หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TETRA นานาชาติมอบรางวัลแก่ โมโตโรล่า โซลูชันส์ จากความยอดเยี่ยมใน 5 สาขา  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 13, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทโมโตโรล่า โซลูชันส์ อิงค์ (NYSE:MSI) ผู้นำตลาดในด้านการสื่อสารและการบริการแก่กลุ่มลูกค้าองค์กรและภาครัฐ ได้รับการประกาศเป็นผู้รับรางวัล TETRA สากล จาก 4 ใน 7 สาขา อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าจะได้รับรางวัลในสาขาที่ 5 อีกด้วย

วิทยุสื่อสาร โมโตโรล่ารุ่น TETRA RF Automated Coverage Evaluation Solution (TRACES) เป็นผู้เข้าแข่งขันเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกสำหรับ “รางวัลนวัตกรรม TETRA ที่ดีที่สุด” และอีกครั้งในสาขา “ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กร” ซึ่งเป็นรางวัล “Green Award” ซึ่งมีเป้าหมายในด้านการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับรุ่นที่ได้รับรางวัลก็คือ โมโตโรล่า Dimetra IP Release 8.x ซึ่งเป็นรุ่นที่มีพื้นฐาน TETRA ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานในระบบเครือข่ายสะดวกและประหยัดยิ่งขึ้นในภารกิจการสื่อสารสำคัญยิ่งยวดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการการสื่อสารที่ปลอดภัย

ส่วนรางวัลที่เหลืออีก 2 รางวัลเป็นรางวัลที่โมโตโรล่าได้รับร่วมกับลูกค้าของบริษัท คือ Resorts World Sentosa จากประเทศสิงคโปร์ ชนะเลิศในด้าน “การใช้งาน TETRA ที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมของเอกชน” และรางวัล Shanghai Metro จากประเทศจีน ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยกย่องกล่าวขวัญอย่างสูงในสาขา “การใช้งาน TETRA ที่ดีที่สุดสำหรับภาคการขนส่ง” ซึ่งยกระดับจำนวนรางวัลที่โมโตโรล่า โซลูชันส์ ได้รับในคืนนั้นเป็นลำดับที่ 5

ก่อนหน้านั้น ในปีเดียวกัน โมโตโรล่า โซลูชันส์ ได้ประกาศการส่งออกวิทยุสื่อสารรุ่น TETRA ครบจำนวน 2 ล้านเครื่อง เหตุการณ์สำคัญนี้เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง 4 ปี และด้วยเวลาครึ่งหนึ่งนั้นเป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับยอดขายที่จำหน่ายให้แก่ลูกค้า ครบจำนวน 1 ล้านเครื่อง บริษัทท่าอากาศยานสากลBangalore (BIAL) แห่งประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นทั้งผู้สร้าง, เจ้าของ และผู้ดำเนินการท่าอากาศยานสากล Bengaluru เป็นลูกค้าที่ทำให้ยอดคำสั่งซื้อวิทยุรุ่น MTP 3000 กลายเป็นส่วนหนึ่งในการส่งออกของ TETRA ครบจำนวน 2 ล้านเครื่องอันเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญของบริษัทโมโตโรล่า โซลูชันส์ดังกล่าว

ข้อเท็จจริงที่สำคัญ

เกี่ยวกับรางวัล International TETRA Awards
- รางวัล International TETRA Awards เกิดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง TCCA และ TETRA Today ซึ่งเป็นการออกแบบอย่างยอดเยี่ยมของวิทยุสื่อสารในตระกูล TETRA ทั้งในด้านของภารกิจสำคัญและหน่วยงานภาคธุรกิจสำคัญ ซึ่งเกิดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์การขนส่งแห่งกรุงลอนดอน

เกี่ยวกับ TRACES
- โมโตโรล่า โซลูชันส์ ได้รับรางวัล TRACES ด้วยการพัฒนาความร่วมมือโดย Metropolitan Police Service (MPS) และบริษัท Motorola Global Solutions กับทีมบริการของบริษัท โดยร่วมกันพัฒนา ทางออกได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยให้ MPS ได้มองเห็นจุดบอดในเหตุการณ์สำคัญด้วยโครงข่ายTETRA ซึ่งมีผลต่อความสามารถของเจ้าพนักงานในการติดต่อสื่อสารระหว่างที่มีเหตุการณ์สำคัญ MPS ยังต้องการความสามารถในการประเมินผล และวิเคราะห์ข้อมูลเครือข่ายภายหลังเหตุการณ์สำคัญด้วย
- โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ได้พัฒนา TRACES เพื่อทำให้องค์กรของผู้ใช้งาน เช่น MPS สามารถรวบรวมข้อมูลได้โดยอัตโนมัติ มองเห็นภาพ และประเมินข้อมูลจากโครงข่าย TETRA ในเหตุการณ์สำคัญผ่านช่องทางการบันทึกข้อมูลความผิดพลาดผ่านระบบ TETRA ของโมโตโรล่า โซลูชั่นส์ ซึ่งช่วยให้ผู้จัดการมองเห็นรูปแบบของผู้ใช้ และช่วยให้ค้นพบพื้นที่จุดบอดได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้พวกเขาทำงานร่วมกับผู้ดำเนินงานโครงข่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ตั้งแต่นั้นมาโมโตโรล่าจึงได้พัฒนา TRACESเพื่อแก้ปัญหาที่จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานโครงข่ายได้เห็นความชัดเจนและข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่ครอบคลุมของโครงข่าย และการปฏิบัติงานในเวลาจริง
- TRACES นั้นมีความยืดหยุ่น ติดตั้งง่าย เป็นเครื่องมือแบบแยกส่วนที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ปฎิบัติงานโครงข่ายในภารกิจสำคัญ
- เมื่อใช้ TRACES ในการปฏิบัติงาน ด้วยการครอบคลุมพื้นที่โครงข่ายจริง จะช่วยทำให้ผู้ปฏิบัติงานได้มองเห็น ดังนั้นเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในโครงข่าย ผู้ปฎิบัติงานจะไม่ต้องคาดเดากับความไม่ชัดเจนของพื้นที่ครอบคลุมอีกต่อไป
- การใช้ TRACES เป็นเครื่องมือเพื่อการวิเคราะห์ จะช่วยทำให้ประหยัดงบประมาณในการซ่อมบำรุงได้อย่างมาก เพราะจะลดความต้องการในการทำ drive test ในพื้นที่ที่มีปัญหา

เกี่ยวกับ Dimetra IP Release 8.x
- Dimetra IP Release 8.x เป็นระบบ TETRA ที่มีความยืดหยุ่นสูงกว่า, ใช้งานง่ายกว่า และมีประสิทธิภาพที่คุ้มราคา เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานในภาวะวิกฤตทั้งด้านเสียงและข้อมูล เพื่อควบคุมความสามารถที่ก้าวหน้าของแพลตฟอร์มเซิฟเวอร์ในระบบ IT
- Dimetra IP Release 8.x ผู้ใช้จะมองเห็นได้ถึงการบริโภคพลังงานที่ลดลงถึง 70% ที่ switch sites และลดลงถึง 60% ในขนาดพื้นที่ทางกายภาพ ด้วยสถาปัตยกรรม IP ที่นำเข้าไปใช้ในห้องควบคุม ซึ่งด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยี IT รุ่นล่าสุดที่ใช้นี้จะช่วยลดการใช้พลังงานลงได้ 80%
- Dimetra IP Release 8.x ด้วยระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ (Automated System)ที่จะยกระดับการปฏิบัติงานโดยการลดทอนเวลาในการอัปเกรด เช่นเดียวกับความต้องการใช้ผู้เชี่ยวชาญ หรือพนักงานในส่วนสนับสนุนที่มีค่าใช้จ่ายสูงลง ระบบใหม่นี้จะทำให้การอัปเกรดเป็นไปแบบไร้รอยต่อ ด้วยการลดการขัดข้องในด้านการบริการลงได้มากถึง 60% เมื่อเปรียบเทียบกับระบบเดิม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม