หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซาร่า สาวกล้าโชว์...  (อ่าน 21017 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ม.ค. 14, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซาร่า สาวกล้าโชว์...
ถูกใจชายหนุ่มทั้งประเทศ เมื่อดาราสาว ซาร่า มาลากุล ที่เคยเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ สลัดลุคเดิม กลายเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ด แถมยังไปอัพไซต์จนใหญ่บึ้ม หลังจากเดินเข้าสู่วงการฮอลิวู๊ด

โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน ซาร่า ยอมเปลือยอกแสดงภาพยนต์เรื่อง 12 12 12 จนเรียกเสียงฮือฮามาแล้ว ล่าสุด ซาร่าลงทุนเปลือยอีกครั้งลงหนังเรื่องใหม่ Jailbait เรียกเสียงครางฮือได้อีกครั้ง

เปลือยบ่อยๆ ขนาดนี้ก็ถือกำไรของชายหนุ่มที่ได้ติดตามผลงานของนางเอกสาว และยังยืนยันว่า จะติดตามต่อไปอย่างไม่ลดเลยกันเลย!!


ซาร่า มาลากุล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ม.ค. 14, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ซาร่า สาวกล้าโชว์...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ม.ค. 14, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพจาก Instagram saramalakul

ซาร่า มาลากุล เลน ดาราไทยไปแสดงหนังเรื่อง Jailbait มาดูประวัติ พร้อมประวัติ ซาร่า มาลากุล กับเส้นทางก้าวสู่วงการฮอลลีวูด

คงไม่มีใครปฏิเสธว่า ในตอนนี้ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Jailbait ถือเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการพูดถึงกันมากในไทย จากการที่ได้นางเอกสาวอย่าง ซาร่า มาลากุล เลน มารับบทในภาพยนตร์ Jailbait ซึ่งในเรื่องนั้นมีฉากวาบหวิวมากมาย และ ซาร่า มาลากุล ก็ถึงขั้นเปลือยล่อนจ้อนในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย จนทำให้มีการพูดถึง ซาร่า มาลากุล กับ Jailbait กันเป็นอย่างมาก และหลายคนสงสัยว่า ซาร่า มาลากุล ไปเป็นนักแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างไรกัน วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงมีประวัติ ซาร่า มาลากุล เลน พร้อมเส้นทางสู่วงการฮอลลีวูดของเธอมาฝากกันค่ะ

ประวัติ ซาร่า มาลากุล เลน หรือชื่อจริงคือ ซาร่า แอน เลน เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525 เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เกิดที่เกาะกวม ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคุณพ่อเป็นคนอังกฤษชื่อนายอลาสแตร์ เลน (Alastair Lane) และคุณแม่เป็นคนไทยชื่อนางทับทิม มาลากุล ณ อยุธยา ซึ่งประวัติการศึกษา ซาร่า มาลากุล เลน จบการศึกษาจากโรงเรียน Nist International School of Thailand

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ม.ค. 14, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ซาร่า มาลากุล เลน เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 14 ปี และมีงานถ่ายแบบเข้ามาเรื่อย ๆ จนทำให้ ซาร่า มาลากุล มีชื่อเสียง ขณะนั้นเธอก็รับงานแสดงเล็ก ๆ เป็นครั้งแรก จากการปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง ฉันมีความสุข ของวงฟรายเดย์ จากอัลบั้ม Friday I'm In Love เมื่อปี พ.ศ. 2540 จากนั้น ซาร่า มาลากุล จึงหันมารับงานแสดงมิวสิควิดีโอเรื่อย ๆ ควบคู่กับงานเดินแบบ ทั้งเพลงเทน้ำบนกองทราย และเห็นน้ำตาฉันไหม ของโบ สุนิตา ลีติกุล โดยที่ ซาร่า มาลากุล หันมารับเล่นละครเป็นครั้งแรกในเรื่อง หัวใจสองภาค ในปี พ.ศ. 2543 คู่กับดุ๊ก ดนุพร ปุณณกันต์ และในปี พ.ศ. 2544 ซาร่า มาลากุล เลน ก็มีผลงานละครอย่าง หัวใจยัง (อยาก) มีรัก, อมตะ, สุสานคนเป็น, มิวสิควิดีโอ หน้ากาก ของโดม ปกรณ์ ลัม และ มิวสิควิดีโอ อกหักมารักกะผม ของ Mission 4 Project

จากนั้นในปี พ.ศ. 2546 ซาร่า มาลากุล เลน ก็หันมาจับงานภาพยนตร์เป็นครั้งแรก โดยรับบทเป็นรับบทเป็นเจสสิก้า ฮูเปอร์ ลูกสาวของสตีเวน ซีกัล ในภาพยนตร์เรื่อง Belly of the Beast ซึ่งทำให้หลังจากนั้น ซาร่า มาลากุล เลน ก็หันมาใส่ใจกับการรับงานในวงการภาพยนตร์มากขึ้น ทั้งเรื่อง Nature Unleashed: Volcano ที่ซาร่าต้องไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงบัลแกเรีย พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า, เพราะรักครับผม, ความรัก ความฝัน ความตาย อีกทั้งยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 เพลงคือ เหงา และ อยากจะร้องดัง ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 23 ม.ค. 14, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในช่วงปี พ.ศ. 2549 ซาร่า มาลากุล เลน ได้กลับมารับงานแสดงละครอีกครั้งเรื่อง ในฝัน บทประพันธ์ของ โรสลาเรน หรือ ทมยันตี ซึ่ง ซาร่า มาลากุล รับบท เจ้าหญิงพรรณพิลาศแห่งพรหมมินทร์ คู่กับตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ผลงานการกำกับของหม่อมน้อย

จากนั้น ซาร่า มาลากุล เลน ก็หันกลับไปแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง ในผลงานเรื่อง Tied in Knots ที่ได้แสดงร่วมกับ อั๊ต อัษฎา พานิชกุล และยังมีภาพยนตร์ฮอลลีวูดต้นทุนต่ำอีกหลายเรื่องอย่าง Sharktopus, The Wayshower, หนังสั้นเรื่อง Baby, We'll Be Fine, และ 100 Degrees Below Zero

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ที่ทำให้ซาร่า มาลากุล เลน กลับเป็นที่โด่งดังฮือฮาอีกครั้ง คือเรื่อง 12/12/12 ผลงานการกำกับของจาเร็ด โคห์น ที่ในเรื่องนี้ ซาร่าลงทุนเปลือยหน้าอกและเล่นฉากข่มขืนเอง สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากถึงความทุ่มเททางการแสดงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ซาร่า มาลากุล เลน ก็หันมาปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ตัวเองเซ็กซี่มากขึ้น ด้วยการไปเสริมหน้าอก และยอมถ่ายภาพวาบหวิวลงในนิตยสาร เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่เลยทีเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 23 ม.ค. 14, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

และในปี พ.ศ. 2557 ซาร่า มาลากุล เลน ก็ได้กลับมาอีกครั้ง กับการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Jailbait ที่เธอรับบทเป็น แอนนา นิกซ์ กำกับการแสดงโดย จาเร็ด โคห์น โดยในเรื่องนี้ มีฉากอื้อฉาวมากมาย ทั้งฉากที่ ซาร่า มาลากุล ต้องเปลือยหน้าอกไปจนถึงขั้นเปลือยทั้งตัว ฉากสัมพันธ์รักแบบหญิง-หญิง ฉากความรุนแรงต่าง ๆ นานาในคุก และอื่น ๆ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซาร่า มาลากุล เผยว่า ทุก ๆ ฉากในภาพยนตร์นั้นเธอเป็นคนเล่นเองทั้งหมด และภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการแสดงที่แรงมากที่สุดในชีวิต

อย่างไรก็ตาม เส้นทางในวงการภาพยนตร์ของ ซาร่า มาลากุล ยังอีกยาวไกล เพราะตอนนี้ ซาร่า มาลากุล เลน มีภาพยนตร์เข้ามาไม่ขาด ทั้งเรื่อง Pernicious, Almost There, Jurassic Block, Cowboys vs Dinosaurs, Buddy Hutchins, และ Sun Choke

ในด้านชีวิตส่วนตัวนั้น ซาร่า มาลากุล เลน เคยคบหากับ พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์, ไฮโซหนุ่ม เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง, ผู้กำกับเรื่อง Die Hard 2 อย่าง เรนนี่ ฮาร์ลิน และตอนนี้ ซาร่า ก็กำลังคบหาอยู่กับ จาเร็ด โคห์น ผู้กำกับของเธอในเรื่อง 12/12/12 และ Jailbait

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 23 ม.ค. 14, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประวัติ ซาร่า มาลากุล เลน

ชื่อจริง : ซาร่า แอน เลน

วันเกิด : 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525

การศึกษา : Nist International School of Thailand


ผลงานของซาร่า มาลากุล


มิวสิควิดีโอ

เพลง "ฉันมีความสุข" ของ วงฟรายเดย์
เพลง "เทน้ำบนกองทราย" ของ โบ สุนิตา ลีติกุล (2541)
เพลง "เห็นน้ำตาฉันไหม" ของ โบ สุนิตา ลีติกุล (2541)
เพลง "อกหักมารักกะผม" ของ Mission 4 Project โดม-เจมส์-วอย-จอนนี่ (2543)
เพลง "หน้ากาก" ของ โดม ปกรณ์ ลัม (2544)


ละคร

2543 หัวใจสองภาค คู่กับ ดนุพร ปุณณกันต์
2544 หัวใจยัง (อยาก) มีรัก คู่กับ ลีโอ พุฒ
2544 อมตะ คู่กับ ดอน ธีระธาดา / ชาติชาย งามสรรพ์
2545 สุสานคนเป็น รับบท อุษา คู่กับ ชาติชาย งามสรรพ์
2548 ข้ามขอบฟ้ามาเพื่อรัก คู่กับ ดอน ธีระธาดา
2549 ในฝัน รับบท เจ้าหญิงพรรณพิลาศแห่งพรหมมินทร์ คู่กับ ธีรภัทร์ สัจจกุล

งานเพลง

เพลง "เหงา" เพลงประกอบภาพยนตร์ ความรัก ความฝัน ความตาย
เพลง "อยากร้องดัง ๆ" เพลงประกอบภาพยนตร์ ความรัก ความฝัน ความตายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 ม.ค. 14, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่างไรก็ต้องให้กำลังใจเธอครับ หากจะดังแบบสากลดาราฝรั่งต้องกล้าโชว์ถึงจะดังครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟันธง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 ม.ค. 14, 04:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังไงก็ไม่มีทางดังแบบดาราเอเชียคนอื่น
ไม่ได้จะดูถูกคนไทยด้วยกัน

แต่เกือบ 100 % ของดาราเอเชียที่ไปดังระดับโลก โดยเฉพาะฮอลลีวูดต้องมีหน้าตาเป็นแบบเอเชีย แบบที่หาไม่ได้ในพวกฝรั่งด้วยกัน อย่าง จางซิยี่ มิเชล โย่ว (นางเอกเจมส์ บอนด์)

พูดง่ายๆคือ เอาความเป็นเอเชียเป็นจุดขาย ส่วนเรื่องเเก้ผ้าคงเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว

แต่ซาร่า หน้าฝรั่งจ๋ามาก ฝรั่งไม่มีทางดันสุดหรอก อย่างมากก็เล่นหนังเกรดล่างแบบนี้ (เรื่องล่าสุด เเฟนซาร่าเป็นคนกำกับเอง)

เพราะถ้าจะเอาหน้าฝรั่ง หุ่นแบบนี้ หน้าตาแบบนี้ ฝรั่งกันเองมีเกลื่อน แถมฝีมือมากกว่าซาร่าก็ยิ่งเดินกันให้ควั่ก (เรื่องฝีมือการแสดงดู trailer หนังล่าสุดของเธอก็ได้ ตลอด trailer 2 นาทีกว่า ไม่ว่าจะกี่ฉาก ซาร่าก็ทำหน้าอยู่แบบเดียว คือหงอยๆ)

เพราะฉะนั้นแม้อยากเอาใจช่วยคนไทยด้วยกัน แต่ก็ทำใจว่ายากในเคสซาร่า แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นญาญ่าญิ๋งนี่ยังอาจมีลุ้นมากกว่า เพราะหน้าตาเอเชียชัดเจน แถมฝีมือก็พอมีอยู่บ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 ม.ค. 14, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอขอบคุณคุณฟันธงที่เข้ามาคุยครับ ได้รับความรู้มากเลยครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พลอย666
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 เม.ย. 14, 12:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โชว์ ล้า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม