หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rosewood Bangkok (โรสวู้ด แบงคอก) พร้อมเปิดให้บริการในปี 2560  (อ่าน 83 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Rosewood Hotels & Resorts(R) (โรสวู้ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท) ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท เรนด์ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาเชิงพาณิชย์ที่ดำเนินธุรกิจทางด้านโรงแรมและการบริการ ในการทำหน้าที่บริหารจัดการ Rosewood Bangkok (โรสวู้ด แบงคอก) โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งมีกำหนดการในการเปิดให้บริการในปี 2560 การลงนามบันทึกข้อตกลงครั้งล่าสุดถือเป็นข้อตกลงเพื่อบริหารจัดการครั้งที่ 9 ของ โรสวู้ด ที่มีการเผยแพร่ข้อมูลไปทั่วโลก นับว่าเป็นข้อตกลงฉบับที่ 4 ของปีนี้ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ถือว่าเป็นการแสดงศักยภาพความสำเร็จของบริษัทในการดำเนินธุรกิจ

โรสวู้ด แบงคอก ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานครบริเวณถนนเพลินจิต ติดกับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งจะมีสะพานเชื่อมต่อโดยตรงเข้าสู่ตัวอาคารในภายหลัง นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญๆ อาทิ สถานทูต โครงการที่พักอาศัย ตลอดจนอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกสุดหรูแห่งใหม่ เป็นต้น โรงแรมโรสวู้ด แบงคอก มีทั้งหมด 33 ชั้น ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 146 ห้อง ร้านอาหาร 2 แห่ง, บาร์, สปา Sense(R) สุดหรูอันเป็นสัญลักษณ์ของ โรสวู้ด, สระว่ายน้ำและฟิตเนส รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม ได้แก่ The Pavilion ซึ่งเป็นพื้นที่ในการให้บริการจัดการประชุมพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สไตล์ห้องพัก และ Sky Villa ชั้นบนสุดของโรงแรมทำให้สามารถชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครได้ในรูปแบบพาโนรามา โดยเฉพาะห้องพักขนาดใหญ่ Pool Sky Villas ขนาด 64 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อให้การดำเนินงานสอดคล้องกับปรัชญา A Sense of Place(R) (อะ เซนส์ ออฟ เพลส) ของแบรนด์โรสวู้ด โดยมีบริษัท Kohn Pedersen Fox Associates (KPF) (คอห์น ปีเดอร์เซ็น ฟ็อกซ์ แอสโซซิเอทส์ (เคพีเอฟ)) บริษัทด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมในนิวยอร์ก ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท Tandem Architects(แทนเดม อาร์คิเทค) ของประเทศไทยในการออกแบบโรงแรมโดยอิงถึงหลักความเป็นไทย สะท้อนให้เห็นถึงมรดกและวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองของไทยที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน โดยโครงสร้างของโรงแรมที่เป็นตึกสูงสองฝั่งเชื่อมต่อกันนั้นถือเป็นจุดกำเนิดของสถาปัตยกรรมอันทรงพลัง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “การไหว้” อันเป็นสัญลักษณ์ของคนไทยที่ใช้ในการทักทายและการต้อนรับ นับเป็นสิ่งที่บอกเล่าถึงวัฒนธรรมและประเพณีของไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ภายในห้องโถงกลางของโรงแรมถูกตกแต่งด้วยสวนแนวตั้งอันเขียวชอุ่ม ที่จะแยกอาคารทั้งสองออกจากกัน เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมแบบเมืองร้อน โรงแรม โรสวู้ด แบงคอก เป็นโครงการแรกของเคพีเอฟในประเทศไทย โดยเคพีเอฟเป็นผู้ออกแบบสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์ที่ทันสมัยมากมายหลายแห่งทั้งในภูมิภาคและทั่วโลก ได้แก่ อาคาร International Commerce Centre ที่ฮ่องกง Roppongi Hills ที่กรุงโตเกียว, Shanghai World Financial Centre, Lotte World Tower ที่กรุงโซล, Heron Tower ที่กรุงลอนดอน และโครงการปรับปรุงพิพิธภัณฑ์ MoMA ในนิวยอร์ก

“กรุงเทพฯ ถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นับได้ว่าเป็นการตอบโจทย์กลยุทธ์หลักในการทำธุรกิจของ โรสวู้ดเพื่อสานต่อธุรกิจของบริษัทในเอเชีย” Sonia Cheng (โซเนีย เชง) ซีอีโอของ โรสวู้ด โฮเทล กรุ๊ป กล่าว “เรารู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมทำธุรกิจกับเรนด์ และมั่นใจว่าจะทำให้ โรสวู้ด แบงคอกเป็นหนึ่งในผลงานของความสำเร็จจากความร่วมมือในครั้งนี้”

“โรสวู้ดและเรนด์มีปรัชญาในการดำเนินงานที่ใกล้เคียงกันในการนำเสนอการบริการชั้นเลิศให้กับลูกค้า ทั้งยังมีวิสัยทัศน์ที่ตรงกันในเรื่องของการออกแบบ ทำให้การทำธุรกิจร่วมกันในครั้งนี้เป็นไปด้วยความราบรื่นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการสร้างโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ” คุณพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ ซีอีโอของเรนด์กล่าว “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับโรสวู้ดและหวังว่าโรงแรมโรสวู้ด แบงคอก จะเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจในกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวกด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม”

เกี่ยวกับ Rosewood Hotels & Resorts:

Rosewood Hotels & Resorts(R) บริหารจัดการโรงแรมสุดหรูที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครทั้งหมด 18 แห่งใน 8 ประเทศ โรงแรมในเครือ Rosewood แต่ละแห่งน้อมรับปรัชญาการดำเนินงานแบบ A Sense of Place(R) เพื่อสะท้อนถึงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสถานที่ ซึ่งรวมถึงโรงแรมและรีสอร์ทที่เป็นที่น่าจดจำที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่าง The Carlyle ในนิวยอร์ก และ Rosewood Mansion on Turtle Creek(R) ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: rosewoodhotels.com

ติดต่อได้ที่: facebook.com/rosewoodhotelsหรือทางTwitter @rosewoodhotels

เกี่ยวกับ RENDE:

RENDE (เรนด์) ดำเนินธุรกิจทางด้านโรงแรมและการบริการเป็นหลักในลักษณะอสังหาเชิงพาณิชย์ พร้อมที่จะทำให้ลูกค้าได้พบและมีประสบการณ์ที่น่าจดจำดังสโลแกน “A collection of memorable experiences” โดยให้ความสำคัญกับมาตรฐานในการบริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

เอเชีย
วิเวียน หม่า (Vivian Ma)
โทรศัพท์: +852-2807-0220
อีเมล: vivian.ma@catchonco.com

อเมริกาเหนือ
แคลลี่ย์ ชูเมกเกอร์ (Callie Shumaker)
โทรศัพท์: +1-646-654-3438
อีเมล: cshumaker@nikecomm.com

สหราชอาณาจักร
สเตฟานี่ เอ็ม เด โวส (Stephanie M. De Vos)
โทรศัพท์: +44-20-3003-6414
อีเมล: stephanie.devos@freuds.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม