หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้รับรางวัล Best Cloud-Based Service  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 14, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้รับรางวัล Best Cloud-Based Service และ Best Managed Services Provider ในงานเทเลคอม เอเชีย อวอร์ดส 2557

โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--8 พ.ค. 2557

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาโซลูชั่นด้านไอซีที และผู้ให้บริการการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือเอ็นทีที (NYSE:NTT) ประกาศในวันที่ 7 พฤษภาคมว่า บริษัทได้รับรางวัล Best Cloud-Based Service (บริการบนคลาวด์ยอดเยี่ยม) และ Best Managed Services Provider (ผู้จัดหาบริการผ่านการจัดการยอดเยี่ยม) ประจำปี 2557 จากเทเลคอม เอเชีย กรุ๊ป (Telecom Asia Group) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ด้านโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่งานฉลองกาล่า ณ กรุงจาการ์ตา เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม

สำหรับรางวัล Best Cloud-Based Service เป็นการแสดงการยอมรับประสิทธิภาพที่โดดเด่น การประเมินในระดับสูงจากลูกค้า และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของบริการ Enterprise Cloud ของเอ็นทีที คอม โดยขณะที่บริการคลาวด์กำลังจะใช้เทคโนโลยีสร้างเครือข่ายเสมือนเป็นครั้งแรก ก็ได้รับคะแนนที่สูงมากเป็นพิเศษในด้านนวัตกรรม

เอ็นทีที คอม เป็นผู้นำในตลาดศูนย์ข้อมูลและบริการจัดหาคลาวด์ โดยได้กำหนดวิสัยทัศน์ Global Cloud Vision (GCV) สำหรับส่วนองค์กร ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้และกำไรผ่านการเอาท์ซอร์สไอซีทีครบวงจรจากภายนอกให้แก่ลูกค้าระดับองค์กร โดยใช้จุดแข็งในด้านเครือข่าย กิจการด้านศูนย์ข้อมูล และดึงความได้เปรียบจากการที่ลูกค้าเปลี่ยนมาใช้บริการไอซีทีบนคลาวด์ โดยเอ็นทีที คอม สามารถตักตวงความสำเร็จจากข้อตกลงจัดหาไอทีซีครบวงจรจากภายนอก ซึ่งเอ็นทีที คอมได้จัดหาไอซีทีผ่านการจัดการแบบ one-stop และแพลตฟอร์ม WAN ในระดับสากลสำหรับลูกค้า ตลอดจนให้ความช่วยเหลือลูกค้าเพื่อย้ายเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) ไปสู่ศูนย์ข้อมูลของเอ็นทีที คอม และ/หรือแพลตฟอร์มบนคลาวด์ ตามข้อมูลที่ได้มีการบันทึกใน IDC MarketScape: Asia/Pacific Next-Generation Telcos — Datacenter and Hosted Cloud Services 2013–2014 Vendor Analysis, Doc # AP3053513V, ธันวาคม 2556 (ดูได้จาก www.idc.com/getdoc.jsp?containerId=AP3053513V)

Global Management One ซึ่งเป็นผลงานที่สมบูรณ์ในด้านบริการผ่านการจัดการนั้น ทำให้เอ็นทีที คอมได้รับรางวัลประจำปี 2557 ในสาขา Best Managed Services Provider Global Management One นำเสนอบริการการเฝ้าสังเกตจากภายนอกและการจัดการสำหรับบริการไอซีทีในขอบเขตที่กว้างขวาง รวมไปถึง WAN และ LAN โครงสร้างพื้นฐานด้านคลาวด์ ฐานข้อมูล มิดเดิ้ลแวร์ และการใช้งานหลักของธุรกิจ ตลอดจนบริการคำนวณผลสำหรับผู้ใช้ขั้นสุดท้าย

“เรารู้สึกยินดีที่ได้รับการยอมรับจากเทเลคอม เอเชีย กรุ๊ปในฐานะผู้จัดหาบริการผ่านการจัดการยอดเยี่ยมประจำปี 2557” ชิเงรุ คิตะบาทาเกะ รองประธาน และเจ้าหน้าที่สูงสุดด้านผลิตภัณฑ์ ของบริการ Global Management One กล่าวว่า “บริการ Global Management One เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของเราในเรื่องการสร้างมูลค่าผ่านการจัดการบริการไอซีทีที่อิงตามมาตรฐานและขับเคลื่อนด้วยระบบอัตโนมัติ ด้วยมรดกตกทอดของบริษัทในด้านไคเซน และคุณภาพบริการที่หาที่เปรียบไม่ได้ประกอบกัน ทำให้ลูกค้าของเรามีต้นทุนที่ต่ำลง ประสิทธิภาพได้ไอทีที่เพิ่มขึ้น และระบบการจัดการที่ดีขึ้นได้จริง เราเชื่อว่าการได้รับเลือกจากรางวัลนี้ถือเป็นการยืนยันความถูกต้องในวิสัยทัศน์ของเราและการบริหารงานที่ประสบความสำเร็จจากวิสัยทัศน์นั้น”

สำหรับรางวัลเทเลคอม เอเชีย อวอร์ดสประจำปีครั้งที่ 17 นั้น ได้มีการมอบให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้จำหน่ายที่ดำเนินกิจการในเอเชีย เทเลคอม เอเชีย กรุ๊ปได้ตั้งคณะผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมเพื่อคัดเลือกผู้ชนะรางวัลใน 13 หมวด โดยอิงเกณฑ์ความเป็นผู้นำในตลาด การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ประสิทธิภาพด้านการเงิน การบริหารองค์กร และปัจจัยอื่นๆ

เอ็นทีที คอม ยังเคยได้รับตำแหน่ง Best International Wholesale Carrier (ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ระหว่างประเทศยอดเยี่ยม) ในปี 2554 รวมถึง Best Asian Telecom Carrier (เครือข่ายโทรคมนาคมเอเชียยอดเยี่ยม) และ Best Cloud-Based Service (บริการบนคลาวด์ยอดเยี่ยม) ซึ่งต่างอยู่ในปี 2556

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลของเอ็นทีที คอม เข้าชมได้ที่ www.ntt.com/aboutus_e/award/index.html#telecom_asia

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 150 แห่ง

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ติดต่อ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์
คุณคาโอริ โมริ, คุณยูโกะ มิยาโมโตะ, คุณนานาเอะ คาวาคัทซึ
โทร. +81 3 6700 4070
ประชาสัมพันธ์
analyst-relations-gl@ntt.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม