หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเผยโซลูชั่นธุรกิจวิดีโอเปี่ยมนวัตกรรมที่งาน IBC 2014  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 14, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อัมสเตอร์ดัม--12 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ยจัดแสดงโซลูชั่นธุรกิจวิดีโอเปี่ยมนวัตกรรม และเผยวิสัยทัศน์เรื่องระบบนิเวศอันทรงพลัง ที่งาน IBC 2014 ในกรุงอัมสเตอร์ดัม หัวเว่ยเชื่อว่าความต้องการทราฟฟิกวิดีโอที่เพิ่มขึ้นจะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญสำหรับการเติบโตของธุรกิจโทรคมนาคม และผู้ให้บริการเครือข่ายควรเปิดรับระบบนิเวศรูปแบบใหม่สำหรับธุรกิจวิดีโอ เพื่อทำเงินจากการเติบโตของทราฟฟิกวิดีโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติบโตของทราฟฟิกมือถือ

การเติบโตของวิดีโอที่นอกเหนือไปจากการรับชมผ่านโทรทัศน์นั้น กำลังเป็นกระแสมากขึ้นเรื่อยๆในอุตสาหกรรมไอซีที ซึ่งกระตุ้นให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั่วโลกสร้างกลยุทธ์ให้กับธุรกิจวิดีโอของตน เพื่อให้การพลิกโฉมดิจิตอลและการทำเงินจากทราฟฟิกเป็นจริงได้ หัวเว่ยจินตนาการถึงระบบนิเวศที่วิดีโอกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตและการทำงานของเรา อีกทั้งยังสามารถสร้างสรรค์ขึ้นได้ทุกที่ จากการเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วของวิดีโอและอุปกรณ์ หัวเว่ยจึงได้พัฒนาเฟรมเวิร์ก Video Everywhere ซึ่งหัวเว่ยมองเห็นทราฟฟิกวิดีโอ 3 ประเภทในเฟรมเวิร์กนี้ ได้แก่ วิดีโอเพื่อความบันเทิง วิดีโอเพื่อการติดต่อสื่อสาร และการสร้างวิดีโอ จากเฟรมเวิร์กดังกล่าว หัวเว่ยได้ออกแบบโมเดลธุรกิจที่แปลกใหม่เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจโทรคมนาคมสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

“อุตสาหกรรมกำลังอยู่ในจุดที่สำคัญมาก และระบบนิเวศสำหรับธุรกิจวิดีโอที่เรากำลังสร้างสรรค์ขึ้นอยู่ในขณะนี้จะมีนัยครอบคลุมที่กว้างขวาง” เจฟฟรีย์ เกา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของหัวเว่ย เวสเทิร์น ยุโรป รีเจียน กล่าว “คำถามสำคัญคือ ผู้ให้บริการเครือข่ายจะสามารถเปิดรับกระแสวิดีโอทุกหนแห่งเพื่อปูทางสู่โลกที่เชื่อมโยงถึงกันได้ดีขึ้น และสร้างโมเดลธุรกิจใหม่หรือไม่ หรือจะเลือกยึดติดกับโมเดลธุรกิจเดิมๆต่อไป และรับความเสี่ยงที่จะพ่ายแพ้ในการแข่งขันยุคใหม่ที่มีคอนเทนท์วิดีโออยู่ทั่วทุกหนแห่ง”

หัวเว่ยนำประสบการณ์ที่ใช้งานได้จริงและครอบคลุมมาใช้ในการพัฒนาไอซีทีเชิงพาณิชย์ และเพิ่มขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะทำ
งานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายในฐานะพันธมิตรธุรกิจวิดีโอ ปัจจุบันบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาทางธุรกิจกว่า 200 คน และมีวิศวกรด้าน R&D กว่า 1,000 คนทั่วโลกที่ให้ข้อมูลตลาดเชิงลึก กลยุทธ์การเข้าตลาด และการออกแบบบริการ เพื่อช่วยผู้ให้บริการเครือข่ายคว้าโอกาสทางธุรกิจภายในห่วงโซ่คุณค่าของวิดีโอ นับจนถึงปัจจุบัน หัวเว่ยได้ผลักดันการใช้งานเชิงพาณิชย์กว่า 50 รายการสำหรับบ้านดิจิตอล ด้วยจำนวนสมาชิก 26 ล้านราย มีเว็บไซต์ทดลองการแพร่ภาพบนเครือข่าย LTE ที่ติดอันดับสูงสุด 5 เว็บไซต์ และให้บริการวิดีโอแก่ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) กว่า 30,000 ราย

IBC 2014 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 16 กันยายน 2557 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ พบกับหัวเว่ยได้ที่บูธหมายเลข B17, Hall 5 ณ Amsterdam RAI Exhibition & Convention Centre

เกี่ยวกับ หัวเว่ย
หัวเว่ยเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลกที่มีวิสัยทัศน์เติมความสมบูรณ์ของชีวิตด้วยการสื่อสาร หัวเว่ยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเปิดกว้างสำหรับการสร้างความร่วมมือ ส่งผลให้บริษัทสร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีที่ครบวงจร ซึ่งมอบความได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับลูกค้าในภาคโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร, อุปกรณ์ และคลาวด์คอมพิวติง พนักงาน 150,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ทั้งนี้มีการใช้โซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมหัวเว่ยทางออนไลน์ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราได้จาก

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.google.com/+Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม