หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน Asia Pacific Extravaganza 2014  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 14, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สิงคโปร์--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์กว่า 21,000 คน ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด พร้อมร่วมกิจกรรมส่งเสริมไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีของเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) บริษัทด้านโภชนาการระดับโลกได้จัดงาน Asia Pacific Extravaganza 2014 ที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ Singapore Expo ในระหว่างวันที่ 16-18 พฤษภาคม อีเวนท์ระยะเวลา 3 วันซึ่งมีผู้จำหน่ายเฮอร์บาไลฟ์เข้าร่วมกว่า 21,000 คนเป็นงานประจำปีที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อให้ข้อมูล และอบรมบรรดาสมาชิกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการใหม่ล่าสุด และแผนการสร้างธุรกิจโดยเหล่าผู้บริหารของเฮอร์บาไลฟ์ และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ

(รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20140519/8521402834 )

ในปีนี้ ผู้บริหารระดับอาวุโสของเฮอร์บาไลฟ์ที่เข้าร่วมงาน Asia Pacific Extravaganza ได้แก่ ไมเคิล โอ จอห์นสัน ประธานกรรมการ และซีอีโอ และเดส วอลช์ ประธานของเฮอร์บาไลฟ์

ภายในงาน เฮอร์บาไลฟ์ได้เปิดตัว Herbalife SKIN ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 10 รายการ ชุดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะเริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศในเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายน 2557 และจะค่อยๆเปิดตัวสู่ประเทศอื่นๆในภูมิภาคภายในปี 2558

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงาน Extravaganza ยังได้ทำความรู้จักอย่างใกล้ชิดกับแบรนด์ส่งเสริมสมรรถภาพร่างกาย Herbalife24 ก่อนใคร แบรนด์ดังกล่าวของเฮอร์บาไลฟ์จะเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการของบริษัทภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพในหมู่ผู้บริโภคของ
เฮอร์บาไลฟ์

ในการส่งเสริมไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีในหมู่ผู้จำหน่าย และลูกค้านั้น เฮอร์บาไลฟ์ได้จัดชุดกิจกรรมการออกกำลังกายแบบเผาผลาญพลังงานสูง และการเสริมสร้างสมรรถภาพทางร่างกายตลอดช่วง 3 วันของงานซึ่งนำโดยซาแมนธา เคลย์ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายอบรมการส่งเสริมสมรรถภาพทางกายระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์

วิลเลียม เอ็ม ราห์น รองประธานอาวุโส และกรรมการผู้อำนวยการของเฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “เฮอร์บาไลฟ์เป็นบริษัทด้านโภชนาการระดับโลกที่ดำเนินงานมาเป็นเวลากว่า 30 ปี นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแล้ว งาน Extravaganza ยังเป็นเวทีให้เราได้ฝึกอบรม และย้ำเตือนสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ให้ยึดมั่นกับจริยธรรมและมาตรฐานของคุณภาพในระดับสูงสุด ตลอดจนช่วยรับประกันว่า พวกเขาจะดำเนินงานได้ถูกต้องตามกฎหมาย และข้อกำหนดต่างๆ”

“การเน้นย้ำแนวทางในการทำธุรกิจอย่างมีจริยธรรมดังกล่าวเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อความสำเร็จในอนาคตของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยอัตราการเติบโตทางทางด้านการเงินที่เพิ่มสูงขึ้นในหมู่ผู้บริโภคเอเชีย และการมุ่งเน้นในการเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีจะช่วยให้ผู้บริโภคและผู้จำหน่ายเข้าถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และชื่อเสียงของบริษัทที่พวกเขาทำธุรกิจด้วยได้ดียิ่งขึ้น เราเชื่อว่า เฮอร์บาไลฟ์- - และด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายที่คิดค้นจากพื้นฐานทางด้านวิทยาศาสตร์และได้รับความเชื่อมั่น - มีความพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเหล่านี้ เมื่อรวมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่กำลังจะวางตลาดอย่าง Herbalife SKIN และ Herbalife24 ประกอบกับผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันของเราแล้ว เรามั่นใจว่า เฮอร์บาไลฟ์จะเป็นบริษัทด้านโภชนาการในดวงใจของบรรดาผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิก”

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE:HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์โภชนาการ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกเพื่อการบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระ และผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภค บริษัทให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์เพื่อสนับสนุนการนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก เว็บไซต์ของเฮอร์บาไลฟ์จะให้ข้อมูลด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบริษัทที่ www.herbalife.com

สื่อมวลชนติดต่อ

เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก
ดาเลีย โมฮัมหมัด เลียว (Daliea Mohamad-Liauw)
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โทร. +852 3589 2643
อีเมล: dalieal@herbalife.com

แหล่งข่าว: เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม