หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ช้าง” จับมือ “เอฟเวอร์ตัน” ลงนามต่อสัญญาสนับสนุน นำมิตรภาพสู่ทศวรรษใหม่  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 14, 17:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ช้าง” จับมือสโมสรฟุตบอล “เอฟเวอร์ตัน” ร่วมกันลงนามต่อสัญญาให้การสนับสนุนสโมสรเอฟเวอร์ตัน พร้อมร่วมเฉลิมฉลอง 10 ปีของการสนับสนุน ภายใต้แนวคิด Chang Everton “MORE GOOD YEARS: Celebrating 10 years of friendship ร่วมสานต่อกิจกรรมต่อการพัฒนาวงการฟุตบอลของไทย พร้อมเปิดตัวกิจกรรมเชิญแฟนบอลชิงรางวัลไปชมการแข่งขันฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน แมนยู ณ ประเทศอังกฤษ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ www.facebook.com/Changworld ระหว่าง 20 มีนาคม - 4 เมษายน 2557 นี้

นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า
“ช้าง” ตกลงที่จะจับมือกับ “สโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน” โดยลงนามร่วมกันลงนามต่อสัญญาให้การสนับสนุนสโมสรเอฟเวอร์ตันต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 หลังจากให้การสนับสนุนมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ถือเป็นมิตรที่ก้าวเดินเคียงข้างกันสู่ความสำเร็จ ซึ่ง “ช้าง” ได้รับรู้ถึงศักยภาพและความสำเร็จของ “เอฟเวอร์ตัน” ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นผู้สร้างมิติใหม่ในวงการกีฬาฟุตบอล
สำหรับในประเทศไทยนั้น การสนับสนุนสโมสรฟุตบอล “เอฟเวอร์ตัน” นับเป็นความภาคภูมิใจของเครื่องดื่มแบรนด์ไทยสามารถประกาศความเป็นผู้นำในการสร้างแรงบันดาลใจ ทัศนคติ และ ความคิดในเชิงบวกแก่เยาวชนและคนไทยทุกคน ผ่านกีฬาฟุตบอล ผ่านโลโก้ “ช้าง” บนอกเสื้อนักเตะเอฟเวอร์ตันทุกคน อีกทั้งยังนำพาประโยชน์และโอกาสให้พัฒนาฝีมือมาสู่วงการฟุตบอลไทย ตั้งแต่ระดับเยาวชนไทย ไปจนถึงโค้ชผู้ฝึกสอน อีกด้วย
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ช้าง และ สโมสรฟุตบอลเอเวอร์ตัน จะยังคงไว้ซึ่งมิตรภาพ และจะเกินก้าวไปข้างหน้าร่วมกันอย่างแข็งแกร่งสู่ความสำเร็จได้อีกในอนาคตอันใกล้

ด้าน มร.โรเบิร์ต เอลสโตน (Robert Elstone) ซีอีโอ ทีมสโมสรเอฟเวอร์ตัน กล่าวว่า
เอฟเวอร์ตันได้มีความสัมพันธ์พิเศษกับช้าง โดยได้สานต่อความสัมพันธ์อันดีมาจวบจนถึงปัจจุบัน รวมเป็นเวลานานกว่าสิบปีแล้ว ในช่วงเวลาที่ผ่านมา “ช้าง” กับ “เอฟเวอร์ตัน” ได้จับมือกันทำงานที่ยิ่งใหญ่ ภายใต้ความเข้าใจซึ่งกันและกัน จนประสบความตามเป้าหมาย อีกทั้ง ยังได้ร่วมกันพัฒนาความร่วมมืออันใหญ่ด้วยมิตรภาพที่ตั้งมั่นอยู่บนความไว้วางใจ เคารพในเกียรติ และรักกันอย่างจริงใจ โดยความหนักแน่นในร่วมมือจะช่วยนำพาความสำเร็จไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน ซึ่ง “เอฟเวอร์ตัน” รู้สึกภาคภูมิใจกับความสำเร็จที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์มาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี
“เอฟเวอร์ตัน” รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้สานต่อความร่วมมือกับ “ช้าง” ต่อไปอีก 3 ปี โดยในระยะเวลา 3 ปีต่อไปนี้ “เอฟเวอร์ตัน” เชื่อว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี และยินดีที่จะร่วมแบ่งปันผ่านโครงการที่น่าตื่นเต้น ด้วยความสร้างสรรค์และมุ่งมั่น ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะเป็นช่วงเวลาที่นำความเร้าใจนอกสนาม ไม่ต่างจากความพร้อมในสนามเลยทีเดียว


“ช้าง เอฟเวอร์ตัน” เคียงคู่วงการกีฬาไทย เปิดตัวกิจกรรมตลอดปี 2557

นายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจมาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า ในปี 2014 ถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีระหว่าง “ช้าง” กับ “สโมสรเอฟเวอร์ตัน” ที่อยู่เคียงคู่กันมาอย่างยาวนาน พร้อมกับร่วมมือกันทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการพัฒนาวงการฟุตบอลของไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับเยาวชน เพราะการพัฒนาฟุตบอลอย่างยั่งยืน จะต้องเริ่มจากการสร้างรากฐานที่ดีก่อน และพัฒนาขีดความสามารถของเยาวชนเพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศต่อไป โดยกิจกรรมต่างๆที่มีขึ้นในปีนี้ ประกอบด้วย
โครงการ Chang-Everton Junior Cup 2014 การแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี โดยจะคัดเลือกทีมฟุตบอลทั่วประเทศ จำนวนกว่า 100 ทีม จาก 6 ภาค เพื่อหา 16 ทีมสุดท้าย เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศประเทศไทย และทีมแชมป์จะได้เดินทางไปฝึกฟุตบอลที่อะคาเดมี่ฟินช์ ฟาร์ม ของสโมสรเอฟเวอร์ตัน ซึ่งมีกำหนดการ ดังนี้

ภาคตะวันอก ระหว่างวันที่ 30 พ.ค.-1 มิ.ย.ที่จ.ชลบุรี
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 6 – 8 มิ.ย.ที่จ.บุรีรัมย์
ภาคกลาง ระหว่างวันที่ 13-15 มิ.ย.ที่จ.อ่างทอง
ภาคเหนือระหว่างวันที่ 20-22 มิ.ย.ที่จ.เชียงใหม่
ภาคใต้ระหว่างวันที่ 27-29 มิ.ย.ที่จ.ภูเก็ต
กรุงเทพและปริมณฑลระหว่างวันที่ 3-6 ก.ค.ที่สนามไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี่ (TBFA)
รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-20 ก.ค.ที่สนามอาร์มี่ยูไนเต็ด

โครงการ Chang- Everton Football Clinic
oBig Clinic วันที่ 20 ก.ค. ที่สนามอาร์มี่ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นการระดมความร่วมมือจากสต๊าฟโค้ชเอฟเวอร์ตัน และโค้ชจากทีมสโมสรที่เป็นพันธมิตรของช้างมาฝึกสอนเยาวชนทั่วประเทศ
oChang- Everton Football Clinic วันที่ 26 ก.ค. ที่สนามไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี่ (TBFA) โดยสต๊าฟโค้ชจากเอฟเวอร์ตัน จะมาสานต่อในเรื่องการพัฒนาทักษะฟุตบอลให้แก่เยาวชน พร้อมกับแนะนำเทคนิคเพิ่มเติมให้แก่สต๊าฟโค้ชไทยเบฟฟุตบอลอะคาเดมี่ เพื่อนำไปพัฒนาเยาวชนต่อไป

โครงการ Chang-Everton Coaching ระหว่างวันที่ 22-25 ก.ค. สต๊าฟโค้ชจากเอฟเวอร์ตัน มาบรรยายสต๊าฟโค้ชของไทย ซึ่งโค้ชที่เข้าร่วมอบรมครั้งนี้ก็จะได้รับความรู้ที่ถูกต้องไปพัฒนาและสอนนักฟุตบอลต่อไป จึงนับเป็นนิมิตรหมายอันดีในการสร้างบุคลากรผู้ฝึกสอนในวงการฟุตบอลไทยให้มีมาตรฐานสากลยิ่งขึ้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม