หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FARO(R) ประกาศซื้อกิจการ kubit(TM)  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 15, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 FARO(R) ประกาศซื้อกิจการ kubit(TM) เดินหน้าขยายธุรกิจสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และก่อสร้าง

เลค แมรี, รัฐฟลอริดา--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

FARO Technologies Inc. (NASDAQ: FARO) ศูนย์รวมเทคโนโลยีการตรวจวัด การสร้างภาพ และการจำลองแบบเสมือนจริง 3 มิติที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก ประกาศซื้อกิจการ kubit GmbH ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการผลิตซอฟต์แวร์สำหรับการสำรวจ และการจัดทำเอกสารข้อมูลตามจริง การซื้อกิจการครั้งนี้ยังครอบคลุมถึงสินทรัพย์ทั้งหมดของ kubit USA Inc. ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายของ kubit GmbH ในสหรัฐอเมริกา

ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150302/178802
โลโก้- http://photos.prnewswire.com/prnh/20110415/MM84316LOGO

บริษัท kubit ตั้งอยู่ที่เมืองเดรสเดน ประเทศเยอรมนี ดำเนินการผลิตซอฟต์แวร์ด้านการตรวจสอบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการใช้งานวัตถุประเภทเรียลเวิลด์ที่อยู่บนโปรแกรม CAD มาตั้งแต่ปี 2542 ซอฟต์แวร์ดังกล่าวผลิตมาเพื่อใช้งานเชื่อมต่อกับโปรแกรม AutoCAD ในช่วงแรกเริ่ม แต่ปัจจุบัน kubit เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม เพื่อจัดหาเครื่องมือในการผนวกรวมข้อมูลสแกนเลเซอร์แบบ 3 มิติบนโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับ CAD อาทิ Autodesk Revit และ AutoCAD ซอฟต์แวร์ของ kubit ทำงานได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องพึ่งฮาร์ดแวร์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ได้อย่างยืดหยุ่น จึงมั่นใจได้ในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตผลงานสูงสุด

ซอฟต์แวร์ kubit ถูกนำไปใช้งานหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น:

- การสร้างแบบจำลอง Building Information Modeling (BIM)
- โบราณคดี
- สถาปัตยกรรม
- การทำแผนผังโรงงาน
- การก่อสร้าง
- การอนุรักษ์มรดกตกทอดด้านสิ่งปลูกสร้าง
- การบริหารจัดการโรงงาน
- การติดตั้งเครื่องมือภายในอาคาร
- ภารกิจด้านความมั่นคง และตำรวจ
- การสำรวจ

เจย์ ฟรีแลนด์ (Jay Freeland) ประธาน และซีอีโอของ FARO กล่าวว่า "การเข้าซื้อกิจการของ kubit ครั้งนี้ถือเป็นย่างก้าวที่น่าสนใจอีกหนึ่งขั้นของกลยุทธ์ FARO ที่ต้องการพัฒนาบริการผลิตภัณฑ์จัดการเอกสารข้อมูลแบบ 3 มิติที่มีการผนวกรวมและสะดวกให้กับวงการสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง เมื่อนำผลิตภัณฑ์ของ kubit เข้ามาใช้เป็นส่วนหนึ่งของบริการของบริษัท ส่งผลให้ลูกค้ามีทางเลือกการใช้ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างมาก และสามารถตอบสนองความต้องการหลากหลายรูปแบบ อาทิ การสร้างแบบจำลองแบบพอยท์คลาวด์, การวิเคราะห์ และการตรวจวัด ซึ่งเชื่อมโยงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Autodesk ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง"

การทำธุรกรรมเงินสดทุกรายการ ครอบคลุมถึงการชำระเงินมัดจำ และการชำระเงินเพิ่มในอนาคต

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นสแกน 3 มิติของ FARO ได้ที่: http://www.faro.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้มีเนื้อหาที่เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบตามกฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ซึ่งเกี่ยวกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน เช่น แถลงการณ์เกี่ยวกับอุปสงค์และการยอมรับผลิตภัณฑ์ของ FARO ของลูกค้า และการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของ FARO ข้อความในแถลงการณ์ที่ไม่ใช่ข้อมูลที่เกิดขึ้นในอดีตหรือการอธิบายแผนงาน จุดประสงค์ การคาดการณ์ ความคาดหวัง สมมติฐาน กลยุทธ์ หรือเป้าหมายของบริษัท ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า นอกจากนี้ คำศัพท์ เช่น “คือ”, “จะ”, "ต่อเนื่อง", "รับประกัน" และการแสดงความเห็นหรือคำอธิบายในทำนองเดียวกันกับแผนงานหรือความตั้งใจของ FARO ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า โดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ไม่ได้รับประกันเรื่องผลประกอบการในอนาคตและมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยเสี่ยงอื่นๆทั้งที่ทราบและไม่ทราบที่อาจจะส่งผลให้ผลลัพธ์ ผลประกอบการ หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากผลประกอบการ ประสิทธิภาพการดำเนินงาน หรือความสำเร็จในอนาคตตามที่ได้แสดงความเห็นไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ดังนั้น ผู้อ่านจึงไม่ควรพึ่งพาข้อมูลจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าแต่เพียงอย่างเดียว

ปัจจัยที่อาจจะส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากที่ได้มีการแสดงความเห็นหรือคาดการณ์ไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้:

- ความสามารถของบริษัทในการค้นหาและเข้าซื้อกิจการบริษัทเป้าหมายหรือได้ผลประโยชน์จากการเข้าซื้อกิจการได้เสร็จสมบูรณ์
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และเทคโนโลยีให้ดีขึ้นโดยบุคคลอื่น ซึ่งส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีศักยภาพด้านการแข่งขันลดลงหรือล้าสมัย
- การที่บริษัทไม่สามารถรักษาความได้เปรียบทางเทคโนโลยี ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและยกระดับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น
- การปรับตัวลดลงหรือการเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผัน หรือการขาดการปรับปรุงให้ดีขึ้นในธุรกิจต่างๆที่บริษัทได้ให้บริการ หรือเศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศในภูมิภาคที่บริษัทดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงเศรษฐกิจโดยทั่วไป ภาวะธุรกิจ และภาวะด้านการเงิน
- ความเสี่ยงอื่นๆตามรายละเอียดที่ระบุใน Part I, Item 1A ว่าด้วยปัจจัยเสี่ยงในรายงานประจำปีของบริษัทตามแบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557

ข้อความคาดการณ์ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นการตัดสินใจของบริษัท ณ วันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัทไม่จำเป็นต้องปรับปรุงข้อความคาดการณ์ให้ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลที่ได้รับเพิ่มเติม เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.faro.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  FARO(R) ประกาศซื้อกิจการ kubit(TM) 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม