หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ เปิดตัวซอฟต์แวร์ XProtect(R) 2014  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ค. 14, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ (Milestone Systems) บริษัทซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอ (VMS) แบบไอพีบนระบบเปิด ประกาศเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Milestone XProtect 2014 สำหรับคู่ค้าและลูกค้า

ชุดผลิตภัณฑ์ XProtect 2014 รองรับความต้องการของตลาดความปลอดภัยได้ทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงขนาด ความยุ่งยากซับซ้อน หรือสถานที่ติดตั้ง สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Milestone XProtect จะได้รับการปรับเปลี่ยนและอัพเดทให้สามารถใช้ข้อได้เปรียบจากขีดความสามารถใหม่ๆของ XProtect 2014

ทั้งนี้ จะมีการจัดแสดงซอฟต์แวร์ Milestone XProtect 2014 ครบชุดในส่วนจัดแสดงสดที่บูธ E800 ของไมล์สโตน ในงาน IFSEC International 2014 ณ กรุงลอนดอน วันที่ 17-19 มิถุนายน

XProtect 2014 นำเสนอข้อได้เปรียบใหม่ๆมากมาย* สำหรับลูกค้าของไมล์สโตน รวมถึงระบบนิเวศคู่ค้าของไมล์สโตน
ความสามารถใหม่ในการผสมผสานระบบอย่างอัจฉริยะ

XProtect(R) Access Control Module 2014 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของไมล์สโตน ทำให้การผสมผสานระบบควบคุมการเข้าออกนั้นเป็นไปได้ด้วยการติดตั้งจากลูกค้ารายเดียวกัน โดย XProtect(R) Smart Client มอบอินเตอร์เฟสรวมสำหรับการดำเนินงานระบบควบคุมการเข้าออกแบบเบ็ดเสร็จ ด้วยฟังก์ชั่นเฉพาะเพื่อการเฝ้าสังเกตกิจกรรมการเข้าออกอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยจัดหาทางผ่าน และดำเนินการตรวจสอบผู้ถือบัตรหรือจุดเข้าออกที่เฉพาะเจาะจง

การจัดการวิดีโออัจฉริยะด้วยเมทาเดตา

ไมล์สโตนนำเสนอมาตรฐานกลาง ONVIF (Open Network Video Interface Forum) สำหรับการจัดการและเก็บเมทาเดตาที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอสำหรับผลิตภัณฑ์ VMS ที่มีซอฟต์แวร์ XProtect ซึ่งรวมถึง XProtect(R) Corporate 2014 และ XProtect(R) Expert 2014 เมทาเดตานั้นเป็นข้อมูลที่เสริมชั้นข้อมูลเพิ่มบนสตรีมวิดีโอและออดิโอ โดยเฟรมเวิร์คเมทาเดตาเปิดโอกาสใหม่ๆ สู่การผสมผสานระดับสูง ซึ่งผู้ผสมผสานสามารถใช้เมทาเดตาเพื่อเชื่อมต่อกับระบบไอทีทุกประเภท และพันธมิตรผู้ผลิตของไมล์สโตนสามารถใช้การผสมผสานเมทาเดตาเพื่อสนับสนุนการทำงานของกล้องด้วยระบบวิเคราะห์แบบบิวต์-อิน

กระบวนการจัดการหลักฐานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบจัดการวิดีโอใน XProtect 2014 ได้รับการยกระดับด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้งาน:

- ฟังก์ชั่นการค้นหาอัจฉริยะใช้ประโยชน์จากเมดาเดตาการเคลื่อนที่ ซึ่งตรวจจับได้จากโปรแกรมวิเคราะห์ในเซิร์ฟเวอร์บึนทึกภาพ ทั้งนี้ ด้วยการค้นหาบนเมทาเดตา ผู้ใช้สามารถตรวจสอบลำดับการเคลื่อนที่ในพื้นที่เฉพาะเท่าที่กล้องจับได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ซึ่งช่วยร่นเวลาในการจัดการสืบสวน
- Evidence Lock เป็นฟังก์ชั่นใหม่ใน XProtect 2014 VMS ซึ่งช่วยกันพื้นที่สำรองวิดีโอสำหรับการสืบสวน ด้วยการยืดเวลาเก็บวิดีโอที่ถูกเลือกให้มากกว่าที่กำหนด
- ฟังก์ชั่น Storyboard เปลี่ยนภาพวิดีโอเป็นหลักฐาน ด้วยการบันทึกลำดับการเคลื่อนไหวต่างๆ และรวบรวมลำดับวิดีโอตามกล้องต่างๆมาอยู่ในโครงสร้างเดียวกัน เพื่อให้ง่ายต่อการติดตามสำหรับการตรวบสอบด้วยเหตุผล ยุติธรรม และตรงไปตรงมา

ยกระดับความปลอดภัยของระบบ

ฟีเจอร์ความปลอดภัยใหม่ใน XProtect มอบสิทธิเป็นระดับชั้นให้แก่ทีมงานในการเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆตามหน้าที่ความรับผิดชอบ โดยระบบรับรองสองชั้นนำเสนอทางเลือกเพื่อยกระดับความปลอดภัยของระบบเพิ่มเติม ด้วยการที่ผู้เข้าใช้งานต้องได้รับการรับรองจากผู้ใช้งานคนที่สองจึงจะล็อกอินผ่านเข้าระบบได้สำเร็จ
ฟีเจอร์ใช้งานง่ายสำหรับคู่ค้าและผู้ใช้งาน

ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ใช้งานง่ายใน XProtect 2014 VMS มุ่งเน้นไปที่การใช้งานของทั้งคู่ค้าของไมล์สโตนและผู้ใช้ขั้นปลาย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันเรียบง่ายและได้ประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้งานโซลูชั่นของไมล์สโตน ยกตัวอย่างเช่น ขั้นตอนการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงเพื่อลดเวลาบำรุงรักษาระบบ

บรรดาผู้ใช้งานจะได้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นแผนที่แบบอินเทอร์แอกทีฟใน XProtect(R) Essential และ XProtect(R) Express ซึ่งนำเสนอภาพรวมเชิงกราฟิกของการติดตั้งทั้งหมด และยังมีการเสริมข้อเสนอแนะและแนวทางปรับปรุงระบบบน XProtect Smart Client เพื่อที่ผู้ใช้งานจะได้ไม่จำเป็นต้องอบรมการใช้งาน

ฟังก์ชั่น Video Push พร้อมเมทาเดตาแบบ GPS ใน Milestone Mobile เปิดโอกาสให้ผู้ตอบสนองคนแรกและบุคลากรรักษาความปลอดภัย สามารถใช้สมาร์ทโฟนเสมือนกล้องเคลื่อนที่ เพื่อจับภาพเหตุการณ์ต่างๆที่กล้องวิดีโอที่ติดตั้งไว้นั้นไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยพิกัด GPS และสตรีมวิดีโอจะถูกส่งจากสมาร์ทโฟนไปยังระบบ XProtect VMS

นอกจากนี้อีกฟังก์ชั่นที่โดดเด่นได้แก่ Milestone Customer Dashboard บริการดูแลตรวจสอบระบบออนไลน์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายของไมล์สโตน สามารถรับทราบถึงสถานะการติดตั้งระบบแบบเรียลไทม์จากลูกค้า ที่ทำให้สามารถเตือนภัยและให้บริการในเชิงรุกเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า

ชุดผลิตภัณฑ์ Milestone XProtect 2014 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านเครือข่ายพันธมิตรของไมล์สโตน

ดาวน์โหลดรูปภาพ:

แจนน์ จาคอบเซน และบียอร์น เอเลิร์ตเซน
กราฟฟิกนำเสนอ XProtect 2014 และโลโก้ของไมล์สโตน

ยูทูบ: วิดีโอเปิดตัว XProtect 2014

*ฟีเจอร์ต่างๆอาจแตกต่างกันไปตามเวอร์ชั่นของ XProtect โดยอุปกรณ์บางรุ่นอาจมีฟีเจอร์ไม่ครบ สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ http://www.milestonesys.com

เกี่ยวกับไมล์สโตน ซิสเต็มส์
ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2541 โดยไอเอชเอส อิงค์ (ชื่อเดิม ไอเอ็มเอส รีเสิร์ช) ระบุว่าไมล์สโตนเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์การบริหารจัดการวิดีโอผ่านไอพีแบบระบบเปิด เทคโนโลยีของไมล์สโตนนำเสนอระบบการตรวจตราที่ทรงพลังและบริหารจัดการได้ง่าย น่าเชื่อถือ และได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากการติดตั้งโดยลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก ด้วยการรองรับตัวเลือกด้านฮาร์ดแวร์เครือข่ายและการรวมเข้ากับระบบอื่นๆได้อย่างกว้างขวางที่สุด ไมล์สโตนจึงมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดในวงการเพื่อช่วยให้องค์กรที่ติดตั้งวิดีโอสามารถบริหารความเสี่ยง ปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนลง ซอฟต์แวร์ของไมล์สโตนมีวางจำหน่ายผ่านทางพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตและได้รับการรับรอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.milestonesys.com

แหล่งข่าว: ไมล์สโตน ซิสเต็มส์« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 พ.ค. 14, 11:47 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม