หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสซีจี เปิด SCG INNOVATIVE STORE  (อ่าน 775 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ส.ค. 13, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ชวนคู่เพื่อนรัก “หมอก+ขวัญ” จาก ซีรีย์ฮอต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” และเหล่าเซเลปหนุ่มสาวนักธุรกิจรุ่นใหม่ ร่วมเปิดโลกเทคโนโลยี ค้นหาไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต กับ SCG INNOVATIVE STORE ที่เปิดโซนโชว์นวัตกรรมใหม่แห่งการเลือกซื้อสินค้าและบริการ ตอบรับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด Anywhere, Anytime, Any Device You can Browse and Buy พร้อมร่วมค้นหาไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณได้ที่ งาน “SCG 100th Innovative Exposition” ณ บริเวณชั้น 1 โซน SCG INNOVATIVE STORE, อาคาร SCG EXPERIENCE (CDC) (เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา) ชมฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึง 1 กันยายนศกนี้

• Anywhere, Anytime, Any Device You can Browse and Buy

นายชัชวาลย์ เศรษฐบุตร Managing Director-Customer Experience Management กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอสซีจี ได้คำนึงถึงความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มเป้าหมาย โดยจากการศึกษาความต้องการตลอด 10 กว่าปี เราพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่รู้สึกว่าการสร้างบ้านและการเลือกวัสดุเป็นเรื่องยาก ทั้งการค้นหาแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง การศึกษาหาข้อมูลสินค้า การสอบถามผู้เชี่ยวชาญ จนกระทั้งถึงการก่อสร้าง ทั้งที่บ้านถือเป็นปัจจัย 4 ที่มีความสำคัญของทุกๆ คน ดังนั้นเป้าหมายสำคัญของ SCG คือการช่วยให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ง่ายและลงตัวในแบบฉบับของแต่ละคนมากขึ้น ทั้งหมดนี้จึงถูกพัฒนาและถ่ายทอดสู่ SCG INNOVATIVE STORE ซึ่งเป็นการรวมเอานวัตกรรมแห่งการให้ข้อมูลรายละเอียดสินค้า และบริการรวมทั้งการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ภายใต้คอนเซปท์ Anywhere, Anytime, Any Device You can Browse and Buy ซึ่งนั่นหมายถึงในอนาคตเราจะสามารถเลือกซื้อสินค้าและวัสดุต่างๆ ได้จากทุกๆ ที่ และทุกๆ เวลา
•2 หนุ่มสาวนักธุรกิจรุ่นใหม่ ร่วมเปิดไลฟ์สไตล์ในแบบ “Innovative Shopping”ถือเป็น 2 นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ได้มีโอกาสมาร่วมค้นหาไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเอง โดยทายาทสาวคนสวยของเจ้าของตึกใบหยก อย่างสาว บุ๋ม จารุจิต ใบหยก ผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบ และตกแต่งบ้านเป็นชีวิตจิตใจ กล่าวถึง SCG INNOVATIVE STORE ว่า สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ทั้งในเรื่องของข้อมูลการนำไปใช้งานของวัสดุประเภทต่างๆ ที่ ให้รายละเอียดได้มากกว่าการมองจากภาพว่าสวยหรือไม่สวย แถมยังเสมือนมีที่ปรึกษาส่วนตัวที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด ทำให้เรื่องการสร้างบ้านสามารถมิกช์แอนด์แมทช์เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ด้านหนุ่ม โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวศน์ ทายาทเจ้าของบริษัท ช.การช่าง บรษัทรับเหมาก่อสร้างระดับประเทศ ผู้ซึ่งคร่ำหวอดในวงการก่อสร้างมานาน กล่าวว่า SCG INNOVATIVE STORE ถือเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยย่อยข้อมูลเกี่ยวกับการก่อสร้างที่มีมากมายให้สามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น แม้แต่ผู้บริโภคที่อาจจะไม่มีความรู้พื้นฐานด้านการก่อสร้างเลย ก็สามารถใช้งานและเข้าถึงเรื่องการก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว

•คู่เพื่อนรัก “หมอก+ขวัญ” จาก ซีรีย์ฮอต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ร่วมค้นหาตัวตนในรูปแบบ Lifestyle Animationอีกหนึ่งคู่เพื่อนรัก ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ตัวแทนวัยรุ่นที่ได้มาร่วมค้นหาไลฟ์สไตล์ในรูปแบบ Lifestyle Animation อีกหนึ่งสีสันที่ช่วยให้การค้นหาไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานในรูปแบบของการ์ตูนแอนนิเมชั่นรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ โดย น้องแพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา กล่าวว่า โลกออนไลน์และสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์คถือเป็นสิ่งที่คู่กันกับวัยรุ่นในยุคนี้ ทั้งในด้านการอัพเดตความรู้ใหม่ๆ และการสร้างสังคมบนโลกออนไลน์ ทำให้สะดวกรวดเร็วและทันต่อเหตุการณ์ เมื่อก่อนเราอาจมองว่าเรื่องบ้านเป็นเรื่องที่ไกลตัว แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลย ขึ้นอยู่กับมุมมองและการนำเสนอที่น่าสนใจที่สามารถทำให้วัยรุ่นได้เข้าใจในไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากขึ้น

ทางด้าน น้องไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร กล่าวเสริมว่า เมื่อก่อนเคยมองว่าการสร้างบ้านเป็นเรื่องที่ยากและจะต้องใช้เวลาที่เยอะมาก ทั้งในการหาข้อมูลต่างๆ หรือแม้แต่การออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรา แต่ในปัจจุบันทั้งเทคโนโลยี และนวัตกรรมต่างๆ ก็เข้ามาช่วยและอำนวยความสะดวกให้เรามากขึ้น ทำให้ได้บ้านที่ถูกใจ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรามากขึ้น

"แพตตี้และผม ได้ลองเข้าไปในโซน Lifestyle Animation ซึ่งเป็นโซนที่จะช่วยเราค้นหาไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเราครับ โดยจะเป็นรูปแบบของการตอบคำถาม 5 ข้อ ซึ่งเมื่อเราตอบคำถามครบแล้ว จอวิดีโอก็จะแสดงผลออกมาในรูปแบบของการ์ตูนแอนนิเมชั่น เกี่ยวกับลักษณะของไลฟ์สไตล์ของเรา ซึ่งเราสองคนก็บังเอิญได้ผลลัพธ์ออกมาเหมือนกันคือ Smartchic ที่จะมีลักษณะของคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว และรู้เท่าทันเทคโนโลยีต่างๆ ทำให้เห็นภาพตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเราชัดเจนขึ้น และที่สำคัญเรายังสามารถแชร์ไลฟ์สไตล์แอนนิเมชั่นน่ารักๆ ของเราไปยังสังคมออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Face Book หรือ IG เพื่อให้เพื่อนๆ ในสังคมออนไลน์ได้รับรู้กันอีกด้วยจึงอยากให้เพื่อนๆ ได้มาลองค้นหาไลฟ์สไตล์ของเรากันได้ที่งานนี้ได้ครับ” น้องไมเคิล ฝากเชิญชวนไปยังเพื่อนๆ

สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมที่สร้างสรรค์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนและร่วมชมการแสดง Live Performance ผสม 4D ครั้งแรกในประเทศไทย ได้ในงาน “SCG 100th Innovative Exposition และพบกันที่โซน SCG INNOVATIVE STORE เพียงที่เดียวที่รวบรวมนวัตกรรมล่าสุดแห่งการออกแบบสินค้าและบริการของวันพรุ่งนี้ไว้ในที่เดียวกัน ชมฟรี ตั้งแต่ วันนี้ จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2556 ณ SCG EXPERIENCE (เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา) วันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เวลา 11.00 - 19.00 น. และวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 11.00 -21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2586-2222 หรือ www.scgexpo.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม