนิกและพาสปอร์ตอิเล็กทรอนิก เป็นต้น โดยระบบ AFIS จะรับประกันว่าจะออกเอกสารเหล่านี้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น

DERMALOG นำเสนอโซลูชั่นผสมผสานที่ทันสมัยในรูปแบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้แก่ลูกค้าทั้งทางตรงและผ่านผู้ติดตั้งระบบ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ DERMALOG คือระบบ FingerPayment ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคชำระค่าสินค้าได้โดยใช้แค่นิ้วมือเท่านั้น

ท่านสามารถเยี่ยมชมระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ของ DERMALOG ได้ที่บูธ B45 ในฮอลล์ 12 ที่งาน CeBIT ปีนี้ ขอเชิญทุกท่านมาชมระบบพิสูจน์อัตลักษณ์แห่งอนาคตด้วยตัวเอง พร้อมกับเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมือที่มีความปลอดภัย คุ้มค่า และใช้งานง่าย

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน-กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
DERMALOG Identification Systems GmbH
Oliver von Treuenfels
Mittelweg 120
20148 Hamburg
โรศัพท์: +49(0)40-413227-0
โทรสาร: +49(0)40-413227-89
อีเมล: Oliver.vonTreuenfels@dermalog.com
เว็บไซต์: http://www.dermalog.com

แหล่งข่าว: DERMALOG Identification Systems GmbH

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม