หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DuPont Building Innovations เข้าร่วมกับ Power Matters Alliance  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ค. 13, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-- DuPont Building Innovations ก้าวสู่ผู้นำด้านโซลูชันการชาร์จแบบไร้สายที่รวมอยู่ภายในสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในพื้นผิวแข็งของ DuPont(TM) Corian(R) ที่ใช้ในการตกแต่งพื้นที่ในบ้านและพื้นที่สาธารณะ

DuPont Building Innovations ได้เข้าร่วมกับ Power Matters Alliance (PMA) และกำลังทำงานร่วมกับสมาชิก PMA อื่นๆ สำหรับโซลูชันการชาร์จแบบไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตซึ่งสามารถบูรณาการอย่างมีประสิทธิภาพในเคาน์เตอร์ที่ทำจากพื้นผิวแข็งของ DuPont(TM) Corian(R)

"ขั้นตอนต่อไปสำหรับการจ่ายกำลังแบบไร้สายคือการรวมการจ่ายกำลังแบบไร้สายอยู่ในพื้นผิวที่ใช้สำหรับโซลูชันตกแต่ง"
รอน รีสนิค (Ron Resnick) ประธานของ PMA กล่าว "DuPont ได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมเป็นเวลาหลายทศวรรษสำหรับด้านวัสดุชั้นสูง พื้นผิวแข็ง DuPont(TM) Corian(R) มีชื่อเสียงระดับโลกในเรื่องโซลูชันระดับพรีเมียมในตลาด

การตกแต่งและการออกแบบภายใน ทั้งเชิงพาณิชย์และสำหรับที่อยู่อาศัย การทำงานร่วมกันระหว่าง PMA และ DuPont Building Innovations เป็นอีกย่างก้าวหนึ่งของวิสัยทัศน์ของ PMA ในการจ่ายกำลังแบบไร้สายให้กับส่วนที่แพร่หลายของชีวิตพวกเรา"
มีการก่อตั้ง PMA โดย Powermat Technologies และ Procter & Gamble ในปี 2012 และบอร์ดของ PMA ยังมีตัวแทนของ AT&T, Duracell, Starbucks และ U.S. อยู่ด้วย Energy Star ของรัฐบาล (ไม่มีการออกเสียง)

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเข้าร่วมกับ PMA และแสดงให้เห็นอีกครั้งถึงความสามารถในการพัฒนาอันไม่มีที่สิ้นสุดของพื้นผิวแข็ง DuPont(TM) Corian(R) สำหรับการสร้างโซลูชันการตกแต่งของวันพรุ่งนี้" รุสแลน ยูซูโพฟ (Ruslan Yusupov) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสากลของ DuPont Building Innovations กล่าว "เราได้สำรวจหาเทคโนโลยีและพันธมิตรที่ถูกต้องสำหรับการรวมการจ่ายกำลังแบบไร้สายลงในการใช้งานเฉพาะด้านของ DuPont(TM) Corian(R) และเราได้พบทั้งคู่แล้วใน PMA เราได้รับรู้ว่าการจ่ายกำลังแบบไร้สายเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาในอนาคตของสังคมโมไบล์ของเรา และเราหวังว่าจะผสมผสานสิ่งนี้กับความหลากหลายในการออกแบบและความสวยงามของพื้นผิวแข็ง DuPont(TM) Corian(R) หลายทศวรรษแล้วที่พื้นผิวที่ทำจาก DuPont(TM) Corian(R) นำฟังก์ชันการใช้งานและสไตล์ที่ยอดเยี่ยมมาสู่พื้นที่ในบ้านและพื้นที่สาธารณะ ขณะนี้เราได้ตั้งเป้าในการยกระดับประสิทธิภาพไปสู่ระดับใหม่ ในขณะที่ตอบสนองตามความต้องการใหม่ๆ ของอุตสาหกรรมและผู้บริโภคเพื่อให้ยังคงขับเคลื่อนได้ตลอดทั้งวัน"

เกี่ยวกับ Power Matters Alliance (www.powermatters.org)
PMA ได้รับการก่อตั้งโดย Powermat Technologies และ Procter & Gamble ในปี 2012 สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน PMA ที่หลากหลายได้จากผู้จำหน่ายปลีกชั้นนำ และมีการติดตั้ง "จุดชาร์จแบบไร้สาย" ที่เข้ากันได้ไว้ที่สนามบิน สนามกีฬา ร้านอาหาร โรงยิม และร้านทำผมชั้นนำ การเป็นสมาชิกของ PMA เปิดกว้างสำหรับทุกคน และสมาชิกทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคของ PMA ได้ที่ www.powermatters.org

เกี่ยวกับ DuPont(TM) Corian(R) (www.corian.com, www.facebook.com/CorianDesign)
ความพยายามอย่างต่อเนื่อง การลงทุน และความคิดสร้างสรรค์ของ DuPont ในด้านการวิจัยและเทคโนโลยี นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ การพัฒนาแอปพลิเคชันใหม่ๆ และการตลาดได้ทำให้พื้นผิวแข็งของ DuPont(TM) Corian(R) เป็นเครื่องมือในการออกแบบที่มีความหลากหลายอย่างมากและเกือบจะไม่มีขีดจำกัดด้านความเป็นไปได้สำหรับการผลิตโซลูชันที่มีคุณภาพสูง
มีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ และเชื่อถือได้สำหรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย สถานที่สาธารณะ และสถานที่เชิงพาณิชย์ ทั้งในและนอกอาคาร

ตั้งแต่ครัวจนถึงหลอดไฟ ตั้งแต่ห้องน้ำจนถึงด้านนอกของอาคาร ตั้งแต่โซลูชันที่นั่งจนถึงระบบอัตโนมัติในบ้าน ตั้งแต่หม้อน้ำจนถึงพื้นผิวที่ควบคุมด้วยระบบสัมผัส ตั้งแต่โต๊ะจนถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับการตกแต่งและแฟชัน โดยที่กล่าวมานี้เป็นเพียงส่วนเล็กน้อยเท่านั้น: สามารถพบกับ "สิ่งมหัศจรรย์" ของ DuPont(TM) Corian(R) ได้แล้ววันนี้ในผลิตภัณฑ์ ระบบ และวัตถุที่หลากหลายที่ทุกคนได้ใช้หรือได้สัมผัสในชีวิตประจำวัน และรายการเหล่านี้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

พื้นผิวแข็งของ DuPont(TM) Corian(R) (ช่วงสีทั้งหมดหรือสีเฉพาะ) ได้รับใบอนุญาตอิสระที่สำคัญ (เช่น การรับรองจาก UL Environment GreenGuard, ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองสีเขียวจาก Home Innovation Research Labs/NBGS, Scientific Certification Systems, Ecospecifier) ประสิทธิภาพของพื้นผิวนี้ยังได้รับการรับรองโดยสถาบันอิสระที่มีชื่อเสียง (ตัวอย่างเช่น โดย NSF International for food contact, The Royal Institute of Public Health และ LGA QualiTest for hygienic performance)

สถานที่ทำการผลิตของ DuPont ซึ่งผลิตพื้นผิวแข็ง DuPont(TM) Corian(R) ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 14001 จากผลลัพธ์ของโปรแกรมพัฒนาที่ใช้เวลานานหลายปี สถานที่ทั้งหมดเหล่านี้ได้รับสถานะการฝังกลบเป็นศูนย์จากการลด ใช้ซ้ำ และรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ข้างเคียงจากการผลิตและเศษเหลือใช้จากการผลิต

DuPont – DuPont (NYSE: DD) ได้นำวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมระดับโลกมาสู่ตลาดโลกในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ วัสดุ และบริการที่เป็นนวัตกรรมตั้งแต่ปี 1802 บริษัทเชื่อว่าการทำงานร่วมกันกับลูกค้า รัฐ NGO และผู้นำทางความคิดสามารถช่วยให้ค้นพบโซลูชันที่เป็นความท้าทายระดับโลก เช่นให้อาหารเพื่อสุขภาพที่เพียงพอสำหรับผู้คนทุกที่ ลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงจากฟอสซิล และการป้องกันชีวิตและสิ่งแวดล้อม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DuPont และพันธกรณีของบริษัทสำหรับนวัตกรรมที่ครอบคลุม โปรดเยี่ยมชมที่ www.dupont.com

โลโก้รูปไข่ของ DuPont, DuPont(TM) และ Corian(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ E. I. du Pont de Nemours และบริษัทหรือบริษัทในเครือ โลโก้ของ Power Matters Alliance เป็นทรัพย์สินของ Power Matters Alliance, Inc. โลโก้, เครื่องหมายการค้า และเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนอื่นๆ ในเอกสารเผยแพร่นี้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของเครื่องหมายการค้าแต่ละราย

www.powermatters.org www.corian.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม