หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดธุรกิจเดียว(ที่เหลืออยู่)ของ“ตู่ นันทิดา”ก่อนแยกทาง“เอ๋ ชนม์สวัสดิ์”  (อ่าน 223706 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 13, 16:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โดย isranews - สำนักข่าวอิศรา

เปิดธุรกิจหนึ่งเดียวที่เหลืออยู่ของ“ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย”นักร้องดัง ก่อนประกาศแยกทางเด็ดขาด“เอ๋-ชนม์สวัสดิ์”นักการเมืองสมุทรปราการ“รวยเลี่ยมทอง”สามี “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” รายได้ไม่เยอะ



ก่อน“ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย”นักร้องดังรุ่นใหญ่ ออกมายอมรับต่อสื่อมวลชน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 สิงหาคม 2556 ว่าได้แยกทางกับนายชนม์สวัสดิ์ (เอ๋) อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นานแล้วแต่ไม่ได้บอกใครให้รู้

“ตู่-นันทิดา”ร่วมทำธุรกิจกับนายชนม์สวัสดิ์อย่างน้อย 1 แห่ง ชื่อ บริษัท ชนม์ทิดา ปิโตรเลียม (2002) จดทะเบียนวันที่ 20 มีนาคม 2541 ทุน 1 ล้านบาท ประกอบกิจการสถานีบริการน้ำมัน ที่ตั้งเลขที่ 447 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ ได้จดทะเบียนเลิกกิจการเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2544

ปัจจุบัน“ตู่-นันทิดา”มีธุรกิจที่เปิดดำเนินการเพียงแห่งเดียวชื่อ บริษัท ซี แอนด์ เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด ประกอบธุรกิจธุรกิจบันเทิง รับจ้างแสดง จดทะเบียนวันที่ 19 เมษายน 2538 ทุน 1 ล้านบาท ที่ตั้งเลขที่ 2191 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

นันทิดา ถือหุ้นใหญ่ 60% ที่เหลือ นางสาวนลฤดี โหตรภวานนท์ นายประชา แก้วบัวสาย นางประทุมมาศ แก้วบัวสาย นางสาวอรวรรณ อิ่มอยู่ นายศิริชัย ไชยยันบูรณ์ นางสาวอพัชชา วิเศษกุล คนละ 6.6%

แจ้งผลประกอบการปี 2554 รายได้ 1,857,744 บาท ขาดทุนสุทธิ 792,053 บาท สินทรัพย์ 3,404,878 บาท กำไรสะสม 2,298,300 บาท

ธุรกิจที่เลิกกิจการแล้ว 4 แห่งได้แก่

1.บริษัท บ้านนันทิดา จำกัด จดทะเบียนวันที่ 13 มกราคม 2524 ทุน 2 แสนบาท ประกอบธุรกิจ ประกอบกิจการค้าทางโรงภาพยนต์และโรงมหรสพอื่น ที่ตั้งเลขที่ 110/26 หมู่ที่ 2 ซอยศานตินิเวศน์ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เลิกกิจการ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2529

2.บริษัท เอ็น.เอส.เอ็น.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จดทะเบียนวันที่ 28 กรกฎาคม 2529 ทุน 1 ล้านบาท ประกอบธุรกิจร้านอาหาร ที่ตั้งเลขที่ 110/26 หมู่ที่ 2 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เลิกกิจการเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2530

3.บริษัท เน็คสท เอ็นเตอร์เท็นเม้นท์ จำกัด จดทะเบียนวันที่ 19 มกราคม 2532 ทุน 1 ล้านบาท ประกอบกิจการเครื่องแต่งกายและเครื่องอุปโภคอื่น ๆ ได้แก่รองเท้า กระเป๋า ที่ตั้งเลขที่ 1909 ชั้น 2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เลิกกิจการ เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2541

4.บริษัท นานุสา จำกัด จดทะเบียนวันที่ 28 กันยายน 2537 ทุน 1 ล้านบาท ประกอบกิจการค้าขายรองเท้า ที่ตั้งเลขที่ 3522 อาคารเดอะมอลล์บางกะปิคอมเพล็กซ์ ชั้น 1 ห้อง 1 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เลิกกิจการ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2539

ขณะที่ครอบครัวของ “ตู่-นันทิดา” คือ นายประชา แก้วบัวสาย เป็นกรรมการ 3 แห่ง

1.บริษัท กู๊ดเฟรนด์ อินเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จดทะเบียนวันที่ 12 พฤษภาคม 253 ทุน 1 ล้าน ประกอบธุรกิจ ร้านอาหาร ที่ตั้งเลขที่ 22 ซอยลาดพร้าว 115 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เลิกกิจการ เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2549

2.บริษัท เทรเชอร์ คอนเนอร์ กรุ๊ป จำกัด จดทะเบียนวันที่ 22 สิงหาคม 2539 ทุน 1 ล้าน ประกอบธุรกิจจำหน่ายเครื่องเสีย ที่ตั้งเลขที่ 3101/4-5 ซอยลาดพร้าว 115 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เลิกกิจการ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2546 “ตู่”ถือหุ้นด้วยเล็กน้อย

3.บริษัท เอ็น.ที.ดี.อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จดทะเบียนวันที่ 4 กรกฎาคม 2529 ทุน 1 ล้านบาท ร้านอหาร ที่ตั้งเลขที่ 124 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ เลิกกิจการ 18 พฤษภาคม 2532

ก่อนหน้านี้ วันที่ 8 สิงหาคม 2556 นายชนม์สวัสดิ์ บุตรชายนายวัฒนา อัศวเหม ออกมาแถลงข่าวจดทะเบียนสมรสกับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” นักแสดงสาว และบอกว่าได้แยกทางกับอดีตภรรยานักร้องดังนานแล้วและที่ผ่านมาไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกัน ซึ่งเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อย่างมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 ส.ค. 13, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วมีตั้ง 3 แห่งก็ดีแล้วครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 00:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 ส.ค. 13, 09:42 น โดย nattavara » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อือ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 07:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เอามาลง ตรอกย้ำความเจ็บช้ำให้เขาทำไมกัน...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนทำงาน
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 08:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062สู้ๆนะค่ะพี่ตู่ๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มายา
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 09:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่แหละลิ้นคนไม่มีกระดูก เดี๋ยวก็บอกว่าหย่าแล้ว 10 กว่าปี ตอนหลังบอกว่าไม่ได้จดทะเบียน นี่หรือคำพูดของนักการเมือง แสดงว่าก็ลวงโลกเป็นเหมือนกัน แสดงได้แนบเนียนยิ่งกว่าดาราตัวจริงเสียอีก ( ด้วยความชิน ) นี่คืออาการคนเห็นแก่ตัวอย่างชัดเจน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Chomoo
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเราถ้าไม่ได้รักกันก็ไม่ควรดันทุรัง
พอเหอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Mr. Kruak
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทุกอย่างต้องมีที่มาที่ไป
เรื่องในครอบครัว(อดีต) เค้า2คนเท่านั้นที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น
ผมอายุเยอะพอที่จะทันและเห็นคุณตู่มาตั้งแต่วันที่เธอคว้าแชมป์นักร้อง
แห่งเอเซีย ดูหนังเธอมาเป็นสิบๆเรื่อง ไปกินข้าวบ้านนันทิดา
นับไม่ถ้วน

แต่สิ่งนึงที่ผมแปลกใจมากๆคือ คุณตู่กับ คุณเอ๋ ไปจีบกันตอนไหน รักกันตอนไหน คบกันตอนไหน ก็พอเข้าใจว่าดารา นักร้อง สมัยก่อนเค้าจะไม่
เปิดเผยว่าคบใคร รักกับใคร เพราะแฟนๆสมัยนั้นจะรู้สึกว่า ดาราไม่น่ามี
แฟน เพราะแฟนคลับจะรักดาราของตัวเองมากกว่ารักแฟนดารา

ตอนสัมภาษท์คุณตู่กับคุณแม่ในรายการเจาะใจ นานมากแล้ว ผมยังจำได้ว่าเธอติดแม่มากๆๆ แถมวี่แววของหนุ่มที่จะผ่านกำแพงความรักแม่ลูกคู่
นี้โหย คิดตอนนั้น คุณตู่ขึ้นคานแน่ คำพูดนึงที่เธอฝากไว้
"ถ้ารักตู่ต้องรักแม่ตู่ด้วย และต้องรักมากกว่าตู่"

แต่หลังจากนั้นไม่นานอ้าว ประกาศแต่งงานกะคุณเอ๋ คนทั้งประเทศงง
มันมาจากอะไร

รักกัน (จริงๆ)
แบบโบราณ (พ่อสื่อแม่สื่อ)
คลุมถุงชน (พ่อแม่รู้เห็น จับแต่ง)
ฯลฯ มากมายในใจคนไทย ตอนนนั้น งงๆ

มันเกิดกระแสอีกอย่างขึ้นมาหลังจากนั้นอีกไม่นาน คือ ดาราสาวรุ่นใหญ่
กับนักการเมือง เกิดคู่อีกหลายคู่ (ไม่ขอเอ่ย)

สุดท้ายโศกนาถกรรมครอบครัว ดูแล้วมันเหมือนระเบิดเวลา

รอลูกโต
รอเจอคนที่ใช่
รอเวลาปลดปล่อยพันธนาการ
????? แต่สุดท้าย กรรมที่เกิดกับผู้หญิงคนนึงที่ต้องยกย่องว่า
"เจอเข้มแข็งมากๆ"
ทั้งคุณลูก และ คุณแม่











noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดากสะอาด ลมดากสดชื่น
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นันทิดา ยังน่าอยู่เลยนะเนี้ยยยย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอียน
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไหนที่โพส ว่าพ่อเป็นคนดัง มีอิทธิพล บ้านรวยมาก ทำไมมีกิจการแล้วเลิกหมดหละ ไหนบอกว่าพ่อเป็นใหญ่ เป็นโต ดูรายการทุกครั้งที่ตู่ออก เหมือนกับว่าหล่อนเกิดที่ เมกา หล่อนพูดภาษาอังกฤษ มากพอๆกับภาษาไทย เกิดที่ไหน โตที่ไหน หรือ ฟังแล้วแสลงหู ดูชาคริต กับแคลลี่ สิ มาเมืองไทย พูดไทยไม่ได้ อ่านไทยไม่ ออก แต่ออกสื่อทุกครั้ง ไม่เคยได้ยิน พูดไทยปนอังกฤษ เลย แปลกใจมาก และขอยกย่อง 2 คนนี้ ที่พยามเป็นคนไทยเต็มร้อย ไม่ดีจริต พูดไทยคำอังกฤษ คำ ตลอดเวลา ทำเหมือนว่า ตัวเองเป็นเด็กนอก พยามยามเกิน สร้างภาพมานานแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อย่ายุ่งเรื่องคนอื่นเลย
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าไปยุ่งเรื่องของคุณตู่และคุณเอ๋เลยทุกคน เอาเรื่องครอบครัวของตัวเองให้มันลอดก่อนค่อยไปยุ่งเรื่องของคนอื่นเรื่องครอบคร้วเค้าเราไม่รู้ว่ามันเป็นยังไงเราควรอยู่เฉยๆเราไม่ควรไปว่าให้เค้า ว่าคุณเอ๋ดีหรือคุณตู่ไม่ดีเพราะเราไม่รู้ว่าเค้ามีเรื่องอะไรกันทำให้เค้าทั้งสองไม่จดทะเบียนสมรสกันเลิกกันเพราะสาเหตุอะไรนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของครอบครัวเค้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สัจธรรม
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่แหละลิ้นคนไม่มีกระดูก เดี๋ยวก็บอกว่าหย่าแล้ว 10 กว่าปี ตอนหลังบอกว่าไม่ได้จดทะเบียน นี่หรือคำพูดของนักการเมือง แสดงว่าก็ลวงโลกเป็นเหมือนกัน แสดงได้แนบเนียนยิ่งกว่าดาราตัวจริงเสียอีก ( ด้วยความชิน ) นี่คืออาการคนเห็นแก่ตัวอย่างชัดเจน

พี่บอกมานั่นแหละ นิสัยนักการเมืองเลยล่ะ q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ป้านานา
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะอะไรกับเขาหนักหนามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาบางอย่างก็ไม่น่าจะมาวิจารณ์ จะวิจารณ์ใครก็นึกถึงตัวเองบ้างว่ามีดีกว่าเขาหรือเปล่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หัวอกเดียวกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หมดเวรหมดกรรมแล้วคะคุณตู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชิวๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 16:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ว่ากันไป ยาวๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รนยฐ
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 28 ส.ค. 13, 23:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดบริษัทใว้ฟอกเงิน...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ส.ค. 13, 23:16 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตู่ นันทิดา เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม