หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จากัวร์ ยึดกรุงลอนดอนเป็นเวทีเผยโฉมรถรุ่นใหม่ “Jaguar XE” สู่สายตาคนทั่วโลก  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 14, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--9 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- จากัวร์ เติมสีสันให้กรุงลอนดอนด้วยการเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ “Jaguar XE”

- Emeli Sande เปิดตัวเพลงประกอบแคมเปญ FEEL XE ในชื่อ “Feels Like” แสดงสดจากกลางแม่น้ำเทมส์ สามารถรับชมได้ที่ http://iframe.ggwebcast.com/tvc/jaguar/feelxe

- เส้นขอบฟ้าส่องแสงสีแดงสว่างไสวไปพร้อมกับอาคาร County Hall ที่ถูกเนรมิตเป็นฉากหลังของการแสดงฉายภาพลงบนพิ้นผิววัตถุ (projection mapping)

- ศิลปินและคนดังมากมายตบเท้าเข้าร่วมงาน เช่น Stella McCartney, David Gandy, Damian Lewis, Jose Mourinho, Laura Whitmore และ Ruben Cortada

- Jaguar XE เดินทางสู่ Earls Court อย่างอลังการ ด้วยเฮลิคอปเตอร์ เรือท้องแบนความเร็วสูงบนแม่น้ำเทมส์ และมีรถตำรวจ Mark II Jaguar Police Car ปี 1960 นำขบวนไปสู่จุดหมายปลายทาง

- Jaguar XE สนนราคาเริ่มต้นที่ 27,000 ปอนด์

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140909/705460-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140909/705460-b )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140909/705460-c )

วิดีโอ: http://youtu.be/SHVC9OaFR_g

คืนนี้ จากัวร์ได้จัดอีเวนต์พิเศษตามสถานที่สำคัญในกรุงลอนดอน เพื่อเปิดตัว Jaguar XE รถสปอร์ตซาลูนรุ่นใหม่เป็นครั้งแรกของโลก โดยมีการแสดงสดและการแสดงโลดโผนอันน่าตื่นเต้นบนแม่น้ำเทมส์ และ Earls Court เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมแบบฉบับชาวอังกฤษ เนื่องในโอกาสเปิดตัว Jaguar XE อย่างอลังการ

จากัวร์ได้ร่วมงานกับ Emeli Sande นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษ เจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย เพื่อสร้างสรรค์เพลงประกอบแคมเปญ FEEL XE อันได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนในโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งร่วมกันตอบคำถามที่ว่า “อะไรทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากที่สุด” โดยใช้แฮชแท็ก #FEELXE

Emeli ได้เปิดการแสดงผลงานเพลงชิ้นล่าสุดในชื่อ “Feels Like” แบบสดๆ อันเป็นหนึ่งในชุดการแสดงพิเศษที่มีความยาว 45 นาที บนเวทีกลางแม่น้ำเทมส์ โดยมี London Eye และ County Hall เป็นฉากหลัง

จากัวร์เปิดฉากการเฉลิมฉลองด้วยงานเลี้ยงที่มีคนดังเข้าร่วมมากมาย ณ Earls Court สถานที่เปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ของจากัวร์ถึง 14 ครั้งนับตั้งแต่ปีค.ศ.1935 โดยมีแขกระดับวีไอพีกว่า 3,000 คน อาทิ Stella McCartney, David Gandy, Jose Mourinho, Brian Johnson, Sam Riley, Gary Lineker, Ruben Cortada, Example และ Sienna Guillory

John Hannah นักแสดงชื่อดัง รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ซึ่งประกอบด้วยการแสดงจาก Emeli Sande, The Kaiser Chiefs, Eliza Doolittle, คณะบัลเลต์ Royal Ballet, สมาชิกวง London Philharmonic Orchestra และ Max Milner จากรายการ The Voice โดยการแสดงแต่ละช่วงได้แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของจากัวร์ นับตั้งแต่การเปิดตัวรถ SS100 เมื่อปี 1935 ไปจนถึงความสำเร็จทั่วโลกของจากัวร์ในปัจจุบัน และจบการแสดงอย่างอลังการด้วยการเปิดตัว Jaguar XE โดยแสดงการเดินทางสุดตื่นตาตื่นใจจากโรงงานผลิต XE อันทันสมัยในโซลิฮัลล์ สหราชอาณาจักร มาถึงที่ Earls Court

การเดินทางได้เริ่มต้นขึ้นที่โซลิฮัลล์ โดยพนักงาน 1,000 ชีวิตได้ยืนเรียงกันเป็นตัวอักษร “XE” และมีฝูงบินผาดแผลง Red Arrow บินผ่าน ขณะที่รถถูกยกขึ้นกลางอากาศโดยเฮลิคอปเตอร์และเริ่มการเดินทางสู่กรุงลอนดอน เฮลิคอปเตอร์ได้บินตามแนวแม่น้ำเทมส์ไปจนถึง Tower Bridge ก่อนที่จะหย่อนรถลงบนเรือท้องแบนความเร็วสูงซึ่งแล่นต่อไปยังอ่าวเชลซี หลังจากนั้นรถตำรวจ Mark II Jaguar Police Car ปี 1960 สองคันได้ขับรถนำ Jaguar XE จาก Battersea Bridge ไปสู่ Earls Court Arena โดยมีหุ่นยนต์ผลิตหกตัวยืนเรียงแถวต้อนรับยานยนต์รุ่นใหม่ที่เดินทางมาถึง และเปิดตัวสู่สายตาผู้ชมที่นั่งอยู่ ณ ที่นั้น รวมถึงผู้ชมอีกหลายพันคนทั่วโลกที่รับชมผ่านทางออนไลน์

Phil Popham ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของจากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ กล่าวว่า “Jaguar XE เป็นยานยนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง และจะเป็นยานยนต์สำหรับผู้ขับขี่อย่างแท้จริง ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและราคาเริ่มต้นเพียง 27,000 ปอนด์ ยานยนต์อันทรงคุณค่าจากจากัวร์นี้ สมควรได้รับการเปิดตัวอย่างสมฐานะในระดับโลก ณ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถานที่ออกแบบ วางระบบ และผลิตยานยนต์นี้”

Stella McCartney ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ จะร่วมเปิดเผยประสบการณ์ FEEL XE แบบฉบับชาวปารีสในเดือนนี้ ตามมาด้วยโปรเจคท์ FEEL XE ของ Idris Elba

Jaguar XE ใหม่ มีระบบขับเคลื่อนล้อหลัง โครงสร้างน้ำหนักเบา ดีไซน์สุดล้ำ การตกแต่งภายในอันหรูหรา ตลอดจนระบบขับขี่และควบคุมที่เหนือชั้น Jaguar XE สนนราคาเริ่มต้นที่ 27,000 ปอนด์ ด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ อันเนื่องมาจากคุณสมบัติเด่นในด้านการประหยัดเชื้อเพลิง การปล่อยมลพิษ การประกัน การบำรุงรักษา และมูลค่าซาก ทั้งนี้ Jaguar XE จะวางจำหน่ายในปีหน้า โดยมีรุ่น S เป็นตัวท็อป ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการเปิดเผยในมหกรรม Paris Motor Show ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้

สามารถรับชมข้อความ ภาพถ่าย และวิดีโอประกอบได้ที่ http://www.media.jaguar.com

สามารถรับชมวิดีโอไฟล์ความคมชัดสูงได้ที่ http://www.broadcast.jaguarlandrover.com

ช่องทางติดต่อจากัวร์:

- เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/Jaguar
- ทวิตเตอร์: http://twitter.com/Jaguar
- อินสตาแกรม: http://instagram.com/Jaguar
- ยูทูบ: http://www.youtube.com/JaguarCars

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่:

Dulcie Clare
+44(0)7730-589-247
dulcie@thebrooklynbrothers.com

Claudia Davies
+44(0)7500-796-872
Claudia@thebrooklynbrothers.com

Juliet Fairbairn
+44(0)7585-795-758
jfairba4@jaguarlandrover.com

แหล่งข่าว: จากัวร์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม