Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เต๋า ทีวีพูล แตงโม เปิดศึกอินสตาแกรม ด่ากันถึงพริกถึงขิง  (อ่าน 43207 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เต๋า ทีวีพูล - แตงโม เปิดศึกอินสตาแกรม หลังจากที่ เต๋า โพสต์ IG กูงง ก่อนถูก แตงโม ด่ากลับ พร้อมขุด เต๋า ทีวีพูล เคยถูกไล่ออก เพราะขโมยงาน ไม่ซื่อสัตย์

กลายเป็นศึกอินสตาแกรมที่ร้อนฉ่าในโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างมากทีเดียว สำหรับกรณีที่ เต๋า นักข่าวสายบันเทิงของทีวีพูลได้โพสต์อินสตาแกรมถึงการหมั้นสายฟ้าแลบระหว่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับนักแสดงสาวฝีปากกล้าอย่าง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก่อนที่สาวแตงโมจะโผล่มาคอมเม้นท์กลับด้วยถ้อยคำที่หยาบคายและรุนแรง ซึ่งข้อความมีดังนี้

@tao_tvpool "แต่งแล้วจ้า โตโน่ กับ แตงโม กูงง"

ขณะที่สาวแตงโม ได้ตอกกลับว่า @babymelony "คุณไม่ต้อง งง ค่ะ ศึกษาพิธีกรรมคริสตศาสนาแล้วจะเข้าใจ ตามหลักความเป็นจริงการแต่งงานคือการจดทะเบียนและฉลองพิธีสมรส ซึ่งเราไม่ได้ทำสักอย่างค่ะ :)"

หลังจากที่สาวแตงโมโพสต์ดังกล่าว ปรากฏว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากรุมถล่มเจ้าตัวอย่างมากทีเดียว เนื่องจากส่วนใหญ่เห็นว่าข้อความดังกล่าวไม่ได้พาดพิงหรือด่าทอนักแสดงสาว แต่เจ้าตัวกลับเปิดประเด็นให้โดนด่าซะอย่างนั้น

ขณะที่ เต๋า ทีวีพูล ถึงกับเงิบไปเลยทีเดียว แต่เต๋าก็ยังได้ออกรายการนักข่าวคุยข่าว พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้แฟนรายการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อความ "กูงง" ซึ่งระหว่างนั้น เต๋าก็ได้เหน็บแนมจิกกัดนักแสดงสาวตลอดทั้งรายการ เช่น "แบบนี้ไม่เรียกว่าตรง แต่เรียกว่า ต่ำ เขาสูงส่งด่าคนบนเวทีได้ แต่เวลาคนอื่นด่าเขารับไม่ได้ บอกว่ามีผลกระทบต่องาน", "เป็นชะนีหัวเสียมโนว่าตัวเองสำคัญที่สุด", "เป็นนางอิจฉา ไม่ใช่นางเอกอย่าเอาไปเปรียบเทียบคนดี ๆ อย่างอั้ม", "ไม่ตบให้เสียมือหรอก แบบนี้ต้องเปิดไบเบิลด่ามัน", "ถ้าแตงโมออกมาขอโทษก็ไม่คิดจะให้อภัยอยู่แล้ว" เป็นต้น

ส่วนทางด้านสาวแตงโมก็ดูเหมือนว่าจะทนไม่ไหวกับการถูก เต๋า ทีวีพูล ด่าออกอากาศ ล่าสุดจึงได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง ระบุว่า "ประกาศสำคัญ !! โปรดระวังตัว !! "คุณ ?" อดีตนักข่าวสังกัด TVp. เพื่อความเป็นธรรมต่อผู้บริโภคข่าว ขออธิบายถึงสถานะที่แท้จริงของคุณ ? ณ ปัจจุบันนี้ คือคุณ ? เคยเป็นนักข่าวถือไมค์ไปสัมภาษณ์นักแสดง ศิลปินต่าง ๆ ในฐานะสื่อบันเทิงตัวจริงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร แต่ด้วยเหตุที่ว่าคุณ ? ไม่มีความซื่อสัตย์ต่อต้นสังกัดหรือบริษัทและเจ้านายที่จ่ายเงินเดือน สร้างชื่อเสียง สร้างบารมี ให้กับคุณ ? จึงถูกต้นสังกัดไล่ออกด้วยข้อหา ขโมยฟรุตงาน ภาพข่าวของบริษัทไปขายกิน เอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองแล้วถูกจับได้

หลังจากนั้นเที่ยวด่าเจ้านายให้คนภายนอกฟัง สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอด กลับมาร้องให้กราบกรานอ้อนวอนขอเจ้านายกลับมาทำงานโดยไม่ขอรับเงินเดือน ขอแค่ได้ใช้นามสกุลว่า "? TVp." ก็พอ เหตุการณ์นี้ต้องขอบคุณเจ้านายผู้ใจดีของคุณ ? ที่มอบหมายให้ใช้นามสกุลต่อไปและลดงานให้เหลือแค่เพียง พิธีกรนั่งอ่านข่าวอยู่ในสตูเท่านั้น หมดความเป็นสื่อบันเทิงอย่างถาวร คนในบริษัทก็ไม่เลือกที่จะคบกับคุณ ? เพื่อนผู้ใหญ่ที่เคยสนิทก็หนีหาย ด้วยเพราะความไม่จริงใจ หน้าไหว้หลังหลอก ชอบด่าผู้มีพระคุณจนติดเป็นนิสัย แม้กระทั่งเจ้านายผู้ให้โอกาส ยังเอามาด่าในรายการ แล้วลับหลังจะเหลืออะไร และนับประสาอะไรกับคนอื่น ๆ ที่ไม่มีบุญคุญกับคุณ ? ด่าแต่ละคนเละเทะไม่เป็นท่า สร้างความเสื่อมทรามให้กับรายการที่ดีไปวัน ๆ จนคนเบื้องหลังตั้งฉายาให้ว่า "? นกร้อยหัว" ครั้งหนึ่งเคยอยากได้ไอแพดจากผจก.ดาราที่ดังที่สุดในประเทศไทย ซื้อรุ่นไม่ดีให้ก็โทรไปขออัพรุ่นแพง แต่ผลสุดท้ายความเป็นตัวตนของเค้าก็ด่าเด็กในสังกัดเค้าแบบไม่เหลือดี สงสารน้องที่ไม่รู้เรื่องเป็นซุปตาร์อยู่ดี ๆ โดนด่าไม่รู้ตัว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มาวันนี้ โมเองซึ่งคุณ ? เคยปากหวานเรียกว่าลูกสาว มีงานมงคลเกิดขึ้น นอกจากจะไม่มีการแสดงความยินดีแล้ว ยังใช้คำหยาบคายกับโม โมเองจึงใช้ภาษานั้นกำเค้าเพื่ออธิบายสิ่งที่เค้าไม่เข้าใจ จนเป็นเรื่องบานปลาย โมยกหูหาเจ้านายผู้มีพระคุณของเค้า เพื่อบอกให้ตักเตือนและลบรูปนั้นซะ วันนี้หลังจากลบรูปแล้ว ความเป็นตัวตนของเค้าได้ประทุออกมาอย่างเบรคไม่อยู่ ขาดสติ ทั้งด่า ทั้งหยาบคาย และกล่าวถึงเจ้านายในทางที่ไม่ดี คุณ ? คงใช้อารมณ์จนลืมตัวว่าตนเองอยู่ในสถานะใด มีหรือไม่มีสิทธ์ที่จะทำอะไรบ้าง จึงอยากเตือนให้ผู้ที่บริโภคข่าวของคุณ ? ว่ารายการกับคนอ่านข่าว คือคนละส่วนกัน อย่าไปโทษรายการ และนักข่าวหรือสื่อที่ดีก็คนละส่วนกับคุณ ? อย่าเหมาว่าสื่อไม่ดี เพราะคุณ ? หมดสภาพความเป็นสื่อบันเทิงไปตั้งแต่โดนไล่ออกแล้วค่ะ

หลังจากนี้แล้วแต่ผู้ชมที่จะใช้วิจารณญาณนะคะ เพราะของโมแค่กรณีศึกษา โมเป็นเพียงคนนึงที่ทำอะไรอยู่บนความถูกต้อง โมสงสารคนอื่น ๆ ที่โดนหนักกว่าโมหลายเท่า (ด้วยความจริงใจและไม่เอาเปรียบผู้บริโภค หากข้อมูลที่พิสูจน์ได้เหล่านี้ มีผลกระทบต่อครอบครัวของคุณ ? ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ แต่อยากให้คิดซะว่าเป็นบทเรียนละความรู้อีกด้านหนึ่งของวงการ "บันเทิง")

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าให้ค่ากับคนเช่นนี้ อีกไม่นานโมก็จะลบทิ้ง แต่อยากให้เป็นวิทยาทาน และอยากให้คนที่เจอเรื่องกวนใจในเวลาที่เราควรมีความสุข ว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติของคนที่ประสบความสำเร็จ ที่จะมีบุคคลเหล่านี้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กัน ให้อภัยและให้โอกาสเค้า กรรมของบางคนช่างหนานัก รวมถึงเราเองก็เช่นกัน...ฝันดีค่ะทุกคน :)"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
omg
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 12:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สื่อไม่มีความเป็นกลาง เลือกนำเสนอสิ่งที่เข้าข้างตัวเอง เบื่อจัง มีความสุขบนความทุกข์คนอื่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yuy
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 16:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062q*071q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดีเจบัง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 19:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พี่เคยทำงานเป็นสไตลิสทีวีพูดมาเกือบ10ปีละ พี่ติ๋มเป็นคนดีมากๆครับ แต่มาเจอนักข่าวคนนี้ปากไม่คอยดีเลย เค้าอยากดัง ชอบเกาะกระแสดาราดังครับ น่าเวทนา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
xcd11
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 16 ธ.ค. 13, 22:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เต่านี้แย่มากออกสื้อแบบนี้ควรโดน ทีนนน จิงๆๆ q*026

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เคยดู
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 17 ธ.ค. 13, 07:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นางนิสัยไ่ม่ดีจริง ๆ พูดจาหยาบคาย บอกดาราไม่มีใครดี ชอบใส่อารมณ์กับคนทางบ้านที่โทรเข้าไปในรายการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เต๋า ทีวีพูล แตงโม กัน ถึงพริกถึงขิง ด่า อินสตาแกรม 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม