หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาคเนย์ เลือกใช้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ประกันของ eBaoTech  (อ่าน 87 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 15, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯและเซี่ยงไฮ้--9 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

eBaoTech [/url] ผู้นำด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ระดับโลกสำหรับธุรกิจการประกันชีวิต ทรัพย์สิน และอุบัติเหตุ เปิดเผยว่า อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ของประเทศไทยได้เลือกใช้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ eBaoTech ได้แก่ eBaoTech(R) LifeSystem Suite, GeneralSystem Suite [/url] และ GroupLife Suite [/url] ในการบริหารจัดการกรมธรรม์ธุรกิจประกันชีวิต ประกันทั่วไป และประกันกลุ่มของบริษัท การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์และศักยภาพด้านไอที เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจและกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงของ SEG

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/fileman/static_file/do_view?permalink=20140520/0861403412


นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ (Chotiphat Bijananda) ประธานคณะกรรมการบริหารของ SEG กล่าวถึงความสำคัญของการเปลี่ยนระบบพื้นฐานว่า "เรามองหาระบบพื้นฐานแบบใหม่ที่สามารถรองรับกลยุทธ์การขยายธุรกิจเชิงรุกของบริษัท ซึ่งมุ่งไปสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นนำในธุรกิจประกันชีวิต ประกันทั่วไป และประกันกลุ่มในประเทศไทย ระบบประกันหลักในปัจจุบันของ SEG ไม่สามารถบริหารจัดการการทำธุรกรรมที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นได้อีกต่อไป เพื่อยกระดับกลยุทธ์ B2B หรือ B2B2C และสนับสนุนแผนการขยายธุรกิจในช่วงอีก 3 ปีของเรา เรากำลังมองหาระบบพื้นฐานแบบใหม่ที่สามารถขยายขนาดได้มารับมือกับการทำธุรกรรมในปริมาณมหาศาล สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในตลาดได้รวดเร็วขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความยืดหยุ่น (กำหนดค่าได้) เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ บริการ และกระบวนการต่างภายใต้การแข่งขันที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา"

นายวูดี้ โม ซีอีโอและประธานของ eBaoTech กล่าวว่า "พันธกิจของเราก็คือการทำให้การทำประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ทำประกัน ลูกค้าตรง ตัวแทน และโบรกเกอร์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้ SEG บรรลุเป้าหมายตามกลยุทธ์ของบริษัท เรามีความมั่นใจและทุ่มเทให้กับการสนับสนุนการขยายช่องทางการตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของ SEG อย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอมูลค่าการคุ้มครองที่สูงสุด และตอบสนองความต้องการเฉพาะทางของลูกค้าบริษัท"

โซลูชั่นของ eBaoTech ช่วยให้การทำงานโดยรวมของ SEG มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งรวมถึง การรวมหลายช่องทางเข้าไว้ด้วยกัน การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ได้รวดเร็วขึ้น ลดระยะเวลาในการตอบรับลูกค้า และลดต้นทุนการดำเนินงานลง ระบบต่างๆของ eBaoTech รองรับวัฏจักรการดำเนินงานแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ของผลิตภัณฑ์ประกันหลักๆได้ทั้งหมด อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นในระดับสูงและสามารถกำหนดค่าได้

"หลังจากที่ได้ประเมินข้อเสนอของผู้ให้บริการหลายรอบอย่างละเอียด เราตัดสินใจเลือก eBaoTech ให้เป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ประกันภัยหลักของเราและเป็นหุ้นส่วนโซลูชั่น เพราะ eBaoTech มีสถาปัตยกรรมผลิตภัณฑ์และฟังก์ชั่นการทำงานของโซลูชั่นที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรม และที่สำคัญที่สุด eBaoTech มีบุคลากรที่ดีที่สุดในการร่วมทำงานเนื่องจากเป็นบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ รักในงาน ให้ความสำคัญกับลูกค้า พุ่งเป้าไปที่ผลงาน และมีทัศนคติเรื่องการไม่ยอมแพ้" ดร.อภิชัย บุญธีรวร (Apichai Boontherawara) รองประธานคณะกรรมการบริหารของ SEG กล่าวเสริม

เกี่ยวกับอาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินอาคเนย์

กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินอาคเนย์ เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท TCC ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรธุรกิจที่มีเสถียรภาพด้านการเงินที่แข็งแกร่งที่สุดและเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย SEG นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันและการเงิน รวมทั้งบริการต่างๆในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 69 ปี ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทประกอบไปด้วยบริษัทในเครือ 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทอาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด ซึ่งมีทรัพย์สินรวมมากกว่า 40,000 ล้านบาท บริษัททุ่มเทให้กับการจัดหาโซลูชั่นการทำประกันและการเงินที่ครบวงจร เพื่อไลฟ์สไตล์ที่มีเสถียรภาพและความต่อเนื่องของธุรกิจ สำหรับลูกค้าและหุ้นส่วนธุรกิจ

เกี่ยวกับ eBaoTech

eBaoTech เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์กรมธรรม์ประกันพื้นฐานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้วยการนำเสนอมูลค่าทางธุรกิจที่สำคัญให้กับลูกค้าในทั่วโลกทั้งผู้รับทำประกันชีวิต ทรัพย์สิน และอุบัติเหตุ (หรือประกันทั่วไป) eBaoTech มีพันธกิจในการทำให้การทำประกันเป็นเรื่องง่ายด้วยการช่วยให้ทุกฝ่ายในระบบนิเวศเศรษฐกิจทำประกันได้รวดเร็วขึ้น ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพด้านต้นทุน ด้วยการติดตั้งกว่า 130 จุด ในกว่า 30 ประเทศ eBaoTech จึงเป็นผู้นำระดับโลกด้านการติดตั้งใช้งาน วิธีการดำเนินงานแบบ "Rapid Customer Succes" ของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถร่นระยะเวลาในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาดจากที่ต้องใช้ระยะเวลานานหลายปีเป็นเพียงไม่กี่เดือน รวมทั้งเพิ่มอำนาจในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วยการนำมาใช้แทนที่ระบบเดิมได้อย่างรวดเร็ว www.ebaotech.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ฟิโอนา จาง
eBaoTech
โทร: +86-21-6140-7777 ต่อ 3003
อีเมล: Fiona.zhang@ebaotech.com

ภาพ http://photos.prnasia.com/prnh/20140520/0861403412« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.พ. 15, 12:50 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม