หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคตี้ อิงค์ กำหนดราคาเสนอขายหุ้นสามัญให้กับประชาชนทั่วไปครั้งแรกที่17.50ดอลลาร์  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มิ.ย. 13, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--13 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โคตี้ อิงค์ ("โคตี้") ประกาศราคาเสนอขายหุ้นสามัญ Class A ให้กับประชาชนทั่วไปครั้งแรก (ไอพีโอ) จำนวน 57,142,857 หุ้น ที่ราคา 17.50 ดอลลาร์ต่อหุ้น โดยคาดว่าหุ้นสามัญ Class A ของโคตี้จะเริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในวันที่ 13 มิถุนายน 2556 ภายใต้สัญลักษณ์ "COTY" ทั้งนี้ ผู้ถือหุ้นปัจจุบันของโคตี้เป็นผู้เสนอขายหุ้นดังกล่าว และโคตี้จะไม่ได้รับเงินใดๆจากการเสนอขายครั้งนี้ ผู้ถือหุ้นปัจจุบันเหล่านี้ยังได้ให้สิทธิผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ซื้อหุ้นสามัญ Class A เพิ่มเติม 8,571,428 หุ้น ที่ราคาส่วนลดต่ำกว่าราคาไอพีโอได้ภายใน 30 วัน

BofA Merrill Lynch, J.P. Morgan Securities LLC, Morgan Stanley, Barclays, Deutsche Bank Securities และ Wells Fargo Securities ทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ร่วมกัน (joint book-running managers) ขณะที่ Lazard Capital Markets, Piper Jaffray และ RBC Capital Markets ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่าย (lead managers) ส่วน BNP PARIBAS, Credit Agricole CIB, HSBC, ING, Moelis & Company, RBS Securities Inc., Sanford C. Bernstein และ Santander ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วม (co-managers) Ramirez & Co., Inc., Telsey Advisory Group และ The Williams Capital Group, L.P. ทำหน้าที่เป็นรองผู้จัดการร่วมกัน (junior co-managers)

แบบแสดงรายการข้อมูลสำหรับการเสนอขายหลักทรัพย์เหล่านี้ได้มีการยื่นต่อ และประกาศให้มีผลบังคับใช้โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือเชิญชวนให้มีการเสนอซื้อหลักทรัพย์ใดๆ และห้ามมิให้มีการขายหลักทรัพย์ในเขตอำนาจศาลใดๆ ซึ่งการเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือการได้รับอนุมัติภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจศาลใดๆ ดังกล่าว

การเสนอหรือขายหลักทรัพย์จะกระทำผ่านหนังสือชี้ชวน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบบแสดงรายการข้อมูลที่มีผลบังคับใช้แล้วเท่านั้น นักลงทุนทั่วไปที่สนใจอาจสามารถขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนการเสนอขายหลักทรัพย์ เมื่อแล้วเสร็จ ได้จาก BofA Merrill Lynch ที่อยู่ 222 Broadway, New York, New York 10038, Attention: Prospectus Department หรือทางอีเมล dg.prospectus_requests@baml.com; หรือขอรับได้จาก J.P. Morgan Securities LLC ผ่านทาง Broadridge Financial Solutions ที่อยู่ 1155 Long Island Ave, Edgewood, New York 11717 หรือทางโทรศัพท์ 1-866-803-9204; หรือขอรับได้จาก Morgan Stanley, Attention: Prospectus Department ที่อยู่ 180 Varick Street, 2nd Floor, New York, NY 10014 หรือทางโทรศัพท์ 1-866-718-1649 หรือทางอีเมล prospectus@morganstanley.com

เกี่ยวกับ โคตี้ อิงค์

โคตี้ เป็นผู้นำดาวรุ่งดวงใหม่ในวงการความงามโลก โคตี้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีส ในปีพ.ศ.2447 บริษัทดำเนินธุรกิจความงามครบวงจรอย่างแท้จริง โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเรือนร่างซึ่งเป็นที่รู้จักและวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศและเขตแดน โคตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ระดับโลก เช่น adidas, Calvin Klein, Chloe, Davidoff, Marc Jacobs, OPI, philosophy, Playboy, Rimmel และ Sally Hansen

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคตี้ อิงค์ กรุณาเยี่ยมชม www.coty.com

ข้อความคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต (forward-looking statements) โดยการใช้คำและการผันของคำ เช่น “เชื่อ” “คาดการณ์” “วางแผน” “ดำเนินต่อ” “จะ” “ควร” และการแสดงความหมายทำนองเดียวกัน ถือเป็นข้อความที่มีลักษณะคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวกับการเริ่มซื้อขายหุ้นสามัญ Class A ของโคตี้ในตลาด NYSE ข้อความคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งหลายอย่างอยู่เหนือการควบคุมของเรา และปัจจัยสำคัญที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างออกไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ในอนาคต ได้แก่ เหตุขัดข้องที่มีผลกระทบต่อการซื้อขาย การระงับการซื้อขาย หรือข้อจำกัดหรือความยุ่งยากในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ NYSE เป็นต้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อข้อความคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตของเรา กรุณาดูปัจจัยเสี่ยงของเราที่อาจมีการแก้ไขเป็นครั้งคราว ตามที่ระบุอยู่ในแบบแสดงรายการข้อมูลที่เรายื่นต่อ SEC ซึ่งรวมถึงแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์ Form S-1 ซึ่งได้รับการแก้ไขเป็นครั้งคราว เราขอปฏิเสธและไม่ขอรับผิดชอบต่อการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ในอนาคตในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เว้นแต่กฎหมายกำหนด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หุ้นสามัญ โคตี้ อิงค์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม