หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาเซอร์ไบจันเฉลิมฉลองปีแห่งไอซีที  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 13, 08:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาเซอร์ไบจันเตรียมจัดนิทรรศการ Bakutel เพื่อเฉลิมฉลองปีแห่งไอซีทีครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ


Bakutel 2013 นิทรรศการเทคโนโลยีสารสนเทศ และโทรคมนาคมนานาชาติ ครั้งที่ 19 ของอาเซอร์ไบจัน จะเป็นงานครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของนิทรรศการ อีกทั้งยังตรงกับ ‘ปีแห่งไอซีที’ ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มของนายอิลแฮม อลิเยฟ ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันอีกด้วย

สามารถรับชมสื่อประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่:

http://www.multivu.com/mnr/64155-bakutel-celebrates-azerbaijan-year-of-ict

นิทรรศการดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 2-5 ธันวาคมนี้ ที่ Baku Expo Center และจะประกอบไปด้วยบรรดาบริษัทเกือบ 300 แห่ง จากกว่า 25 ประเทศ โดยจะมีประเทศต่างๆเป็นจำนวน 15 ประเทศ เช่น สเปน แคนาดา และฝรั่งเศส เข้าร่วมโปรโมทเทคโนโลยีของตนในพื้นที่จัดแสดงของแต่ละประเทศ ขณะที่คณะผู้จัดแสดงจากอัฟกานิสถาน อิตาลี และสหรัฐอเมริกาจะเข้าร่วมนิทรรศการเป็นครั้งแรก

ผู้ให้บริการโทรคมนาคม อินเทอร์เน็ต ผู้รวบรวม และผู้จัดจำหน่ายระบบชั้นแนวหน้าของอาเซอร์ไบจันจะเข้ามาเป็นตัวแทนจัดแสดงผลงานของประเทศ นอกจากนี้ นิทรรศการดังกล่าวยังจะประกอบไปด้วยการจัดแสดงพิเศษ เกี่ยวกับโครงการซูเปอร์ไฮเวย์ข้อมูลระหว่างยุโรปและเอเชีย (TASIM) ไปจนถึงอุตสาหกรรมอวกาศของอาเซอร์ไบจัน และโครงการอุทยานเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งอาเซอร์ไบจัน โดยการจัดแสดงงานในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาธุรกิจใหม่ๆ ด้วยพื้นที่นำเสนอผลงานพิเศษ และการประชุมว่าด้วย “การสนับสนุนธุรกิจเกิดใหม่ของอาเซอร์ไบจัน”

นิทรรศการ Bakutel 2013 ประจำปีนี้ จะมีความยิ่งใหญ่ทั้งในแง่ของขนาด คุณภาพ ตลอดจนกิจกรรมและอีเวนท์ต่างๆในโครงการธุรกิจของประเทศ ซึ่งรวมถึงการประชุม World Virtual Conference of Azerbaijanis สำหรับงานสัมมนาและการประชุมอื่นๆจะมีความครอบคลุมในประเด็นต่างๆ เช่น การพัฒนาของสื่ออินเทอร์เน็ต ความปลอดภัยทางไซเบอร์ การประชุมประจำปีของกลุ่มผู้บริการโทรคมนาคมภายใต้หุ้นส่วน TASIM รวมถึงการประชุมด้านไอซีทีระหว่างอาเซอร์ไบจัน-สหรัฐ การประชุมคณะทำงานโครงการ SPECA จากคณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งเอเชียและแปซิฟิก (ESCAP) ว่าด้วย ‘การพัฒนาเศรษฐกิจโดยอิงองค์ความรู้’ และอีเวนท์เพื่อสร้างศูนย์รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในความร่วมมือระหว่างอุตสาหกรรมไอซีทีภาครัฐและเอกชน

นอกจากนี้ นิทรรศการ Bakutel และโครงการธุรกิจภายในงานยังเป็นการเปิดช่องทางการประชุมให้กับกลุ่มธุรกิจ โดยคาดว่าจะมีการลงนามข้อตกลงต่างๆร่วมกับองค์กรระดับนานาชาติตลอดระยะเวลาการจัดแสดงงาน

ทั้งนี้ กระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศของอาเซอร์ไบจัน ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในขั้นตอนการดำเนินงานและก่อตั้งนิทรรศการนี้ ผ่านความช่วยเหลืออันล้ำค่าที่ได้ส่งมอบให้ในช่วงเวลากว่าหลายปีที่ผ่านมา
นิทรรศการครั้งนี้ จัดขึ้นโดย Iteca Caspian LLC บริษัทในเครือของ ITE Group

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

นายอิลแฮม อลิเยฟ ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจัน ได้ริเริ่มกำหนดให้ปีนี้เป็นปีแห่งเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ดังนั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในวาระดังกล่าว นิทรรศการ Bakutel 2013 จะจัดแสดงผลงานความสำเร็จของอาเซอร์ไบจัน ในแวดวงไอซีทีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

สำหรับโครงการธุรกิจภายในงานจะร่วมสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยกิจกรรมที่สร้างความรู้สึกที่ไม่คาดคิดมาก่อน ตลอดจนการแข่งขันและจับรางวัลสำหรับผู้ร่วมงานและผู้จัดแสดงผลงาน และยังจะมีการแสดงแสงเลเซอร์แบบอินเตอร์แอคทีฟ และกิจกรรมเกมแบบพิเศษกว่าใครด้วยเทคโนโลยีล่าสุด นอกจากนี้ เจ้าไททัน หุ่นยนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จะเข้าร่วมงาน Bakutel เพื่อให้การต้อนรับแขกผู้มาเยือนอีกด้วย

บทบาทความยิ่งใหญ่ของนิทรรศการ Bakutel ในระดับโลกนั้นได้รับการยืนยันผ่านเสียงสนับสนุนจากเหล่าสถาบันนานาชาติมากมายในอุตสาหกรรม เช่น องค์การสหประชาชาติ สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ Regional Commonwealth in the Field of Communications (RCC) อีกทั้งยังรับสถานะ ‘งานที่ได้รับการรับรอง’ การันตีคุณภาพจาก UFI ทั้งนี้ ผู้สนับสนุนหลักของนิทรรศการ Bakutel 2013 ได้แก่ HP ซึ่งเป็นผู้จัดแสดงผลงานประจำนิทรรศการนี้มาเป็นเวลานาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่: http://www.bakutel.az

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

สเวตลานา ฮัจจีวา (Svetlana Hajieva)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร: +994-12-4041000 (ออฟฟิศ)
โทร: +994-12-4041008 (สายตรง)
แฟกซ์: +994-12-4041001
อีเมล: prmanager@iteca.az

แหล่งข่าว: Iteca Caspian LLC

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  แห่ง เฉลิมฉลอง ไอซีที ครั้ง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม