หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MediaMath ระดมทุนกว่า 175 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 14, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--4 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Spring Lake Equity Partners รับหน้าที่ผู้นำการระดมทุนรอบล่าสุด ขณะที่ความต้องการแพลตฟอร์มการตลาดของบริษัทแบบ End-to-End ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

MediaMath ผู้สร้างสรรค์ TerminalOne Marketing Operating System (TM) สำหรับนักการตลาดดิจิตอล ประกาศในวันนี้ว่า การระดมทุน Series C อยู่ที่ 73.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรับหน้าที่ดำเนินการโดย สปริงเลค อีควิตี้ พาร์ทเนอร์ส (Spring Lake Equity Partners) หรือบริษัทหลักทรัพย์ในบอสตัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นกองทุนในเครือของบริษัท ทิวดอร์ อินเวสเมนต์ คอร์เปอเรชั่น (Tudor Investment Corporation) โดยการระดมทุนรอบ Series C ทาง MediaMath ได้ปรับเพิ่มสัญญาเงินกู้ (debt facility) เป็น 105 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สำหรับการระดมทุนทั้งหมดมากกว่า 175 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140422/77010
การระดมทุนรอบ Series C ยังประกอบด้วยการมีส่วนร่วมจากนักลงทุนรายใหม่ คือ บริษัท Akamai Technologies, Inc. (NASDAQ: AKAM) และกลุ่มนักลงทุนเดิม คือบริษัท Safeguard Scientifics (NYSE: SFE) บริษัท Catalyst Investors และบริษัท Observatory Capital โดยสัญญาเงินกู้ดังกล่าวดำเนินการและกู้ร่วมกันผ่านธนาคารซิลิคอน วัลเลย์ แบงก์ (Silicon Valley Bank)
“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่สปริงเลค อีควิตี้ พาร์ทเนอร์ส เข้าร่วมงานกับ MediaMath” นายโจ ซาวาดสกี ซีอีโอของ MediaMath ให้ความเห็น “การลงทุนในบริษัทของพวกเขา ไม่ใช่แค่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำทางกฎหมายของเราได้อย่างเต็มที่ในธุรกิจนี้เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความเข้าใจอย่างถ่องแท้ด้านกลยุทธ์ ความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง และทรัพยากรต่างๆ ที่จำเป็น ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในขั้นต่อไปของการาพัฒนาของบริษัทและอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งช่วยให้เราขยายกิจการ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีระดับโลกได้ต่อไป”
กองทุนนี้จะนำไปใช้ในการขยายกิจการทั่วโลกอย่างรวดเร็วของ MediaMath และสนับสนุนสำนักงานระหว่างประเทศแห่งใหม่ของบริษัทในตลาดยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ตลาดเอเชียแปซิฟิก (APAC) และละตินอเมริกา นอกจากนั้น กระบวนการต่างๆ จะช่วยพัฒนาและเร่งการแนะนำผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเทคโนโลยีหลักๆ TerminalOne Marketing Operating System (TM) ซึ่งช่วยนักการตลาดรุ่นใหม่ปรับโครงสร้างการทำตลาดสู่ผลลัพธ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้
“เรากำลังหาทางสนับสนุนผู้นำในพื้นที่การตลาดดิจิตอล” นายแดน แมคเกแกน หุ้นส่วนในสปริงเลค อีควิตี้ พาร์ทเนอร์ส กล่าว “ตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมของ MediaMath ซึ่งได้แรงหนุนจากตัวเลขการขยายกิจการถึงสามหลักอย่างโดดเด่น เมื่อเทียบเป็นรายปี และแพลตฟอร์มการทำตลาดที่ดีที่สุด แสดงให้เราเห็นถึงโอกาสที่เราไม่อาจปล่อยให้ผ่านไป พวกเขามีความเข้าใจที่เฉียบแหลมถึงความต้องการของนักการตลาดอย่างเห็นได้ชัด และมีวิสัยทัศน์ทางกลยุทธ์ในระยะยาว เราตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนบริษัทผ่านการขยายกิจการในขั้นตอนต่อจากนี้”
ในการผนวกรวมแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพและการตัดสินใจ ข้อมูลการจัดการ การบริหารสื่อข้ามช่องทาง ด้วยการจัดการที่สร้างสรรค์และการวิเคราะห์ขั้นตอนการทำงานแต่ละขั้น MediaMath สามารถประสิทธิภาพและความเรียบง่าย ที่ไม่อาจเทียบได้เข้าสู่การตลาดการแบบดิจิตอล ด้วยเทคโนโลยีของ MediaMath จึงสามารถส่งมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ความโปร่งใส และการควบคุมให้แก่นักการตลาดทั้งหมด รวมทั้งนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่า และเฉพาะเจาะจงมากกว่าแก่ผู้บริโภค
ทั้งนี้ GCA Savvian รับทำหน้าที่ปรึกษาทางการเงิน ที่เกี่ยวข้องกับการจัดสรรหุ้นในการดำเนินงานครั้งนี้
เกี่ยวกับ MediaMath
MediaMath (mediamath.com) เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ที่นำความเคลื่อนไหวเพื่อปฏิวัติการตลาดแบบดั้งเดิม และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ให้แก่นักการตลาดผ่านระบบ TerminalOne Marketing Operating System (TM) บริษัทยังเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนี้ด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์ม Demand-Side Platform(DSP) แบบแรกที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นเมื่อปี 2550 MediaMath เป็นบริษัทเดียวที่มอบอำนาจให้แก่นักการตลาดด้วยแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเปิดกว้าง เพื่อปลดปล่อยพลังด้านการตลาดทั่วทั้งองค์กรอย่างโปร่งใสและครอบคลุม ระบบ T1 จะทำให้การใช้งานข้อมูล การบริหารจัดการแบบอัตโนมัติ และปรับค่าการมีปฏิสัมพันธ์ให้เหมาะสมที่สุดทั่วทั้งสื่อที่มีอยู่ การมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ความโปร่งใส และการควบคุมให้แก่นักการตลาด ตลอดจนส่งมอบประสบการณ์ที่ดีกว่า และเฉพาะเจาะจงมากกว่าสำหรับผู้บริโภค ทั้งนี้ MediaMath ติดอันดับ 1 ในด้าน DSP โดย Forrester และมีการขยายกิจการในระดับตัวเลข 3 หลักเมื่อเทียบเป็นรายปี นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นมา บริษัทมีทีมบริหารจัดการที่เชี่ยวชาญ และดูแลการบริหารสำนักงาน 12 แห่งทั่วโลกใน 5 ทวีป โดยลูกค้าหลักๆประกอบด้วยบริษัทโฮลดิ้งรายใหญ่หลายราย หน่วยงานด้านการปฏิบัติการ และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ
สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
แมต แคลเดคัตต์ (Matt Caldecutt)
Blast PR ในนามของ MediaMath
โทร. +1-917-698-0810
อีเมล: matt@blastpr.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม