หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ระเบิดประสบการณ์ สัมผัสงานสุดแนว “ SangSom MOVEaBAR 2014” ที่ปทุมฯ สะท้านไปทุกโส  (อ่าน 101 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 14, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ระเบิดประสบการณ์ สัมผัสงานสุดแนว “ SangSom MOVEaBAR 2014” ที่ปทุมฯ สะท้านไปทุกโสตประสาท ภายใต้แสงจันทร์
กับกิจกรรมสุดอาร์ต จากศิลปินสุดมันส์

ตอกย้ำความมันส์ พร้อมแต่งแต้มสีสันแห่งชีวิตให้กับชาวปทุมธานีได้อย่างสุดยูพีค และสุดประทับใจ กับงาน “SangSom MOVEaBAR” (แสงโสม มูฟอะบาร์) ภายใต้คอนเซปต์ อาร์ตกว่า มันส์กว่า และแนวกว่า เพราะงานนี้ได้ดื่มด่ำและสัมผัสประสบการณ์ที่สะท้านไปกับทุกโสตประสาท พร้อมทัพศิลปินหัวใจอาร์ตมากมาย ทำเอาชาวปทุมธานีตราตรึงแบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

คุณสรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เผยว่า “การกลับมาอีกครั้งของการสร้างประสบการณ์สุดยูนีค” (Unique experience) ภายใต้แนวคิด สัมผัสประสบการณ์สุดอาร์ต กับศิลปินสุดมันส์ และสีสันสุดแนว ที่ทุกๆ คนรอคอยนั้น ซึ่งจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของ SangSom MOVEaBAR (แสงโสม มูฟอะบาร์ ) คือการจัดรูปงานที่จะทำให้ผู้คนที่เข้ามาร่วมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์ความยูนีคได้หลากหลายโซนบ่งบอกได้ถึงความเป็นคาแรคเตอร์ของแสงโสม ทั้งในเรื่อง ดนตรี,ศิลปะ ที่สามารถมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ที่สำคัญเราเชิญศิลปินนักร้องมาขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเพื่อให้คนที่เข้ามาร่วมงานได้เต็มอิ่มแห่งพลังทางดนตรีเมื่อมางานในครั้งนี้ เพราะในแต่ละท่านจะมีเอกลักษณ์ตัวตนที่ชัดเจนและมีแฟนคลับติดตามผลงานให้ความสนใจอยู่ต่อเนื่อง พูดได้ว่า ศิลปินที่มาครั้งนี้ทุกท่าน ทุ่มเทเต็มที่ โชว์เพลงไม่มีกั๊ก เล่นกันสุดตัว ซึ่งรับรองว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้เห็นอะไรในมุมใหม่ๆ เพราะจุดเด่นซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ของแสงโสม คือความ “ยูนีค” ซึ่งเราต้องทำตามโจทย์ให้ได้มากที่สุด คือ ครบทุกรส ทุกแนว และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปทุกครั้ง”

โดยสีสันของงาน SangSom MOVEaBAR ณ สนามกอล์ฟไพน์เฮิร์สท จังหวัดปทุมธานี (18 ตุลาคม 2557) ยังคงรวมรวบผลงานอาร์ตไว้อย่างยิ่งใหญ่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม โดยแบ่งเป็น 5 โซนหลัก ที่สามารถทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อาร์ตกว่า ได้อย่างอิสระเต็มที่ เริ่มด้วยโซน Installation Art เพลิดเพลินกับเครื่องเล่น MOVEaBAR Cycling ปั่นจักรยานตู้เพลงและเสียงดนตรีวัดพลังความพร้อม , สนุกกับการถ่ายรูปใน Gigantic SangSom Bucket บัคเก็ตขนาดใหญ่ยักษ์หลากสีสันสวยงาม สะท้อนศิลปะความเป็นยูนีคของแสงโสมอย่างแท้จริง Street Performance ชมโชว์การแสดงศิลปะสุดแนวที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น โชว์ SangSom Mime Juggling Fire Man Dance Art Activities พื้นที่แสดงความเป็นศิลปะในแบบของคุณ ที่ทุกท่านจะได้ปลดปล่อยฝีมือทางศิลปะอย่างไม่มีขีดจำกัด ผ่านโครงสร้างลวดลายกระต่ายน้อยท่ามกลางแสงจันทร์ ,ที่สำคัญงานนี้เอาใจคนชอบถ่ายรูปด้วยฉาก 3 มิติ สุดยูนีคให้คุณดูดดื่มบัคเก็ตขนาดใหญ่ภายใต้แสงจันทร์ที่สุดแนว Art Stage Painting on the Bar พื้นที่แห่ง “ศิลปะสุดอาร์ต” พบกับเหล่าศิลปินอาร์ตฝีมือชั้นเยี่ยมที่มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะให้ชมกันแบบสดๆที่เติมแต่งลวดลายงานอาร์ตจากปลายดินสอและพู่กันให้ทุกท่านได้ประจักษ์แก่สายตาบนบาร์เคลื่อนที่ Unique Artist “สุดมันส์” กับสรรพเสียงสีสันสุดพลังดนตรีแบบ Non Stop ตั้งแต่ซีนเปิดตัว ที่บ่งบอกความพีคสุดๆ ของงาน สุดอลังการ ทั้ง แสง สี เสียง เวที และการรวมพลของศิลปิน ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันแสดงคอนเสิร์ตเพิ่มความมันส์กันตลอดทั้งคืนเพื่อสาวกชาวแสงโสม เปิดตัวด้วย ดีฟโอซี, ฟลัวร์, ป๊อด ธนชัย, ปาล์มมี่ และปิดท้ายด้วย โจอี้ บอย บอกได้เลยว่าชาวปทุมธานีได้สัมผัสทั้งบทเพลงสุดมันส์ ความบันเทิงแบบสุดพลัง ทำให้อิ่มเอมและฟินกันแบบสุดๆกันเลยทีเดียว

ส่งท้ายให้ชาวปทุมธานี และจังหวัดใกล้เคียงได้ประทับใจกับความยูนีคด้วยอาณาจักรแห่งศิลปะกับ LandMark และพื้นที่ของ Unique Market ช้อปปิ้งเสื้อผ้าจากแบรนด์ดัง กับ “SangSom Capsule Collection by Playhound” ผลงานการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง รอง-จิตต์สิงห์ สมบุญ Playhound Brand‘s Creative Director ซึ่งเป็น คอลเลคชั่นที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นยูนีคของแสงโสมและเพลย์ฮาวน์มาออกแบบเป็นลายพิเศษ ทั้ง เสื้อยืด, เสื้อแจ็คเก็ต, ผ้าพันคอ ,กระเป๋าถุงผ้าสุดชีค และหมวก ดีไซด์เก๋ไก๋ สามารถนำไป Mix & Match ใส่ได้ในทุกโอกาส และยังมี MINI ART PACK ขวดแสงโสมขนาดมินิกับลวดลายที่เป็น Limited Edition เปิดตัวจำหน่ายเป็นครั้งแรกที่งานนี้

ใครที่พลาดงานนี้ไป อย่าเสียใจ...เพราะคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาร์ตกว่า มันส์กว่า แนวกว่า กับงาน “SangSom MOVEaBAR 2014 ” ครั้งหน้า ที่ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 57 นี้แน่นอน และสามารถอัพเดทกิจกรรมเพิ่มเติมเพื่อเตรียมตัวไปสัมผัสกับประสบการณ์สุดยูนีคในแบบฉบับแสงโสม ได้ที่:www.facebook.com/sangsomexperience และ Instagram : sangsomexperience แฟนพันธุ์แท้ SangSom ห้ามพลาดเด็ดขาด พร้อมพบกัน!!
-----------------------------------------

ขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:   SangSom MOVEaBAR 2014  คุณสรรศิริ ยอดเมืองเจริญ  ไทยเบฟเวอเรจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม