หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท พร้อมให้บริการ Wi-Fi ฟรีแก่แขกผู้เข้าพักในเครือ  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มิ.ย. 13, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--3 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคปัจจุบันไม่ให้ขาดการติดต่อสื่อสาร เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Meritus Hotels & Resorts) ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมชั้นนำของเอเชียที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ได้เปิดตัวบริการ Wi-Fi ณ โรงแรมและรีสอร์ททุกแห่งในเครือในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และจีน

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/12/09/20111209194931399475-l.jpg )

แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรีที่ทางโรงแรมพร้อมอำนวยความสะดวกตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ทั้งในขณะที่อยู่ในห้องพัก และทุกพื้นที่ภายในเขตโรงแรม

แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับแบนด์วิธที่เพียงพอต่อการรับส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) การใช้โซเชียลมีเดียต่างๆ รวมไปถึงการดาวน์โหลดและอัพโหลดไฟล์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป เช่น rich media formats สำหรับแขกที่จำเป็นต้องใช้แบนด์วิธสูงๆ เพื่อรับชมวิดีโอแบบไฮเดฟ หรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ ทางโรงแรมมีแพ็คเกจแบนด์วิธระดับพรีเมียมให้บริการในราคาย่อมเยา

สำหรับแขกผู้เข้าพักที่มีอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมากกว่าหนึ่งเครื่อง สามารถใช้บริการ Wi-Fi ฟรี ได้มากที่สุดถึงสามเครื่อง

มาเรีย เทย์เลอร์ รองประธานฝ่ายรายได้ประจำภูมิภาคของ เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “การเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรีและมีประสิทธิภาพได้กลายเป็นบรรทัดฐานที่มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับเอนด์ยูสเซอร์ที่เข้าพักในโรงแรม การเพิ่มมูลค่าให้กับการบริการและกำหนดให้เป็นมาตรฐานใหม่ของทางโรงแรม ทำให้เรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของแขกผู้เข้าพัก ในขณะที่เรายังคงรักษาความเป็นผู้นำในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงเอาไว้ได้”

เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เดินหน้าพัฒนาความเป็นผู้นำในธุรกิจโรงแรมด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์โดยรวมของแขกผู้เข้าพัก ในปี 2012 โรงแรม Mandarin Orchard Singapore ซึ่งเป็นโรงแรมหลักในเครือ กลายเป็นโรงแรมแห่งแรกในสิงคโปร์ที่ให้บริการโซลูชั่นอุปกรณ์เคลื่อนที่ในรูปแบบ Second Screen โดยเทคโนโลยีสุดทันสมัยนี้สามารถเชื่อมต่อผู้เข้าพักกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครันได้ภายในปุ่มเดียวจากทุกจุดในบริเวณโรงแรม

เมื่อไม่นานมานี้ เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ยังได้รับรางวัล Most Admired Enterprise ในสาขานวัตกรรม จากงาน ASEAN Business Awards ซึ่งจัดขึ้นในช่วงการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่ www.meritushotels.com

เกี่ยวกับ เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นธุรกิจโรงแรมในเครือบริษัทโอเวอร์ซีส์ ยูเนียน เอ็นเตอร์ไพรซ์ ลิมิเต็ด (Overseas Union Enterprise Limited) (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์: OUE) ซึ่งเป็นเจ้าของ ผู้พัฒนา และผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท โดยมีสินทรัพย์หลักทั้งหมดอยู่ในประเทศสำคัญอย่างสิงคโปร์และสหรัฐ และมีกิจการโรงแรมในมาเลเซียและสาธารณรัฐประชาชนจีน

เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์และได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะธุรกิจโรงแรมชั้นนำของเอเชีย โดย The Mandarin Singapore ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็น Mandarin Orchard Singapore ในปัจจุบัน ได้วางรากฐานให้กับแบรนด์ โดยเป็นโรงแรมระดับบนแห่งแรกที่สร้างขึ้นบนถนนออร์ชาร์ดเมื่อช่วงปลายทศวรรษ 1960

กว่า 40 ปีมาแล้วที่แบรนด์โรงแรมระดับรางวัลของเมอริทัสได้ให้บริการแขกผู้เข้าพักด้วยความนุ่มนวล ความอบอุ่น และการดูแลเอาใจใส่อันเป็นแบบฉบับของเอเชียผ่านทางโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆและเมืองตากอากาศที่เงียบสงบในสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และจีน ปัจจุบันโรงแรมหลักในเครือประกอบด้วย Mandarin Orchard Singapore, Marina Mandarin Singapore, Meritus Pelangi Beach Resort & Spa Langkawi, Meritus Mandarin Haikou, Meritus Shantou China และ Meritus Surabaya City Centre นอกจากนี้ เมอริทัสยังมีแผนเปิดรีสอร์ทที่บาหลีในช่วงปลายปี 2013 อีกด้วย

ด้วยธุรกิจที่มีความครอบคลุม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมทั้งจิตสำนึกในการให้บริการอย่างอบอุ่น เมอริทัสมีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ด้านการบริการอันเป็นสัญลักษณ์ของทางโรมแรม พร้อมกับเดินหน้าขยายเครือข่ายโรงแรมไปยังอีกหลายประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน นอกจากนั้น เมื่อไม่นานมานี้ กลุ่มบริษัทยังได้รับเกียรติให้ได้รับรางวัล Heritage Brand Award ในงาน Singapore Prestige Brand Awards 2012, Global Winner - Luxury Hotel Chain ที่งาน World Luxury Hotel Awards 2012 และรางวัล Most Admired Enterprise ในสาขาการเติบโตและสาขานวัตกรรม จากงาน 2012 ASEAN Business Awards

สื่อมวลชนติดต่อ:

เจนีซ อาซูปาร์โด (Janice Azupardo)
รองประธานฝ่ายการสร้างแบรนด์และการสื่อสารประจำภูมิภาค
เมอริทัส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
โทร: +65-6831-6385
อีเมล: janice.azupardo@meritushotels.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  รีสอร์ท แอน โฮเต็ล 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม