หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kantar Media จับมือ comScore เปิดบริการประเมินผู้ชมสื่อต่างๆ  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 เม.ย. 15, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริการแบบครบวงจรจะมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วกว่าเดิมให้แก่บรรดานักโฆษณาและผู้แพร่ภาพกระจายเสียง

comScore, Inc. (NASDAQ : SCOR) และ คันตาร์ มีเดีย (Kantar Media) ร่วมกันเปิดตัวบริการประเมินกลุ่มผู้ชมสื่อประเภทต่างๆให้กับลูกค้ารายสำคัญ ทั้ง 2 บริษัทได้ประกาศเปิดตัวบริการดังกล่าวที่การประชุมโต๊ะกลมของอุตสาหกรรมร่วมที่ซาน เซบาสเตียน ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน 2015 I-COM Summit บริการดังกล่าวถือเป็นผลงานแรกจากพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างคันตาร์และ comScore ที่ได้มีการประกาศไปเมื่อต้นปีนี้เพื่อนำเสนอศักยภาพด้านการประเมินผู้ชมข้ามสื่อประเภทต่างๆและการรณรงค์ระดับโลกต่อตลาดทั่วโลก

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150428/742592 )

ด้วยการนำผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการประเมินผู้ชมสื่อทีวีและอินเทอร์เน็ตมาไว้ด้วยกัน ทั้งสองบริษัทได้ร่วมกันกำหนดแผนแม่บทเพื่อรับมือกับขอบเขตการรายงานที่กว้างขวางและตัวเลือกสำหรับทรัพย์สินและเทคนิคการประเมิน ซึ่งรวมถึง แผง มิเตอร์ การติดแท็ก เราท์เตอร์ในบ้าน ข้อมูลที่ได้รับกลับ และการสำรวจ

การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากลูกค้าและคณะกรรมการของธุรกิจต่างๆจากทั่วโลก จากความเห็นที่ได้รับมานั้น สเปนได้ถูกกำหนดให้เป็นตลาดนำร่องที่คาดว่า จะสรุปผลการสำรวจเบื้องต้นในปีนี้ และผลการสำรวจในตลาดอื่นๆอีกในอนาคต

"เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นด้านการโฆษณาเพื่อส่งเสริมการตลาดบนสื่อประเภทต่างๆ ความต้องการโซลูชั่นสำหรับการประเมินผู้ชมโทรทัศน์และและอินเทอร์เน็ตร่วมกันนั้นจึงมีมากขึ้นตามไปด้วย เพื่อที่จะประเมินข้อมูลการเข้าถึงสื่อและความถี่" แอนดี้ บราวน์ ซีอีโอและประธานของคันตาร์ มีเดีย กล่าว "เรารู้สึกพอใจกับความก้าวหน้าของการวิจัยและสิ่งที่ทีมเจ้าหน้าที่เทคนิคของเราได้รวมเทคนิคการประเมินที่แตกต่างกันเข้าไว้ด้วยกันและการออกแบบวิธีการร่วมกัน โซลูชั่นการประเมินสื่อประเภทต่างๆจะต้องตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น ดังนั้นเราจึงได้ออกแบบกรอบการทำงานที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานข้อมูลที่มีอยู่เดิมไปสู่ระดับสูงสุด และข้อมูลเชิงพาณิชย์ในตลาดต่างๆ"

เซอร์เก แมตตา ซีอีโอของ comScore กล่าวเสริมว่า "เราได้ทำตามคำมั่นสัญญาของเรา เพื่อให้การใช้ศักยภาพการประเมินระดับโลกของเราสะดวกมากขึ้น รวมทั้งเร่งการสร้างสรรค์บริการใหม่ๆสำหรับอุตสาหกรรม การตอบรับของลูกค้ากับการเป็นพันธมิตรของเรานั้นออกมาดีมาก ตลาดมีความกระตือรือร้นที่จะได้เห็นผลการประเมินผลผู้ชมและการรณรงค์บนสื่อประเภทต่างๆ"

ขอบเขตการรายงานวิธีการประเมินที่ครบวงจรนอกเหนือไปจากการแพร่ภาพกระจายเสียงหลักๆทางโทรทัศน์แล้ว ยังรวมไปถึง:

- Extended TV - การออกอากาศคอนเทนท์หลายครั้งหรือแบบออน-ดีมานด์บนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เดสก์ท็อป และอุปกรณ์ OTT
- Total Video – วิดีโอคอนเทนท์จากแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะมีการออกอากาศวิดีโอหรือไม่ก็ตาม เช่น ยูทูบ
- Total View - คอนเทนท์ออนไลน์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นคอนเทนท์ประเภทวิดีโอหรือข้อความ ซึ่งมีการเข้าถึงผ่านทางบราวเซอร์หรือแอ็ป บนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เดสก์ท็อป และอุปกรณ์ OTT

Total View นำวิธีการประเมินข้อมูลทางโทรทัศน์ตามมาตรฐานทองคำและวิธีการประเมินออนไลน์ในแบบแพลตฟอร์มมาไว้ด้วยกัน เพื่อให้ได้มาซึ่งมุมมองที่สมบูรณ์ของการใช้สื่อของผู้ชมบนสื่อโทรทัศน์และออนไลน์

ComScore และ คันตาร์ มีพันธกิจในการทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อรับประกันว่าเครื่องมือใหม่นี้จะเป็นส่วนเสริมและยกระดับข้อมูลกลุ่มผู้ชมในแต่ละตลาด

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ถ่ายทอดรายการ เจ้าของคอนเทนท์ และผู้เผยแพร่ในการลดค่าใช้จ่ายในการประเมิน comScore และ คันตาร์ มีเดีย ได้พัฒนาวิธีการติดตามที่ครบวงจรสำหรับเว็บ วิดีโอ และการประเมินแอปพลิเคชั่นต่างๆ ช่วยให้สามารถแบ่งปันข้อมูลได้อย่างราบรื่นและยังได้รับการอนุญาตอย่างชัดเจนจากลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซ้ำ ทั้งสองบริษัทจะเดินหน้าสนับสนุนการติดตามมาใช้ภายใต้สัญญาปัจจุบัน ทางเลือกในการเปลี่ยนไปสู่วิธีการที่ครบวงจร จะเป็นการตัดสินใจของคณะกรรมการร่วมของอุตสาหกรรมหรือกลุ่มผู้ใช้บริการ

เกี่ยวกับ comScore

comScore, Inc. (NASDAQ: SCOR) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการวัดผลและวิเคราะห์ข้อมูลดิจิทัล ที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวพฤติกรรมลูกค้าบนเว็บ อุปกรณ์พกพา และโทรทัศน์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนด้านดิจิทัลไปสู่ระดับสูงสุด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.comscore.com/companyinfo

เกี่ยวกับคันตาร์ มีเดีย

คันตาร์ มีเดีย นำเสนอข้อมูลที่มีความสำคัญ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นในเรื่องการสื่อสาร เราช่วยให้แบรนด์ชั้นนำของโลก ผู้โฆษณา สำนักงาน และหน่วยงานด้านอุตสาหกรรม สำรวจและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมสื่อที่มีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว บริการและข้อมูลของเรารวมไปถึงการวิเคราะห์โอกาสทางสื่อ; การให้คำปรึกษาด้านภาพลักษณ์แบรนด์ การบริหารจัดการองค์กร และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคผ่านสื่อที่เป็นเจ้าของเอง; และการประเมินปฏิกิริยาของลูกค้าในสื่อ ในฐานะที่บริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านสื่อและข้อมูลการตลาด คันตาร์ มีเดีย จึงสามารถนำเสนอข้อมูลเชิงลึกในวงกว้างให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่การวิจัยกลุ่มผู้ฟัง ข่าวกรองที่มีศักยภาพในการแข่งขัน พฤติกรรมผู้บริโภคที่สำคัญ และข้อมูลดิจิตอลเชิงลึก ประสิทธิภาพการตลาดและการโฆษณา การติดตามสื่อโซเชียล ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆถึง 22,000 บริษัทที่ติดตามแบรนด์กว่า 4 ล้านแบรนด์ใน 50 ประเทศ

คันตาร์ มีเดีย เป็นส่วนหนึ่งของคันตาร์ ซึ่งเป็นหน่วยบริหารจัดการการลงทุนข้อมูลของ WPP สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kantarmedia.com

ข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

สำหรับรายละเอียดของปัจจัยความเสี่ยงเหล่านี้ กรุณาอ้างอิงรายงานประจำไตรมาสล่าสุดของ comScore ในแบบฟอร์ม Form 10-Q, รายงานประจำปีในแบบฟอร์ม 10-K และเอกสารที่ยื่นตามงวดเวลาต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ของ SEC ( http://www.sec.gov )


แหล่งข่าว: comScore, Inc., คันตาร์ มีเดีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม