หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นเตอร์ไพรส์ จับมือ เร้ดสปอต ขยายบริการรถเช่าในออสเตรเลีย  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มี.ค. 15, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ จับมือ เร้ดสปอต ขยายบริการรถเช่าในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

เซนต์ หลุยส์--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ (Enterprise Holdings) ผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศแต่งตั้งเร้ดสปอต (Redspot ) ผู้ให้บริการรถเช่าในรูปแบบธุรกิจครอบครัวรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เป็นแฟรนไชส์พาร์ทเนอร์ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130730/MM55552LOGO-a

ปีเตอร์ เอ. สมิธ รองประธานฝ่ายแฟรนไชส์ทั่วโลกของเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ บริษัทผู้เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินกิจการเนชั่นแนล คาร์ เรนทอล (National Car Rental ), อะลาโม เรนท์ อะ คาร์ (Alamo Rent A Car ) และเอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์-อะ-คาร์ (Enterprise Rent-A-Car ) กล่าวว่า "เรามองเห็นโอกาสมากมายในออสเตรเลีย และการที่คู่แข่งรายใหม่ซึ่งใส่ใจบริการลูกค้าอย่างแท้จริงรุกเข้ามาในตลาดแห่งนี้ จะทำให้เกิดการแข่งขันอย่างเป็นธรรมเพื่อแย่งชิงลูกค้ากัน"

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ตลอดจนบริษัทในเครือ มีรถให้เช่ามากที่สุดในโลกถึง 1.5 ล้านคัน โดยมีเครือข่ายบริการทั้งในพื้นที่ใกล้เคียงและสนามบินกว่า 8,600 แห่งในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก และในช่วงปลายปีนี้ แบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์, เนชั่นแนล และอะลาโม จะเริ่มให้บริการผ่านเครือข่ายของเร้ดสปอตที่สนามบินหลักทุกแห่งของออสเตรเลีย ได้แก่ ท่าอากาศยานนานาชาติในซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเพิร์ท รวมถึงย่านใจกลางเมืองสำคัญๆ ส่วนที่นิวซีแลนด์นั้นจะเริ่มให้บริการในปี 2559

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ และเร้ดสปอต จะใช้แผนพัฒนาเชิงรุกสำหรับตลาดทั้ง 2 ประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการคมนาคมของผู้เช่ารถทั้งในประเทศและต่างประเทศ

คุณสมิธกล่าวว่า "การขยายเครือข่ายให้บริการในครั้งนี้ ถือเป็นความสำเร็จครั้งล่าสุดภายใต้ กลยุทธ์การขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราคัดสรรผู้ที่จะมาเป็นแฟรนไชส์พาร์ทเนอร์อย่างละเอียดถี่ถ้วน และเร้ดสปอตก็เป็นบริษัทที่มีประวัติความสำเร็จอันยาวนาน ทั้งยังยึดมั่นและมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าเช่นเดียวกับเราด้วย"

เร้ดสปอต ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เป็นทั้งผู้นำและผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมรถเช่าของออสเตรเลีย แดน เมกเลอร์ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเร้ดสปอต กล่าวว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้ลงตัวมากสำหรับเรา ทั้งเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ และเร้ดสปอต ต่างเริ่มต้นจากร้านเช่ารถเพียงร้านเดียว และอาศัยความมุ่งมั่นในการประกอบกิจการและการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นแรงขับเคลื่อน เราจะมุ่งให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของลูกค้าจะอยู่ที่ใดก็ตาม"

ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการรุกเข้าสู่ตลาดออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อย่างเป็นทางการของเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ บริษัทอยู่ในกลุ่มผู้นำใน อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว นำหน้าสายการบิน บริษัทเดินเรือ โรงแรม บริษัททัวร์ และบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์หลายต่อหลายแห่ง กลยุทธ์การขยายธุรกิจในระยะยาวของบริษัทให้ความสำคัญกับการสร้างเครือข่ายระดับโลกที่นำเสนอทั้งคุณค่า ทางเลือก ตลอดจนบริการอันโดดเด่นแก่นักท่องเที่ยวทั้งที่เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและมาพักผ่อนหย่อนใจ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ได้ที่ www.enterpriseholdings.com

เกี่ยวกับ เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ คือผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อพิจารณาจากรายได้ จำนวนรถ และจำนวนพนักงาน โดยให้บริการผ่านเครือข่ายทั้งในพื้นที่ใกล้เคียงและสนามบินกว่า 8,600 แห่งทั่วโลก ภายใต้แบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์ เรนท์-อะ-คาร์, เนชั่นแนล คาร์ เรนทอล และอะลาโม เรนท์ อะ คาร์ นอกจากนี้ เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ และเอ็นเตอร์ไพรส์ ฟลีต เมเนจเมนท์ (Enterprise Fleet Management) ยังร่วมมือกันให้บริการขนส่งแบบครบวงจร ได้แก่ บริการเช่ารถและแชร์รถ บริการเช่ารถบรรทุกเชิงพาณิชย์ การบริหารจัดการยานพาหนะในองค์กร รวมถึงการขายรถ โดยทั้งสองบริษัทมีรายได้รวมกัน 1.78 หมื่นล้านดอลลาร์ มีพนักงานรวมกัน 83,000 คน และมียานพาหนะทั้งหมด 1.5 ล้านคันทั่วโลกใน ปีงบการเงิน 2557

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทเอกชนรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และหากเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ เป็นบริษัทมหาชนก็จะติดอันดับ Fortune 500 ด้วย เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ตลอดจนบริษัทในเครือ ดำเนินกิจการผ่านสำนักงานกว่า 6,000 แห่งในสหรัฐ ซึ่งมีจำนวนมากกว่าสำนักงานของบริษัทคู่แข่งที่สูสีที่สุดเกือบ 70% และสำนักงานทุกแห่งตั้งอยู่ห่างจากบริเวณที่มีพลเมืองสหรัฐ 90% อาศัยอยู่ไม่เกิน 15 ไมล์ นอกจากจะครองส่วนแบ่งตลาดรถเช่าในสนามบินมากที่สุดในสหรัฐแล้ว บริษัทยังมีรถเช่าใหม่ที่สุดในวงการด้วย ขณะเดียวกัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ฟลีต เมเนจเมนท์ บริษัทในเครือของเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ยังให้บริการบริหารจัดการยานยนต์ครบวงจรแก่บริษัทและองค์กรต่างๆ ที่มีจำนวนยานพาหนะอยู่ในระดับปานกลาง สำหรับบริการอื่นๆที่ดำเนินการภายใต้แบรนด์เอ็นเตอร์ไพรส์ประกอบด้วย เอ็นเตอร์ไพรส์ คาร์แชร์ (Enterprise CarShare), เอ็นเตอร์ไพรส์ ไรด์แชร์ (Enterprise Rideshare), เอ็นเตอร์ไพรส์ คาร์ เซลส์ (Enterprise Car Sales), เอ็นเตอร์ไพรส์ ทรัค เรนทอล (Enterprise Truck Rental) และ ซิมไรด์ บาย เอ็นเตอร์ไพรส์ (Zimride by Enterprise) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ ได้ที่
www.enterpriseholdings.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม