หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Videology ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหารครั้งสำคัญในภูมิภาคเอเชีย  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 13, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Videology แต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญเสริมทีมผู้บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของวิดีโอ และอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นในตลาดโฆษณาวิดีโอเฉพาะกลุ่มเป้าหมาย

Videology หนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโฆษณาวิดีโอรายใหญ่ที่สุดของโลกได้ประกาศขยายทีมผู้บริหารของเอเชียครั้งใหญ่ ด้วยการจัดตั้งตำแหน่งประจำภูมิภาคใหม่ถึง 5 ตำแหน่ง


บริษัท Videology ได้แต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติมเข้าสู่ทีมผู้บริหารเพื่อให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งได้แก่ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค ฝ่ายกลยุทธ์ ฝ่ายปฏิบัติการ ฝ่ายบริการลูกค้า และฝ่ายเทคโนโลยีฝั่งอุปทาน เพื่อส่งเสริมการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุปสงค์โฆษณาวิดีโอ และศักยภาพในการขยายธุรกิจในเอเชียมากยิ่งขึ้น

การแต่งตั้งดังกล่าวถือเป็นการขยายทีมผู้บริหารครั้งสำคัญของ Videology ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของบริษัทนับตั้งแต่ที่ได้จัดตั้งบริษัทขึ้นในภูมิภาคเมื่อปี 2555 การแต่งตั้งคณะผู้บริหารครั้งนี้มีขึ้นหลังจากบริษัทเปิดเผยในเดือนที่แล้วว่า บริษัทได้รับเลือกให้เป็นหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริม YAHOO! แพลตฟอร์มโฆษณาวิดีโอระดับพรีเมยียมที่เพิ่งเปิดตัวในญี่ปุ่น นอกจากนี้ Videology ยังร่วมงานกับบริษัทโฆษณารายใหญ่ๆทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข้อมูลจาก IAB ชี้ว่า ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 41% ทั่วโลกอาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เมื่อเปรียบเทียบกับสัดส่วน 14% ในอเมริกาเหนือ และ 27% ในยุโรป นอกจากนั้น การโฆษณาแบบดิจิตัลมีแนวโน้มว่า จะขยายตัว 16% ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2557 อย่างไรก็ตาม IAB ไม่ได้ระบุตัวเลขเฉพาะเจาะจงของวิดีโอแบบออนไลน์ Videology คาดว่า การเติบโตจะแซงหน้าตัวเลขการใช้งานอินเทอร์เน็ตเหล่านี้ เนื่องจากขนาด และวงจรชีวิตของสื่อที่มีความสัมพันธ์กัน

“สื่อในเอเชียเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิตัลเร็วยิ่งกว่าภูมิภาคส่วนอื่นๆของโลก ผู้ผลิต และบริษัทโฆษณามีความกังวลในเรื่องการควบคุมพลังด้านอารมณ์ของวิดีโอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการแสดงออกผ่านทางหน้าจอ เนื่องจากผู้บริโภคเสพสื่อผ่านแท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์นอกเหนือไปจากการดูโทรทัศน์มากขึ้น” เคน พาว (Ken Pao) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Videology กล่าว “การแต่งตั้งคณะผู้บริหารเหล่านี้จะช่วยรับประกันว่า เราสามารถมอบทักษะความชำนาญระดับชั้นนำในวงการแก่หุ้นส่วนของเรา เพื่อช่วยให้หุ้นส่วนเหล่านี้สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการรับสาร และเข้าถึงคลังวิดีโอระดับพรีเมียมได้ทั่วทั้งภูมิภาค”

รายชื่อผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้ง ประกอบด้วย

- ไบรอน มันซัน (Byron Munson) ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งอินเดีย และเป็นผู้ดูแลการดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาค เพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีชั้นนำให้กับบริษัทโฮลดิ้งตัวแทน และหุ้นส่วนด้านสื่อเจ้าอื่นๆ มันซันมีประสบการณ์การทำงานด้านสื่อในออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร และในเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 13 ปี และเคยดำรงตำแหน่งที่ Adconion Media Group, Pacific Magazines, DDB และ McCann Worldgroup
- ไมเคิล แดมโบรซิโอ (Michael D’Ambrosio) ดำรงตำแหน่งผู้จัดการด้านอุปทานประจำเอเชียแปซิฟิก และควบคุมดูแลการจัดหาสต็อกสินค้าคุณภาพสูงในภูมิภาค ตลอดจนนำเสนอเครื่องมือฝั่งอุปทานแก่หุ้นส่วนผู้ผลิตโฆษณา ก่อนหน้านี้ แดมโบรซิโอเคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารในยุโรปของบริษัท และเคยทำงานที่ Lycos และ InSkin Media ในสหราชอาณาจักร
- คริสเตียน แคล็กซ์ตัน (Kristian Claxton) ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบัญชีของบริษัทประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นคนแรก และมีหน้าที่สร้างความสัมพันธ์กับเอเจนซี่หุ้นส่วนของ Videology และกับผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายหลักทรัพย์โดยเฉพาะ แคล็กซ์ตันเคยอยู่ในทีมงานรุ่นแรกของบริษัทในสหราชอาณาจักร และไอร์แลนด์ นอกจากนี้ เขายังเคยทำงานกับ Ebiquity, MEC และ Channel 4 ในสหราชอาณาจักรอีกด้วย
- ฟิโอน่า เทต (Fiona Tate) ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจในการพัฒนา และดำเนินงานตามลำดับความสำคัญอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาค เทตมีประสบการณ์ในการบริหารจัดการ และการให้บริการลูกค้าทั้งในยุโรป และเอเชียมากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังเคยทำงานกับ Komli Media, Admax Network และ Advertising.com
- เอ็ดเวิร์ด ยูน (Edward Yuen) ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการดำเนินงานด้านผลิตภัณฑ์ และเทคนิคของบริษัท รวมถึงทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อผลักดันเครื่องมือ และผลิตภัณฑ์ของ Videology สู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยูนเคยร่วมงานกับ TVN และ Yahoo!7

ผู้บริหารทั้ง 5 คนจะร่วมงานกับทีมผู้บริหารของVideology ที่มีอยู่แล้วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายใต้การนำของ เคน พาว และจะทำหน้าที่ประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่บริษัทเพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งประกอบด้วยริส แม็คลอแคลน (Rhys McLachlan) ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ของ Global TV และยานา ไอเซ็นสไตน์ (Jana Eisenstein) รองประธานอาวุโสของ Global Accounts

เกี่ยวกับ Videology

Videology (videologygroup.com) เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโฆษณาวิดีโอรายใหญ่ที่สุดของโลก เราช่วยส่งเสริมนักการตลาด และบริษัทสื่อในการตัดสินใจเลือกโฆษณาที่ดีกว่า เพื่อให้ลูกค้าสามารถควบคุมคุณค่าของกลุ่มเป้าหมายผ่านหน้าจอได้อย่างเต็มที่ด้วยการใช้งานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ง่ายดายขึ้น เทคโนโลยีด้านคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ของเราจะช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการ ตรวจวัด และปรับใช้การโฆษณาวิดีโอดิจิตัล และทางโทรทัศน์ได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของภูมิทัศน์ด้านการสื่อสาร

Videology Inc. เป็นบริษัทเอกชนซึ่งได้รับการสนับสนุนด้านการลงทุนจากบริษัทต่างๆ ได้แก่ Catalyst Investors, Comcast Ventures, NEA, Pinnacle Ventures และ Valhalla Partners Videology มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ และสำนักงานหลักๆทั้งในนิวยอร์ก ออสติน โตรอนโต ลอนดอน ปารีส มาดริด โตเกียว สิงคโปร์ ซิดนีย์ ตลอดจนพนักงานขายทั่วภูมิภาคอเมริกาเหนือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
มิเชล สเก็ตติโน
อีเมล: Michele@videologygroup.com
โทร. +1-917-653-0073 (สหรัฐอเมริกา)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม