หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 8 สูตรสำเร็จผู้ชาย ดูดีสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 28221 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มี.ค. 14, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
      เรื่องแบบนี้คงโกหกไม่ได้อยู่แล้วละว่าหนุ่มๆ ไม่ว่าหน้าไหนก็อยากให้ตัวเองดูดี ตลอดเวลาที่อยู่ต่อหน้าสาวๆ หรือว่าเดินไปที่ไหนๆ ก็ตาม? งานนี้เราเลยจัดเต็มไปค้นคว้าตามแหล่งตามๆ ที่กูรูแต่ละที่เขาแนะนำกันและทำตามกันมา เชื่อว่า8 สิ่งที่เราจะนำเสนอแนะนำให้หนุ่มๆ ทำตามกัน รับรองได้ว่าบุคลิกของคุณจะดูดีขึ้นทันตาเห็นเมื่อคุณได้ปฏิบัติตาม แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายก็ต้องใส่ความตั้งใจพร้อมจะเปลี่ยนแปลงให้ตัวเองดูดีขึ้นเป็นคนใหม่ ที่ใครๆ เห็นแล้วก็อยากก็รู้สัมผัสได้เลยว่าคุณเป็นผู้ชายที่ “ไม่ธรรมดา” เหมือนผู้ชายอื่นๆ ทั่วไปแน่นอน1.   รู้จักเปลี่ยนแปลง

      ลองสำรวจตัวเองก่อนว่าร่างกายส่วนไหนมีจุดบกพร่องและนิสัยตัวเราเป็นยังไงบ้าง แน่นอนละครับคนเราไม่ได้พร้อมทุกสิง แต่ว่าคุณเป็นตัวกำหนดได้ อย่างเช่นถ้าคุณไว้ผมยาวจนเกินไปดูรกรุงรัง หนุ่มๆ ก็ควรจัดการมันให้ดูเรียบร้อย หรือ ถ้าคุณเป็นคนพูดจาไว ก็เปลี่ยนแปลงฝึกควบคุมตัวเอง ให้รู้จักพูดช้าลง ใจเย็นมากขึ้น เป็นต้น2. ออกกำลังกายให้แข็งแรง

           แน่นอนว่าฟิตเนสเป็นที่นิยมอยู่แล้วในหมู่วัยรุ่น หนุ่มๆ สมัยนี้เค้าก็อยากมีร่างกายกำยำอวดสาวๆ กันจะตาย แต่คุณรู้ไหมว่าสาวๆ ส่วนใหญ่เค้าไม่ได้ชอบผู้ชายที่มีกล้ามที่ใหญ่กว่าหัวเธอหรอกนะ เล่นพอเบาๆ เอาให้สมส่วนพอเหมาะพอ คุณไม่ได้จะไปเล่นมวยปล้ำที่ไหนซักหน่อย? และการออกกำลังกายทำให้หลั่งสารเอนโดฟิน ทำให้ร่างกายคุณสดชื่น ยิ่งเวลาเจอสาวๆ มันจะส่งผลให้คุณดูสดใสและพร้อมจะเป็นเพื่อนคุยกับเธออย่างมีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อเชียวละ3. ดูแลใบหน้าให้ดูดี

             ใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญและเป็นอีกหนึ่งบ่งบอกบุคลิกความเป็นเรา ผู้ชายทุกคนอยากให้ตัวเองหน้าใสเด้งไม่อยากให้พวกริ้วรอยความหมองคล้ำหรือสิวมาใกล้ก็ต้องรู้จักดูแลใบหน้า  เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก็พัฒนากันไปไกลแล้ว มีทั้งยาและอาหารเสริมในท้องตลาดอย่างเช่นพวกคอลลาเจนผู้ชายแบบเม็ด Seoul Secret ที่มีส่วนช่วยเรื่องรักษาริ้วรอยหรือสิวบนใบหน้าให้ใสดูดีได้4. ระวังอย่าให้ลงพุง

             ยิ่งอายุมากการเผลาผลาญในร่างกายเรายิ่งจะลดน้อยลง การกินอาหารของหนุ่มๆก็ควรจะระมัดระวังอย่าตามใจปากจนเกินไป ยิ่งมื้อดึก ยิ่งแล้วไปใหญ่ อาการเกิดพุงเกิดง่ายๆ สาเหตุมาจากการกินเสร็จปุ๊บก็นอนเลย หรือเสียดายของที่กินไม่หมดพยายามกิน  บริโภคแป้งมากเกินไปจนน้ำตาลในระดับเลือดสูง ขี้เกียจออกกำลังกาย และความเชื่อที่สร้างขึ้นเองว่ามีพุงเหมือนอาเสี่ยมีกะตังค์ ระวังสิ่งพุงที่งอกออกมาสาวๆ เห็นจะไม่ปลื้มเอาล่ะ5. การแต่งตัว

             การแต่งตัวก็เป็นสิ่งที่ส่งเสริมความเป็นคุณ และบุคลิกของคุณให้ดูดี หนุ่มๆ ควรสังเกตร่างกายตัวเองว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่เข้ากับตัวเอง และควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับสถานการณ์และสถานที่ ให้เหมาะสม แค่นี้ๆ ก็ดูดีในสายตาสาวๆ และผู้คนที่เดินผ่านแล้วครับ6. มีเป้าหมายให้ตัวเอง

             ทุกคนมีสิ่งที่ตัวเองถนัดและต้องจัดการกับการทำงานที่กำลังเผชิญอยู่ ซึ่งแน่นอนเป้าหมายคุณก็ควรสร้างขึ้นเพื่อเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะหาวิธีใดเดินทางไปหามันให้สำเร็จได้  การตั้งเป้าหมายให้ตัวเองมันจะฝึกให้คุณมีความรับผิดชอบพึ่งพาตนเองมากขึ้น และเป็นตัวสะสมทำให้คุณเป็นคนมั่นใจและเป็นคนเข้าใจสิ่งรอบตัวมากขึ้น7. หาเวลาอยู่กับตัวเอง

           การที่แนะนำให้หนุ่มๆ หาเวลาอยู่กับตัวเองทำให้เราได้รู้จักหยุดและทบทวนกับสิ่งที่ผ่านมาว่าเราทำอะไรมาแล้วบ้าง สิ่งไหนที่ผิดพลาดไปควรทำอย่างไรต่อ? และจะนำไปพัฒนาตัวเองต่อยังไง? ซึ่งจะทำให้หนุ่มๆ รู้จักการวางแผนเพื่อไปปรับใช้ในเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน และเสริมสร้างทำให้ตัวเองเก่งขึ้นและ8. รู้จักเข้าใจให้เกียรติผู้อื่น

   หนุ่มๆ รู้ไหมว่าคนที่เก่งไม่ใช่คนที่ทำงานเพอร์เฟ็คเลิศเลอไปซะทุกอย่าง แต่เป็นคนที่หัดรู้จักเอาใจเขา มาใส่ใจเรา การที่เราฝึกตัวเองให้รู้จักให้เกียรติผู้อื่นจะทำให้เราไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็อยู่ได้  และยังสามารถพัฒนาตนเองกลายเป็นผู้นำได้ในที่สุด

        เป็นยังไงกันบ้าง 7 ข้อที่ว่ามานี้ยากไหมละครับ ใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สมบูรณ์ ยังไงก็ลองเอาไปใช้กันดูข้อไหนที่ยังทำไม่ได้ไม่ต้องรีบร้อน ของแบบนี้ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปไม่ต้องรีบ ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆ ทุกคนดูดีในสายตัวเองและทุกๆ คนนะครับ

อัพเดทเทรนด์หรือเคล็ดลับสำหรับผู้ชายได้ที่ :  http://on.fb.me/1a7bILM
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 มี.ค. 14, 12:36 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คอลลาเจนเปบไทด์  seoul secret for men คอลลาเจนผู้ชาย หล่ออัดเม็ด คอลลาเจนแบบเม็ด สมบูรณ์แบบ ดูดี ผู้ชาย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม