หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ เตรียมเดินสายส่งเสริมสุขภาพในเอเชียแปซิฟิกเป็นครั้งแรก  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 14, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--10 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มุ่งส่งเสริมสมดุลโภชนาการและไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพใน 30 เมือง โดยบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพระดับแนวหน้า

เฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) บริษัทด้านโภชนาการระดับโลก ประกาศเดินสายส่งเสริมสุขภาพในเอเชียแปซิฟิกเป็นครั้งแรก โดยสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB) ทั้งหมด 7 ท่าน รวมถึงผู้อำนวยการฝ่ายอบรมด้านสมรรถภาพร่างกาย จะเดินทางเยือนเมืองต่างๆทั้งหมด 30 เมืองในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย เวียดนาม และกัมพูชา ในเดือนเมษายนนี้ ทั้งนี้ ด้วยแนวโน้มผู้ป่วยโรคอ้วนและประชากรสูงวัยที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเดินสายส่งเสริมสุขภาพของเฮอร์บาไลฟ์ จึงเน้นไปที่การนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ทั้งในด้านโภชนาการ ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ และการออกกำลังกาย ท่ามกลางยุคสมัยที่ประชากรโลกกำลังเผชิญกับภาวะโภชนาการที่เปลี่ยนแปลงไป

วิลเลียม เอ็ม. ราห์น รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการเฮอร์บาไลฟ์ ภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “การเดินสายส่งเสริมสุขภาพในเอเชียแปซิฟิกสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพแข็งแรงพร้อมใช้ชีวิตได้อย่างกระฉับกระเฉง ผ่านการให้ความรู้ การอบรม และการนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชั้นนำในอุตสาหกรรม ทั้งนี้ ท่ามกลางภาวะโรคอ้วนที่คาดว่าจะย่ำแย่ลงในอนาคต เราจะดำเนินบทบาทเชิงรุกมากกว่าเดิมเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถรับมือกับความท้าทายด้านสุขภาพและมีพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น”

สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB) ที่เข้าร่วมกิจกรรมเดินสายส่งเสริมสุขภาพประกอบไปด้วยบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพชั้นแนวหน้าของโลก ได้แก่ ดร.จูเลียน อัลวาเรซ การ์เซีย (เวชศาสตร์การกีฬาและสรีรวิทยาการกีฬา), ดร.บานู เคซี (โรคอ้วน การออกกำลังกาย และสารต้านอนุมูลอิสระ), ดร.มาร์โค เดอ แองเจลิส (เวชศาสตร์การกีฬา), ดร.คาเรล เลอ รูซ์ (เวชศาสตร์การเผาผลาญ), ดร.นาทาเนียล วูนิสกี้ (กุมารแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ), ดร.โจนาธาน ยารอม (แพทย์เวชศาสตร์การกีฬาและเวชศาสตร์ป้องกัน) และ ดร.โรซิโอ เมดินา รองประธานฝ่ายการอบรมโภชนาการระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ (โภชนาการและโรคอ้วน) นอกจากนี้ ซาแมนธา เคลย์ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายสมรรถภาพร่างกายของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งเป็นอดีตนักวิ่งระยะสั้นและผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถภาพร่างกาย จะร่วมเดินสายส่งเสริมสุขภาพด้วยการให้ความรู้และจัดการอบรมแก่ผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์และประชาชนทั่วไป ว่าด้วยไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงของร่างกาย

เหล่าแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจะเดินทางเยือนเมืองต่างๆในงานสัมมนาเพื่อสุขภาพซึ่งจัดขึ้นโดยเฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำเสนอหลักโภชนาการที่ดีขึ้น ความสำคัญของการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง เพื่อเป็นแนวทางเชิงรุกในการต่อกรกับภาวะโรคอ้วนที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก รวมถึงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก องค์การอนามัยโลก (WHO) รายงานว่า ผู้ใหญ่จำนวนกว่า 1.4 พันล้านคนทั่วโลกประสบกับภาวะน้ำหนักเกิน และทุกปีมีผู้ใหญ่อย่างน้อย 2.8 ล้านคนที่เสียชีวิตจากภาวะน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วน ซึ่งมีความสัมพันธ์กับโรคเรื้อรังหลายโรค เช่น โรคเบาหวานและโรคหัวใจ เป็นต้น ทั้งนี้ ภาวะโรคอ้วนกำลังแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งหลายๆประเทศนั้นคาดว่าจะมีจำนวนผู้ป่วยโรคอ้วนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุดระหว่างปี 2553 – 2563 โดยคาดว่าจำนวนประชากรที่มีภาวะโรคอ้วนและน้ำหนักเกินในประเทศเวียดนามจะเพิ่มขึ้น 225%, ฮ่องกง 178%, อินเดีย 100%, เกาหลีใต้ 80.7%, นิวซีแลนด์ 52% และอินโดนีเซีย 50% (แหล่งข้อมูล: Euromonitor International)

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE:HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์โภชนาการ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกเพื่อการบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระและผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภค บริษัทให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์เพื่อสนับสนุนการนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก เว็ปไซด์ของเฮอร์บาไลฟ์จะให้ข้อมูลด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบริษัทที่ www.herbalife.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก
ดาเลีย โมฮัมหมัด เลียว (Daliea Mohamad-Liauw)
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำเอเชียแปซิฟิก
โทร. +852-3589-2643
อีเมล: dalieal@herbalife.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เอเชีย แปซิฟิก เป็นครั้งแรก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม