หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสริมจมูกให้โด่งได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดดดด!!  (อ่าน 1153 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 14, 16:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เสริมจมูกให้โด่งได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดดดด!! ด้วยเทคนิคFiller+ร้อยไหม Misko เท่านนั้นนน

สมัยนี้ความสวยใครๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญและมนุษย์ทุกคนอย่างเป็นเช่นนั้น และตอนนี้ไม่ต้องเสียใจถ้าใครไม่ได้สวยมาแต่เกิด เพียงแค่กล้าที่จะเปลี่ยน ความสวยเราสร้างได้...มาดูกันค่ะเทคนิคใหม่เสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว คือเทคนิคการเสริมจมูกด้วยการฉีด Filler Restylane 1 cc. ควบคู่กับการร้อยไหม Misko เพียง 1 เส้น ตรงจมูกก็ทำให้หลังฉีดเห็นผลทันทีว่าจมูกโด่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่อยากจมูกโด่งแต่กลัวไม่กล้าที่จะเสริมจมูกแบบผ่าตัดใส่ซิลิโคลน
Filler ยี่ห้อ Restylane คือ Filler ที่ดีที่สุดในเมืองไทยขณะนี้ และเป็นแบรนด์เดียวที่ผ่านก ารรับรองจาก อย.

ข้อดีของการเสริมจมูกด้วย Filler ???
1. หลังฉีดเห็นผลทันทีว่าจมูกโด่งขึ้น
2. สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่ต้องพักฟื้นหลังฉีด ไม่มีอาการเขียวบวมช้ำ ไม่ต้องหยุดงาน
3. สามารถปรับรูปร่างของจมูกที่ผิดรูปในแต่ละบุคคลได้ (แก้ปัญหาจมูกผิดรูปที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ด้วย)
4. สารที่ใช้ฉีดคือ Hyaluronic acid บริสุทธิ์ ซึ่งมีอยู่ในร่างกายมนุษย์ไม่ต้องเสี่ยงกับการฉีดสิ่งแปลกปลอม

หลังฉีด ???
- บวมขึ้นทันทีเพราะเป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไป
- จะปรากฎรอยเข็มที่ฉีด เป็นจุดแดงๆ ซึ่งหายเองใน 2-3 วัน
- การบวมตรงตำแหน่งที่ฉีด โดยเฉพาะปาก อาจบวมอยู่ 2-3 วันก่อนจะกลับเข้ารูปที่สวยงามได้ซึ่งตรงนี้สำคัญ เพราะแพทย์ต้องกะให้พอดี ว่า ฉีดเท่าไหร่จึงจะสวยพอดีเพราะตอนฉีดมันจะมีอาการบวมร่วมด้วยซึ่งทำให้กะยาก

การฉีด Filler จมูก ???
ถ้าคนที่สนใจและลองหาข้อมูลมาบ้างผ่านๆ ก็คงจะรู้จักกันดีว่าการเติมจมูกด้วย Filler เป็นการฉีดสารชนิดหนึ่งเข้าไปในสันจมูกและปลาย จมูกของเรา เพื่อสร้างรูปทรงใหม่และจะสลายไปเองภายใน 8-12 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของเรา

ข้อดี ???
เป็นการทดลองเสริมจมูกแบบธรรมชาติได้ผลทันที เจ็บตัวน้อยฟื้นตัวไว และเปลี่ยนทรงได้บ่อยๆ เพราะมันไม่ได้อยู่ถาวร

ข้อเสีย ???
ด้วยความที่มันไม่อยู่ถาวรเลยเป็นข้อเสียได้ด้วย เพราะถ้าต้องฉีดบ่อยๆไม่ได้ทำทีเดียวจบ อีกอย่างก็คือเมื่อทำบ่อยๆ ราคาโดยเฉลี่ยก็เลยจะ สูงกว่าการทำจมูกแบบถาวร

ค่าใช้จ่ายในการฉีด ???
ขึ้นกับสารที่ใช้ฉีดและปริมาณที่ใช้ฉีดต่อบริเวณ เพราะแต่ละคนใช้มากน้อยต่างกัน ราคาจึงเทียบยากมากๆ ค่าใช้จ่ายในการฉีดยังขึ้นอยู่ กับฝีมือแพทย์ที่ฉีด เพราะถ้าฉีดไม่ดี ก็จะไม่สวย เบี้ยว จับตัวเป็นก้อนได้ แม้จะใช้สารชนิดเดียวกันก็ตาม

Misko ยืดปลายจมูกเทคนิคเกาหลี
Misko เทคนิคร้อยไหมเสริมปลายจมูกจากเกาหลี ช่วยให้จมูกดูโด่ง จมูกดูยาวสวยได้รูปรับกับสันจมูก

Misko เป็นตัวย่อของคำว่า Minimal Invasive Scaffolder ( MIS ) — ( ส่วนคำว่า Ko มาจากภาษาเกาหลี แปลว่าจมูก ) หลักการของ MisKo ก็คือการเสริมปลายจมูกให้ยกเชิดขึ้นแบบปลายจมูกฝรั่ง โดยใช้เส้นไหมร้อยสานกันไปมาแบบการสร้างนั่งร้าน (Scaffold ) เพื่อ
ยกปลายจมูกขึ้นโดยหมอเกาหลีท่านนี้ ท่านได้ idea มาจากการไปเห็นเสาส่งสัญญาณวิทยุแห่งหนึ่งในอเมริกาที่ตั้งขึ้นไปสูงๆ ได้โดยอาศัย เพียงแค่ลวดเกี่ยวกันไปมา

Misko คืออะไร ???
เป็นเทคนิคการฉีดไหมละลายเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้จมูกช่วยปรับแก้ไขรูปทรงจมูกได้หลายรูปแบบโดยเฉพาะการยืดปลายจมูกให้ โด่งเรียวเล็ก จมูกดูยาว และสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการใส่ซิลิโคน การฉีด Filler หรือ การฉีดไขมัน ไม่สามารถทำได้ไหมที่ฉีด เข้าไปจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่ายค้ำจมูกให้ได้รูปทรงตามต้องการ ในขณะเดียวกันก็จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อจมูกขึ้นมาเพิ่มขึ้น มาด้วย
การฉีดจมูกแบบนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่อยากทำศัลยกรรมเพราะไม่มีการบอบช้ำหรือบวมมากจนน่ากลัวทำเสร็จแล้วใช้ชีวิต ประจำวันได้ตามปกติ เป็นทางเลือกสำหรับคนที่พอมีดั้งอยู่บ้างแต่ปลายจมูกไม่โด่งหรือคนที่ปลายจมูกสั้น มาฉีดเพิ่มส่วนปลายให้จมูกดูยาว ขึ้นไปได้ สำหรับการทำศัลยกรรมถ้าไม่ได้ทำแบบเสริมกระดูกอ่อนก็จะได้จมูกที่โด่งแค่บริเวณส่วนดั้งไม่สามารถทำให้เนื้อส่วนปลายจมูก เพิ่มได้ ถ้าทำแล้วไม่เข้ากับโครงหน้าสามารถรอให้สลายไปเองได้ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมที่ต้องมาผ่าตัดอีกรอบเพื่อเอาออก

ผลที่ได้รับ
ยกปลายจมูกให้โด่งขึ้น เรียวแหลมขึ้นโดยไม่ต้องตัดปีกจมูกแก้ไขปัญหาปลายจมูกสั้น (จมูกหมู) เนื้อจมูกเยอะทำให้จมูกดูกลมและจมูกงุ้ม โดยโครงไหมจะช่วยเพิ่มปลายจมูกให้เรียวยาวได้รูปทรงที่สวยขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดปลูกกระดูกอ่อนที่ปลายจมูก ปรับสันจมูกให้เรียวเล็ก สวยงามได้รูป ปรับยืดจมูกที่คดกระดูกสันจมูกไม่เรียบให้ดูเรียบตรงได้รูปทรงที่สวยขึ้น

เห็นผลการรักษาเมื่อไหร่
ผู้รับการรักษาสามารถเห็นผลการรักษาได้ทันทีโดยไหมจะคงตัวอยู่ได้นานเฉลี่ย 6 เดือนถึง 1 ปี และจะค่อยๆสลายตัวไปตามธรรมชาติ แต่ถึงแม้ไหมจะสลายไปจมูกจะยังคงรูปทรงต่างจากก่อนการรักษาเนื่องจากมีการสร้างเนื้อจมูกขึ้นมา 30-40%

cr.http://weezyclinic.com/miskomisju.html
โทร 02-1086142, 090-6410040 หรือ Inbox เข้ามาได้เลยค่ะ
www.facebook.com/WeezyClinic
ร้อยไหม หน้าเรียว กรุงเทพ, ดูดไขมัน body tite กรุงเทพ, คลีนิคเสริมความงาม สวยใสสไตล์เกาหลี ปลอดภัยมั่นใจ ให้บริการและคำปรึกษาโดยแพทย์ปริญญาด้านผิวหนังและศัลยกรรมความงามnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ร้อยไหม หน้าเรียว กรุงเทพ  ดูดไขมัน body tite กรุงเทพ  ร้อยไหม หน้าเรียว กรุงเทพ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม