หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทรานสคอนมอส ผนึกเครือสหพัฒน์ เปิด ศูนย์ปฏิบัติการที่ 2 ตลาดอาเซียน ลั่น 5 ปี อี  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 15, 19:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทรานสคอนมอส ผนึกเครือสหพัฒน์ เปิด ศูนย์ปฏิบัติการที่ 2 ตลาดอาเซียน
ลั่น 5 ปี อีคอมเมิร์ซดันรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท
บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด (สำนักงานใหญ่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การดำเนินการของนายมาซาทากะ โอคุดะ ประธานกรรมการและซีโอโอ) ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุน จับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเครือสหพัฒน์ (สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ ภายใต้การดำเนินการของ นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์) โดยบริษัท ทรานสคอสมอส (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูก 100% ของบริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยมี นายฮิโรกิ ทานิกาวะ เป็นกรรมการผู้จัดการ ทั้งนี้ บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ในการร่วมทุนเป็นพันธมิตรทางธุรกิจครั้งนี้
สำหรับทรานสคอสมอสประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทที่ให้บริการด้าน เอ้าท์ซอร์ซซิ่ง ตั้งแต่ปี 2509 ปัจจุบันเป็นบริษัทผู้นำการให้บริการ BPO รวมถึงบริการ E- commerce แบบ One- Stop Service อันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น มีสาขากว่า 18 ประเทศ133 ศูนย์ปฏิบัติการให้บริการทั่วโลก ด้วยประสบการณ์การบริการกว่า 49 ปีของทรานสคอสมอส ประเทศญี่ปุ่น เป็นความเชื่อมั่นของกลุ่มลูกค้าธุรกิจทั่วโลกที่ต้องการให้ ทรานสคอสมอสดูแลบริหารจัดการระบบ Back Office ตลอดจนบริหารจัดการระบบเพื่อลดต้นทุนและขยายตลาดให้ในทุกภูมิภาคทั่วโลก โดยการเข้ามาดำเนินธุรกิจในไทย ด้วยรูปแบบดังกล่าวได้รับการต้อนรับจากกลุ่มคู่ค้าอย่างอบอุ่นในภูมิภาค โดยที่ผ่านมาบริษัทได้เปิดศูนย์บริการในประเทศไทยสาขาแรก โดยให้บริการภายในประภาษาอังกฤษและภาษาไทย สำหรับศูนย์ปฏิบัติการที่ 2 นี้ จะเน้นการให้บริการรับบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์แบบครบวงจร เน้นการบริการคอลเซ็นเตอร์ภายในประเทศเป็นหลัก โดยมองว่าความร่วมมือกับเครือสหพัฒน์ครั้งนี้ ด้วยเห็นศักยภาพของสินค้าอุปโภคบริโภคของเครือสหพัฒน์ เป็นพันธมิตรที่มีความเข้มแข็งในตลาดอาเซียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำตลาดในรูปแบบอีคอมเมิร์ซ ซึ่งตั้งเป้าว่าภายในปี 2019 จะสามารถสร้างยอดขายให้เติบโตได้ถึง1,000 ล้านบาท
ทางด้าน นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการเครือสหพัฒน์ เปิดเผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า ได้ตัดสินใจเข้าเป็นหุ้นส่วนกับทรานสคอสมอส (ไทยแลนด์) ตั้งแต่ปลายปี 2014 เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพของทรานสคอสมอส ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีความเชี่ยวชาญการทำตลาดรูปแบบใหม่ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานการให้บริการแบบเบ็ดเสร็จเชื่อว่าจะสามารถเป็นส่วนสำคัญในการกระจายสินค้าของเครือสหพัฒน์ด้วยการตลาดแบบอีคอมเมิร์ซ เพราะตนมองว่ารูปแบบการเลือกซื้อสินค้าของคนยุคใหม่เปลี่ยนไป
เครือสหพัฒน์ (SAHA Group) เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของไทย ดำเนินธุรกิจด้านสินค้าอุปโภคบริโภค และได้เข้าร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทญี่ปุ่นต่างๆ กว่า 80 บริษัท อาทิ ไลออน, วาโก้, กุนเซ่, อิโตคิน, ซูรูฮะ และ ลอว์สัน เป็นต้น นอกจากนี้เครือสหพัฒน์ยังมีธุรกิจที่ดำเนินการด้านขนส่งสินค้าหรือโลจิสติกส์ ธุรกิจค้าปลีกในสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องสำอาง และเครื่องแต่งกาย เป็นต้น
ในการบรรลุข้อตกลงเป็นพันธมิตรร่วมทุนครั้งนี้ บริษัท ทรานสคอสมอส (ไทยแลนด์) จำกัด ให้การต้อนรับตัวแทนจากเครือสหพัฒน์เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริหาร พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ยังมีแผนให้บริการด้าน CRM Outsourcing Service อาทิ Contact Center Services และ Global E-Commerce One-Stop Services แก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยใช้ความรู้และประสบการณ์อันยาวนานของเครือสหพัฒน์ในตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคของไทย รวมถึงเครือข่ายธุรกิจที่กว้างขวาง ซึ่งทรานสคอสมอส (ไทยแลนด์) จำกัด จะเป็นผู้ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่ต้องการขยายการลงทุนมาสู่ประเทศไทย โดยการร่วมทุนในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ มีเป้าหมายเพิ่มยอดขายถึง 3 พันล้านเยน หรือประมาณ 840 ล้านบาท ภายในปี 2018

ข้อมูลเครือสหพัฒน์
ผู้แทนบริษัทฯ :นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์
ก่อตั้ง :พ.ศ. 2485
ประเภทธุรกิจ :การผลิตสินค้า บริหารนิคมอุตสาหกรรม ขนส่งโลจิสติกส์ ธุรกิจค้าปลีก ฯลฯ
เว็บไซต์:http://www.sahagroup.com/

ข้อมูลบริษัท ทรานสคอสมอส (ไทยแลนด์) จำกัด
ผู้แทนบริษัทฯ :นายฮิโรกิ ทานิกาวะ กรรมการผู้จัดการ
ก่อตั้ง :ตุลาคม พ.ศ. 2551
ดำเนินธุรกิจ :รับบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ CRM แบบครบวงจร Contact Center Services,
Global E-Commerce One-Stop Services เป็นต้น
จำนวนพนักงาน :160 คน
เว็บไซต์บริษัท : http://www.trans-cosmos.co.th

*ทรานสคอสมอส เป็นชื่อทางการค้า และเครื่องหมายการค้าของบริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก
*ชื่อบริษัท ชื่อบริการและสินค้าอื่นๆ ที่ระบุไว้ เป็นชื่อทางการค้า และเครื่องหมายการค้าของแต่ละบริษัท
เกี่ยวกับ บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด
บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด ประเทศญี่ปุ่นเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 1966 โดยการผสาน ”ทรัพยากรบุคคล” ที่ยอดเยี่ยม และ “เทคโนโลยี” ที่ทันสมัย เพื่อสร้างความเข้มแข็งในการแข่งขันขององค์กรลูกค้าด้วยบริการที่เป็นเลิศ ปัจจุบัน บริษัทฯ นำเสนอบริการการลดต้นทุน (Contact Center, HR/Financial/Sales Back Office, Order Management/SCM, System Development/Management เป็นต้น) และบริการการเพิ่มยอดขาย (Big Data Analysis, Internet Advertising, Website Construction/Management, Smartphone/SNS Utilization, Telemarketing เป็นต้น) ทรานสคอสมอสยังมุ่งเน้นการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศโดยการให้บริการผ่าน 133 แห่งใน 18 ประเทศทั่วโลกส่วนใหญ่ในทวีปเอเชีย ด้วยธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่กำลังขยายตัวและเติบโตในระดับโลก ทรานสคอสมอสจึงให้บริการแบบ one-stop global E-Commerce ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีให้แก่ผู้บริโภคใน 39 ประเทศ ทรานสคอสมอสจึงยืนหยัดในการเป็นคู่ค้า "Global BPO Partner" ที่จะให้บริการ BPO ที่มีคุณภาพระดับโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
แผนก Public Relations & Advertising Department บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด
อีเมล์ : pressroom@trans-cosmos.co.jp


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม