หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นทีที คอม เข้าซื้อหุ้น 80% ของ RagingWire Data Centers  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 13, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โตเกียว และ แซคราเมนโต้, แคลิฟอร์เนีย--28 ต.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เอ็นทีที คอม เตรียมขยายและยกระดับโซลูชั่นโคโลเคชั่นศูนย์ข้อมูลทั่วโลก ด้วยการใช้การออกแบบศูนย์ข้อมูลที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ RagingWire และประสบการณ์ลูกค้าระดับโลก

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านโซลูชั่นไอซีที และโทรคมนาคมระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีที กรุ๊ป (NYSE: NTT) และ RagingWire Data Centers (RagingWire) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลชั้นนำในสหรัฐประกาศร่วมกันว่า เอ็นทีที คอม จะเข้าซื้อหุ้นของ RagingWire ในสัดส่วน 80% โดยประมาณ มูลค่า 350 ล้านดอลลาร์สหรัฐ การเข้าซื้อครั้งนี้มีขึ้นภายหลังบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับกลุ่มผู้ถือหุ้นของ RagingWire โดย RagingWire มีผลประกอบการรายปีอยู่ที่ประมาณ 85 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อัตราเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปีอยู่ที่ 30% ผู้ก่อตั้งและทีมบริหารของ RagingWire จะยังคงดำเนินงานของบริษัทในฐานะแพลทฟอร์มภายใต้แบรนด์ RagingWire และยังคงเป็นผู้ถือหุ้นส่วนน้อยในบริษัทต่อไป

การเข้าซื้อหุ้นครั้งนี้ จะทำให้เนื้อที่ศูนย์ข้อมูลของเอ็นทีที คอม ในสหรัฐเพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่า ซึ่งจะทำให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการบริการศูนย์ข้อมูลในอเมริกาเหนือซึ่งอยู่ในระดับสูง นอกจากนี้ เอ็นทีที คอม จะใช้ความรู้ความชำนาญและเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ RagingWire ในการออกแบบและการดำเนินงานศูนย์ข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถปรับขนาดได้ และมีความเชี่ยวชาญ

“เรากำลังขยายศักยภาพอย่างรวดเร็ว เพื่อนำเสนอโซลูชั่นคลาวด์และโทรคมนาคมไปทั่วโลก และข้อตกลงกับ RagingWire เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการเพิ่มศักยภาพโดยรวมของเรา รวมทั้งการส่งมอบเครื่องมือจัดการระบบพื้นฐานของศูนย์ข้อมูล ซึ่งจะยกระดับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของบริการโคโลเคชั่น RagingWire อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในแง่ความพร้อมในการให้บริการ นวัตกรรม และประสบการณ์ของลูกค้า ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยยกระดับโซลูชั่นคลาวด์ทั่วโลกของเราได้เป็นอย่างมาก” อากิระ อาริมะ ซีอีโอของเอ็นทีที คอม กล่าว

RagingWire ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และมีพนักงานราว 300 คน RagingWire มีพื้นที่ศูนย์ข้อมูล 650,000 ตารางฟุตที่สำนักงานในเมืองแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย และเมืองแอชเบิร์น รัฐเวอร์จิเนีย ซึ่งสำนักงานทั้งสองแห่งอยู่ในระหว่างการขยายพื้นที่ นอกจากนี้ RagingWire ได้เริ่มก่อสร้างศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ในแซคราเมนโต พื้นที่ 150,000 ตารางฟุต และเร็วๆนี้จะเริ่มออกแบบศูนย์บนพื้นที่ 78 เอเคอร์พาร์เซลในเมืองแอชเบิร์น รัฐเวอร์จิเนีย เพื่อสร้างศูนย์ข้อมูลพื้นที่ 1,500,000 ตารางฟุต เมื่อเร็วๆนี้ RagingWire ได้รับการยอมรับในเรื่องความจงรักภักดีของลูกค้าที่ระดับสูงสุดในอุตสาหกรรม ซึ่งวัดคะแนนโดย Net Promoter Score (R) และมีลูกค้าอินเทอร์เน็ตและองค์กรมากกว่า 200 ราย รวมถึงผู้ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อาทิ Flextronics, Polycom และ NVIDIA

ในปี 2555 RagingWire ได้รับสิทธิบัตร 2 ฉบับด้านระบบและเทคโนโลยีจ่ายไฟฟ้าในศูนย์ข้อมูล เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเหล่านี้รวมไปถึงการออกแบบ 2N+2 (TM) ซึ่งนำเสนอการสำรองข้อมูลจำนวนมากเป็นสองเท่าของการออกแบบศูนย์ข้อมูลมาตรฐานโดยมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า ระบบพื้นฐานที่มีเอกลักษณ์ ตลอดจนการออกแบบและดำเนินงาน 2N+2 ทำให้ RagingWire สามารถมอบข้อตกลงระดับบริการ (SLAs) ให้แก่ลูกค้า ด้วยสภาพพร้อมใช้งาน 100% โดยไม่นับรวมระยะเวลาการซ่อมบำรุงที่แยกต่างหากและการหยุดชะงักของระบบสาธารณูปโภค โดยเอ็นทีที คอม จะเริ่มนำเทคโนโลยีล้ำหน้าเหล่านี้มาใช้กับศูนย์ข้อมูลของเอ็นทีที คอม ทั่วโลก

“ทีมบริหารและพนักงานของ RagingWire รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือบริษัทของเอ็นทีที” จอร์จ มาคริโคตาส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ RagingWire กล่าวว่า “ด้วยการร่วมมือกับเอ็นทีที เราจะสามารถขยายระบบศูนย์ข้อมูลของเราในระดับโลก ขยายตลาดที่เราให้บริการอยู่ และเพิ่มคุณค่าเชิงยุทธศาสตร์ที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้า”

ทั้งนี้ มีการประประเมินว่า ตลาดบริการศูนย์ข้อมูลของสหรัฐ ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนกว่า 50% ของความต้องการทั้งโลกนั้น เติบโตขึ้นเกือบ 2 เท่าในระหว่างปี 2553-2556 เอ็นทีที คอม กำลังเร่งพัฒนาบริการคลาวด์ให้เป็นไปอย่างราบรื่นทั่วโลกผ่านศูนย์ข้อมูล 150 แห่งทั่วโลก และเสริมความแข็งแกร่งในการมอบโซลูชั่นไอซีทีแบบวัน-สต็อป ตลอดจนบริการของศูนย์ข้อมูลในตลาดสหรัฐที่กำลังเติบโต ปัจจุบัน เอ็นทีที คอมให้บริการจากศูนย์ข้อมูลในเมือง 8 แห่งของสหรัฐ การเข้าซื้อ RagingWire จะช่วยเสริมสถานะของเอ็นทีที คอม ในการให้บริการตลาดสหรัฐที่กำลังเติบโตด้วยศักยภาพที่สูงขึ้น

เกี่ยวกับ RagingWire Data Centers
RagingWire ออกแบบ สร้าง และดำเนินงานศูนย์ข้อมูลระดับที่มีความสำคัญสูงสุดในการส่งมอบกำลังไฟฟ้าความหนาแน่นสูงและสภาพพร้อมใช้งาน 100% บริษัทมีโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลที่สำคัญครอบคลุมพื้นที่ 650,000 ตารางฟุตในตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย และเมืองแอชเบิร์น รัฐเวอร์จิเนีย และมีคะแนนการกลับมาใช้บริการใหม่ของลูกค้าอยู่ในระดับสูงสุดในวงการ ระบบจ่ายไฟที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ RagingWire และสถานประกอบการที่ติดอันดับใน EPA ENERGY STAR ก่อให้เกิดความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของตลาดศูนย์ข้อมูล ด้วยโซลูชั่นโคโลเคชั่นที่มีความยืดหยุ่นสำหรับผู้ซื้อรายใหญ่และรายย่อย ปรัชญาเครือข่ายที่เป็นกลาง และบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้ RagingWire เข้าถึงความต้องการของกิจการชั้นนำ องค์กรด้านอินเทอร์เน็ต และ องค์กรรัฐบาล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ragingwire.com

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่าย IPv4/IPv6 Global Tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 190 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 150 แห่ง โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังสามารถใช้งานร่วมกับบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ป ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าชมได้ที่
www.ntt.com
www.twitter.com/nttcom
www.facebook.com/nttcomtv
http://www.linkedin.com/company/ntt-communications

แหล่งข่าว:
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
RagingWire Data Centers
(ประกาศร่วม)

AsiaNet 54793

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม