หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mountain Dew ชวนร่วมแคมเปญภาพยนตร์ X-MEN: Days of Future Past  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ค. 14, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพอร์เชส, นิวยอร์ก--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ชาว Dew Nation จะได้ชมเบื้องหลังการถ่ายทำและรายละเอียดตัวละครใน X-MEN: Days of Future Past ก่อนใคร

เมาเทนดิว (Mountain Dew) #DEWXMENDOFP พาแฟนๆ ทั่วโลกมาสัมผัสกับความตื่นเต้นของภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดประจำซัมเมอร์นี้อย่าง X-MEN: Days of Future Past จากค่ายทเวนตี้เซนจูรี่ฟอกซ์ ในแคมเปญรูปแบบดิจิตอลสำหรับแฟนหนังทั่วโลกภายใต้ชื่อ “Unleash Your X”

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140507/85498

แคมเปญ “Unleash Your X” จะเปิดโอกาสให้ชาว Dew Nation ในโลกดิจิตอลได้ชมวิดีโอสุดพิเศษ อันประกอบไปด้วยบทสัมภาษณ์เบื้องหลังการถ่ายทำของดารานำอย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจมส์ แมคอาวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮัลลี เบอร์รี, เอียน แม็คเคลเลน, แพททริค สจ็วต, เอลเลน เพจ, อีแวน ปีเตอร์ส และบูบู สจ๊วต โดยวิดีโอฟุตเทจที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนชุดนี้จะนำเสนอเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงการวิเคราะห์เส้นทางของตัวละครต่างๆ ในภาพยนตร์ลำดับที่ 7 ในชุด X-MEN ซึ่งจะทำให้แฟนหนังได้เข้าถึงและรู้จักภาพยนตร์ที่ตนเองนับวันรอคอย ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวมีระยะเวลา 7 สัปดาห์ โดยแต่ละสัปดาห์จะมีการปล่อยวิดีโอบนเฟซบุ๊กของเมาเทนดิวในเกือบ 30 ประเทศเท่านั้น

เคิร์ท เฟรเนียร์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาแบรนด์เครื่องดื่มของเป๊ปซี่โค (PepsiCo) กล่าวว่า “มนุษย์กลายพันธุ์ X-MEN ทุกคนมีพลัง X หรือพลังพิเศษเฉพาะตัว เมาเทนดิวจึงอยากเชิญชวนให้แฟนๆ ทั่วโลกแสดงทักษะพิเศษและความชื่นชอบของตนเองออกมา และแคมเปญ “Unleash Your X” จะนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ของภาพยนตร์ X-MEN: Days of Future Past ซึ่งแฟนๆ เข้าถึงได้ผ่านทางเมาเทนดิวเท่านั้น เราจะพาชาว Dew Nation เข้าสู่โลกของภาพยนตร์ในแบบที่ไม่มีแบรนด์ไหนทำได้”

นอกจากนี้ แฟนหนังยังสามารถค้นหาและแบ่งปันแฟ้มตัวละครพร้อมรูปภาพ โปสเตอร์ และข้อมูล รวมทั้งสร้างโปรไฟล์มนุษย์กลายพันธุ์ของตัวเอง แชร์พลัง X เฉพาะตัว ตลอดจนร่วมชิงรางวัลกับ X-MEN: Days of Future Past และลุ้นโอกาสต่างๆที่อาจเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต

นอกจากประสบการณ์ในโลกดิจิตอลแล้ว แคมเปญ “Unleash Your X” ยังครอบคลุมถึงโฆษณาทางโทรทัศน์ (ความยาว 30 และ 60 วินาที) ที่คาดว่าจะออกอากาศในกว่า 15 ประเทศทั่วโลก ผลงานสร้างสรรค์อันเกิดจากการผสานพลังของเมาเทนดิวกับฟุตเทจอันน่าตื่นเต้นของ X-MEN: Days of Future Past จะนำแฟนหนังเดินทางไปพร้อมกับเครื่องดื่มอร่อยซ่าในขวดนีออน ซึ่งทุกหยดเต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจจาก X-MEN: Days of Future Past

แอนนา โรกา รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการขายระหว่างประเทศของทเวนตี้เซนจูรี่ฟอกซ์ เสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับเมาเทนดิว ก่อนที่ภาพยนตร์ X-MEN: Days of Future Past จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ และไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ X-MEN หรือเป็นผู้ชมหน้าใหม่ที่อยากรู้เรื่องราวต่างๆ ก่อนชมภาพยนตร์จริง แคมเปญ “Unleash Your X” จากเมาเทนดิวจะช่วยเรียกน้ำย่อยและทำให้คุณตื่นเต้นไปกับภาพยนตร์ดังเรื่องนี้”

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟอกซ์
ทเวนตี้เซนจูรี่ฟอกซ์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์รายใหญ่ที่สุดของโลก โดยบริษัทผลิต ถือลิขสิทธิ์ และจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไปทั่วโลก ภาพยนตร์เหล่านี้ผลิตและอยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัทต่างๆ ในเครือทเวนตี้เซนจูรี่ฟอกซ์ ได้แก่ Twentieth Century Fox, Fox 2000 Pictures, Fox Searchlight Pictures, Fox International Productions และ Twentieth Century Fox Animation

เกี่ยวกับเป๊ปซี่โค
เป๊ปซี่โค เป็นผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของโลก ด้วยรายได้สุทธิมากกว่า 6.5 หมื่นล้านดอลลาร์ อีกทั้งมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ถึง 22 แบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์มียอดขายปลีกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี ธุรกิจหลักของบริษัท ซึ่งได้แก่ เควกเกอร์ ทรอปิคานา เกเตอเรด ฟริโต-เลย์ และเป๊ปซี่-โคล่า ได้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มอันเป็นที่โปรดปรานของผู้คนทั่วโลกหลายร้อยชนิด บุคลากรของเป๊ปซี่โคต่างมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยการลงทุนที่มีคุณภาพมากขึ้นในอนาคตเพื่อบุคลากรและโลกของเรา ซึ่งเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มีความหมายต่ออนาคตแห่งความสำเร็จสำหรับเป๊ปซี่โคอีกด้วย เราเรียกความมุ่งมั่นนี้ว่า การดำเนินงานอย่างมีจุดมุ่งหมาย (Performance with Purpose) เป๊ปซี่โคให้คำมั่นสัญญาว่าจะผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และคิดค้นแนวทางใหม่ๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการประหยัดพลังงานและน้ำ ลดปริมาณบรรจุภัณฑ์ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการทำงานแก่ผู้ร่วมงาน รวมถึงให้ความเคารพ สนับสนุน และลงทุนในชุมชนที่เราดำเนินงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.pepsico.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม