หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยรุกโปรโมตนวัตกรรมใหม่ในงาน CeBIT 2015  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มี.ค. 15, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 



หัวเว่ย ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดที่ CeBIT งานแสดงไอซีทีที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-20 มีนาคม 2558 ภายใต้ธีม "Innovative ICT to Build a Better Connected World" โดยหัวเว่ยจะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการกล่าวสุนทรพจน์และการอภิปรายเป็นคณะ ร่วมกับเหล่าพันธมิตรและองค์กรอื่นๆในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเตรียมจัดการแถลงข่าว การประชุม CIO Forum และพิธีลงนามร่วมกับลูกค้าและพันธมิตร ทั้งนี้ หัวเว่ยจะจัดแสดงอยู่ที่บูธ B30 ภายในฮอลล์ 2 รวมถึงส่วนจัดแสดงพิเศษสำหรับประเทศจีนที่ฮอลล์ 6

หัวข้อหลักของงาน CeBIT 2015 คือ d!conomy ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนโฉมโลกดิจิตอล และหนึ่งในประเด็นร้อนแรงของงาน CeBIT ประจำปีนี้ คือ Industry 4.0 ซึ่งเป็นกลยุทธ์ด้านไฮเทคที่เสนอโดยรัฐบาลเยอรมนี เพื่อส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีดิจิตอล และกระตุ้นการเติบโตของเศรษฐกิจ โดยคุณหยาน หลีต้า ประธาน Enterprise Business Group ของหัวเว่ย ได้ร่วมกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "ICT Enables New Industrial Revolution" ซึ่งเขาได้กล่าวว่า “การพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบรอดแบรนด์มือถือ เครือข่าย software-defined network (SDN) คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และ Internet of Things กำลังเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมที่เป็นอยู่ในวันนี้ ซึ่งจะก่อให้เกิดการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ โดย Industry 4.0 นั้นจำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีแบบใหม่รองรับ ผ่านเครือข่ายอุตสาหกรรมที่เชื่อมต่อได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งนี้ หัวเว่ย ซึ่งคร่ำหวอดในแวดวงไอซีทีมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี ได้ช่วยเปิดทางให้เราสามารถอาศัยความได้เปรียบทั้งในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม จนทำให้เราก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในพันธมิตรไอซีทีที่ดีที่สุดในการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ ด้วยนวัตกรรมและความร่วมมือที่เปิดกว้าง”

- หัวเว่ยนำเสนอนวัตกรรมที่เปิดกว้าง ผ่านการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักหกรายการ พร้อมโซลูชั่นหลักอีกเจ็ดรายการ
หัวเว่ยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลักหกรายการ และโซลูชั่นหลักอีกเจ็ดรายการ สำหรับหน่วยงานภาครัฐ ตลอดจนอุตสาหกรรมการขนส่ง พลังงาน และการเงินทั่วโลก ซึ่งจะหนุนให้หัวเว่ยก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นไอซีทีเบ็ดเสร็จในจุดเดียว

-- ผลิตภัณฑ์หลักหกรายการประกอบไปด้วย: S12700 Agile Switches, CloudEngine 12800 Data Center Switches, NetEngine 40E Core Router, Fusion Server 9032, OceanStor 18800 และ OceanStor 9000
-- โซลูชั่นหลักเจ็ดรายการประกอบไปด้วย: Smart City Solution, OmniMedia Solution, Agile Network Solution, Service-Driven Distributed Cloud Data Center (SD-DC2), Agile Collaboration Solution, Industrial Interconnection Solution และ Enterprise ICT Services

- เปิดตัวนวัตกรรมโซลูชั่นสี่รายการที่งานแถลงข่าวของหัวเว่ย
คุณไรอัน ติง กรรมการบริหารและประธานฝ่าย Products and Solutions ของหัวเว่ย จะกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "Open Innovation to Build a Better Connected World" ในพิธีแถลงข่าวของหัวเว่ยวันที่ 17 มีนาคม 2558 โดยหัวเว่ยจะจัดแสดงโซลูชั่นไอซีทีสี่รายการ ได้แก่ eLTE Broadband Trunking Solution, Agile WAN Solution, OceanStor 9000 และ Next Generation Anti-DDoS Solution ซึ่งโซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยให้อุตสาหกรรมเดียวกันแบบแนวดิ่งสามารถสร้างสรรค์เมืองอัจฉริยะ สมาร์ทกริด บริการแบบ OmniMedia รวมถึงบริการทางการเงินแบบครบวงจรได้

- ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือครั้งสำคัญ
หัวเว่ยจะนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นไอซีทีภายในงาน CeBIT ร่วมกับพันธมิตร 35 ราย ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง SAP และ Accenture ไปจนถึงพันธมิตรด้านโซลูชั่นอย่าง Hexagon, IBM, Sobey และ Honeywell ตลอดจนพันธมิตรผู้ให้บริการโทรคมนาคมอย่าง Vodafone และ Deutsche Telekom และพันธมิตรในเรื่องของช่องทางให้บริการอย่าง Blue-consult, COMNET, WOHLER และ ARROW นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเตรียมลงนามในข้อตกลงความร่วมมือร่วมกับพันธมิตรสำคัญรายอื่นๆในงาน CeBIT ในขอบข่ายต่างๆ เช่น Industry 4.0 โครงสร้างพื้นฐานทางไอที คลาวด์คอมพิวติ้ง ความร่วมมือด้านช่องทาง และอื่นๆ

- ลงนามในสัญญาโครงการร่วมกับลูกค้ารายสำคัญ เพื่อก้าวขึ้นเป็นสุดยอดพันธมิตรด้านนวัตกรรมไอซีที สำหรับกลุ่มลูกค้าจากอุตสาหกรรมเดียวกันแบบแนวดิ่ง ผ่านความร่วมมือที่เป็นประโยชน์แก่ทั้งสองฝ่าย
หัวเว่ยก้าวหน้าอย่างมากในตลาดยุโรป ในฐานะบริษัทระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจในยุโรป โดยหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรชั้นแนวหน้าด้านนวัตกรรมไอซีทีสำหรับอุตสาหกรรมแนวดิ่ง ที่สอดคล้องกับแนวทางคิดค้นนวัตกรรมไอซีทีที่ขับเคลื่อนโดยธุรกิจ (BDII) ผ่านการร่วมคิดค้นนวัตกรรมและสานต่อความร่วมมือที่เป็นประโยชน์กับทั้งลูกค้าและพันธมิตรของหัวเว่ยเอง โดยในงาน CeBIT หัวเว่ยจะลงนามสัญญาโครงการหลายฉบับร่วมกับลูกค้ารายสำคัญในด้านเมืองอัจฉริยะ สนามกีฬาอัจฉริยะ และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP)

- การประชุม CIO Forum มุ่งส่งเสริมนวัตกรรมไอซีทีที่ได้รับพลังขับเคลื่อนจากธุรกิจ เพื่อสร้างสรรค์โลกที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งขึ้น
หัวเว่ยจะจัดการประชุม CIO Forum ในหัวข้อ "Business-Driven Innovative ICT, Building a Better Connected World" ในช่วงบ่ายของวันที่ 17 มีนาคม โดยจะเป็นการเปิดเวทีให้เหล่าซีไอโอและบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมทั่วโลกได้ร่วมพูดคุยและแบ่งปันข่าวสารวงในว่าด้วยโอกาสใหม่ๆ ที่ถือกำเนิดขึ้นจากการเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวเว่ยในงาน CeBIT 2015 สามารถรับชมได้ที่ http://enterprise.huawei.com/topic/2015Cebit/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม