หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Diageo Global Travel เปิดตัว Johnnie Walker House(TM) ในอินเดียและไต้หวัน  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 14, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Diageo Global Travel มีความภาคภูมิใจในการเปิดร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) สองแห่งสำหรับนักท่องเที่ยว ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย และกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน

จากความสำเร็จในการเปิดตัว JOHNNIE WALKER HOUSE ในกรุงปักกิ่ง นครเซี่ยงไฮ้ และกรุงโซล และเพื่อสานต่อวลีของแบรนด์ตามสโลแกน 'Keep Walking' นั้น ร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE สองแห่งใหม่ในมุมไบและไทเป เป็นสถานที่ที่จะเน้นในเรื่องรสสัมผัสอันหลากหลาย ซึ่งได้รวบรวม Blended Scotch Whisky สุดหรู และได้รับการออกแบบเพื่อให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจกับนักท่องเที่ยว ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอยอย่างหรูหราและน่าตื่นเต้น ที่แฝงไปด้วยประวัติศาสตร์ ความเป็นมา ตลอดจนจิตวิญญาณการบุกเบิกของแบรนด์ JOHNNIE WALKER(R)

นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาสัมผัสประวัติศาสตร์ของ JOHNNIE WALKER และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอันเลื่องชื่อด้วยตนเอง บนชั้นวางจำหน่ายสินค้าบนผนังสุดตื่นตาตื่นใจ และในพื้นที่แนะนำสินค้าพิเศษ บรรดาแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ผู้เชี่ยวชาญจะเชิญชวนให้พวกเขาเข้ามาสัมผัส ชิม และดมกลิ่นส่วนประกอบหายาก ที่ใช้ในการผลิต JOHNNIE WALKER

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระเปิดตัวร้านใหม่ จึงได้มีการคิดค้น JOHNNIE WALKER(R) BLUE LABEL(TM) คอลเลคชั่นพิเศษเป็นจำนวนจำกัด โดยจะมีการวางจำหน่าย JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) ART COLLECTION - Mumbai Edition ที่ท่าอากาศยานนานาชาติมุมไบเพียงแห่งเดียวเท่านั้น

นายดั๊ก บัจเลย์ ผู้อำนวยการบริหารของ Diageo Global Travel and Middle East กล่าวว่า: “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการเปิดตัว JOHNNIE WALKER HOUSE ใหม่สองแห่ง ด้วยการเป็นพันธมิตรร่วมกับลูกค้าของเรา ตามช่องทางค้าปลีกสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ความก้าวหน้าครั้งนี้ได้เสริมสร้างพันธสัญญาระยะยาวของเรา เพื่อนำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายอันหรูหราและหาที่เปรียบยาก ในช่องทางค้าปลีกที่เติบโตอย่างรวดเร็วเป็นอันดับต้นๆของโลก โดยสนามบินทั้งสองแห่งนั้นเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวสำคัญ ด้วยจำนวนผู้โดยสารรวมกันถึง 63 ล้านคนต่อปี จนกลายเป็นทำเลทองในการเปิดร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE ในอุตสาหกรรมที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ เรามีความเชื่อมั่นว่า ร้านใหม่ทั้งสองแห่งจะสร้างความประหลาดใจและความพึงพอใจแก่ลูกค้า ผ่านพื้นที่ค้าปลีกที่เหนือกว่า และประสบการณ์ชอปปิ้งสุดหรูหรา”

ลอว์เรนซ์ ลอว์ ผู้จัดการทั่วไปของ Johnnie Walker Houses กล่าวว่า: “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสเห็นธุรกิจ JOHNNIE WALKER HOUSES ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมค้าปลีกสำหรับนักท่องเที่ยว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่เรามีต่อพันธมิตรด้านค้าปลีกสำหรับนักท่องเที่ยว เราเชื่อว่า การเปิดโอกาสให้ผู้บริโภค สามารถเข้ามาสัมผัสกับแบรนด์ของเรานั้นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยร้านทั้งสองนี้ จะนำเสนอประสบการณ์จับจ่ายใช้สอยสุดหรูเป็นครั้งแรกในร้านค้าปลีก ที่เหนือกว่า JOHNNIE WALKER HOUSE ซึ่งเป็นแบรนด์หลักของเรา”

JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) MUMBAI

ด้วยความร่วมมือจาก DFS Group และ Flemingo International ร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) MUMBAI ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 2 กันยายน 2557 ตั้งอยู่ภายในอาคารผู้โดยสารขาออกของเทอร์มินัล 2 ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฉัตรปติ ศิวาชี และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดร้าน จึงได้มีการสร้างสรรค์ JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) ART COLLECTION - Mumbai Edition คอลเลคชั่นพิเศษ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเดินทางของ JOHNNIE WALKER จากสกอตแลนด์มายังอินเดียเมื่อปี 2426 อีกทั้งสะท้อนถึงความเป็นมาอันยาวนานของแบรนด์ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ระดับโลกรายแรกๆ

อบันตี สันครานะระยะนัน ผู้อำนวยการบริหารของ Diageo India กล่าวว่า: “JOHNNIE WALKER เป็นเหล้าสก็อตหรูอันเป็นที่รู้จักกันดีในอินเดีย และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมีประสบการณ์การจับจ่ายที่เป็นเอกลักษณ์ และกระตุ้นต่อมรับรส เราจึงเปิดตัว JOHNNIE WALKER HOUSE ที่สนามบินนานาชาติมุมไบ ร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE ทั่วโลกนั้น เป็นแหล่งรวบรวมสก็อตวิสกี้สุดหรู ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจในการแบ่งปันประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสนี้แก่ชาวอินเดีย โดยร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE แห่งใหม่นี้ จะเป็นสถานที่จำหน่ายเหล้าเบลนด์ที่หายากและหรูหรามากที่สุดจาก Diageo ซึ่งเหนือกว่าทั้งในแง่ของรสชาติ ความเป็นมา และกระบวนการผลิต”

มานิชิ ซันวาล ผู้อำนวยการบริหารของ Mumbai Duty Free กล่าวว่า: “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการนำเสนอโอกาสการจับจ่ายอันน่าตื่นเต้นในร้านค้าปลีก สำหรับลูกค้าที่กำลังเดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติฉัตรปติ ศิวาชี โดยเรามั่นใจว่า บรรดานักเดินทางท่องโลกทั้งหลาย จะสามารถเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจและไม่มีใครเหมือน ผ่านร้าน JOHNNIE WALKER HOUSE แห่งใหม่”

JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) TAIWAN

JOHNNIE WALKER HOUSE(TM) TAIWAN ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกันยายน 2557 ตั้งอยู่ในบริเวณอาคารผู้โดยสารขาออกถัดจากส่วนตรวจคนเข้าเมือง ที่เทอร์มินัล 2 ของท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน กรุงไทเป JOHNNIE WALKER ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในไต้หวันเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2468 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมาอันยาวนานของแบรนด์ โดยภายในร้าน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อวิสกี้ในคอลเลคชั่นต่างๆ ซึ่งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษและวางจำหน่ายที่ JOHNNIE WALKER HOUSE TAIWAN เท่านั้น

โฆษกของ Everrich Duty Free กล่าวว่า: “เรารู้สึกยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ในการร่วมเป็นพันธมิตรกับ Diageo Global Travel เพื่อเปิดตัว JOHNNIE WALKER HOUSE TAIWAN ลูกค้าของเรานั้น ต่างมองหาแหล่งการชอปปิ้งสุดหรูหรา ซึ่งผสมผสานทั้งนวัตกรรม บริการอันเหนือชั้น ตลอดจนประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่อื่น โดย JOHNNIE WALKER HOUSE มีทุกอย่างที่เราต้องการ เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเรา”

นับตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป ลูกค้าทุกท่านจะสามารถรับ JOHNNIE WALKER HOUSE Edit นิตยสารรายไตรมาสซึ่งนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับศิลปะการใช้ชีวิต จากเหล่านักเขียน สไตลิสต์ ช่างภาพ และนักคิดสร้างสรรค์ระดับเวิลด์-คลาส โดยจะวางแผงสำหรับผู้มีอุปการะคุณทุกท่านในร้านค้าเปิดใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากปรัชญาการใช้ชีวิตตามสโลแกน Living Luxury ของ JOHNNIE WALKER HOUSE นิตยสารฉบับเปิดตัวจะนำเสนอเนื้อหาในแง่ของชื่อเสียง รวมถึงอิทธิพลที่มีต่อศิลปะ การออกแบบ งานประพันธ์ ดนตรี ละคร และโลกแห่งการเสพสุขกับชีวิต นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมนิตยสารแบบดิจิตอลได้ทาง Magzter
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม