หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Value Retail นำเสนอโปรแกรมช็อปปิ้งหนำใจทั่วยุโรป  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 15, 16:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน—15 พ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอาท์เล็ทเครือ “Village” แหล่งช็อปปิ้งสุดหรูจาก Value Retail เตรียมเปิดโลกแฟชั่น อาหาร และศิลปะในซีซั่นนี้

ซัมเมอร์นี้ เอาท์เล็ทเครือ Village โดย Value Retail แหล่งช็อปปิ้งสุดหรูในยุโรป เตรียมเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับเหล่าผู้มาเยือน ซึ่งแฝงไปด้วยวัฒนธรรมอันโดดเด่นของยุโรป พร้อมกับ Shopping Packages เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศภายใน Village สำหรับซีซั่นนี้ นอกจากนี้ เอาท์เล็ทเครือ Village ยังเตรียมเปิดตัวร้านบูติกใหม่ของแบรนด์หรูและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

สัมผัสกับความมหัศจรรย์บนเกาะอังกฤษที่ Bicester Village ใกล้กับลอนดอน

Bicester Village พร้อมให้การต้อนรับ Best of British ซัมเมอร์นี้ จากการผสมผสานแฟชั่น ศิลปะ และดนตรีเข้าไว้ด้วยกัน โดยในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ British Designers' Collective หรือป๊อปอัพบูติกยอดนิยมประจำปี ซึ่งจัดขึ้นร่วมกับ British Fashion Council ที่นำเสนอคอลเลคชั่นของเหล่านักออกแบบมากความสามารถจากเกาะอังกฤษ เตรียมผงาดขึ้นอีกครั้งเป็นปีที่6 โดยจะเปิดให้เข้ามารับชมเป็นเวลา 6 สัปดาห์ สำหรับกิจกรรม 'Shopping Day Experience' ของ Bicester Village นั้น ประกอบไปด้วยมื้ออาหารกลางวันแบบทูคอร์ส พร้อมบัตรของขวัญมูลค่า 50 ปอนด์เพื่อใช้จ่ายภายใน Village สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bicestervillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

เพลิดเพลินไปกับนิทรรศการ 'In the Fold' ที่ Kildare Village ใกล้กับดับลิน

Kildare Village ร่วมกับ ID2015 ภูมิใจนำเสนอ 'In the Fold' นิทรรศการจัดแสดงผลงานของเหล่านักออกแบบดาวรุ่งของไอร์แลนด์ พร้อมเปิดเวิร์คช็อปด้านแฟชั่นและการออกแบบที่น่าสนใจมากมาย อาทิ เป็นเวิร์คช็อปทำหมวกสตรี (9 พ.ค.) 'The Craft of Weaving' (23 พ.ค.) และ 'Sustainability of Fashion' (14 พ.ค.) ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาสัมผัสกับเสน่ห์ของ Kildare Village ได้ด้วยแพ็คเกจ 'Shop and Explore Kildare' ซึ่งรวมถึงบัตรเข้าชม Irish National Stud and Horse Museum เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานต่อผลงานที่ถือกำเนิดขึ้นจากพรสวรรค์และความเป็นมาอันเก่าแก่ในการแข่งม้าของไอร์แลนด์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ https://www.kildarevillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

รับชมผลงานศิลปะแบบ Interactive art ที่ La Vallee Village ใกล้กับปารีส

ผู้มาเยือน La Vallee Village สามารถดื่มด่ำไปกับผลงานศิลปะที่ปรากฎให้เห็นผ่านสายตา การได้ยิน และการรับรู้ผ่านกลิ่น ได้ที่ห้องแสดงผลงานศิลปะแบบ interactive art 'La Table Des Matiers' ซึ่งรังสรรค์โดย Mathilde de l'Ecotais ศิลปินชื่อดังไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม โดยผู้มาเยือนสามารถปลดปล่อยตนเองไปกับประสบการณ์ช็อปปิ้งแบบชาวปารีเซียงด้วยแพ็คเกจ 'Shopping Day Experience' ซึ่งประกอบไปด้วยมื้ออาหารกลางวันและบัตรของขวัญมูลค่า 50 ยูโร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ https://www.lavalleevillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

10 ปีแห่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ Ingolstadt Village ใกล้กับมิวนิก

Ingolstadt Village เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีด้วย ‘แฟชั่นในฟองสบู่’ สามแบบด้วยกัน ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นส่วนจัดแสดงในธีมต่างๆที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงซัมเมอร์ นอกจากนี้ ทาง Village ยังเตรียมจัดนิทรรศการภาพถ่ายของ Melvin Sokolsky ในหัวข้อ 'Revival of 1963 shoot in Paris' โดยผู้มาเยือนสามารถสัมผัสกับ 10 ปีแห่งสไตล์ได้ด้วยแพ็คเกจ 'Shopping Day Experience' ซึ่งประกอบไปด้วยมื้ออาหารกลางวันและบัตรช็อปปิ้งมูลค่า 50 ยูโร สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ingolstadtvillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

สัมผัสกับกลิ่นอายซัมเมอร์ที่ Maasmechelen Village ใกล้กับบรัสเซลส์

ในเดือนพฤษภาคม Maasmechelen Village เป็นสปอนเซอร์จัดงาน 'The Night of the Palmares' ซึ่งเหล่าผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินไปกับการจัดเทศกาลภายใน Village โดยระหว่างวันที่ 14-17 พฤษภาคม แขกที่มาเยือนและซื้อสินค้าจะได้รับสิทธิชิงโชคเที่ยวบินไปยังจุดหมายต่างๆในยุโรป อย่าง คอร์ซิกา อิตาลี และฝรั่งเศส และนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนไปจนถึงเดือนสิงหาคม ‘เอเจนซี่นำเที่ยว’ รายหนึ่งร่วมกับ Liege Airport เตรียมเปิดตัวภายใน Village ซึ่งผู้มาเยือนสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินพร้อมแพ็คเกจพิเศษ นอกจากนี้ยังมีแผนเปิดตัว Summer Lounge ในวันที่ 19 มิถุนายน อันเป็นพื้นที่พิเศษที่เหล่าผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินไปกับค็อกเทล ดนตรี และบรรยากาศแบบเซนต์โทรเปซ ทั้งนี้ แพ็คเกจ 'Shopping Day Experience' ของ Maasmechelen Village ประกอบไปด้วยบัตรของขวัญมูลค่า 50 ยูโรและมื้ออาหารกลางวัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ https://www.maasmechelenvillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

ช็อป ชิม ชิลล์ท่ามกลางบรรยากาศแบบกาตาลุญญาที่ La Roca Village ใกล้กับบาร์เซโลนา

ผู้มาเยือน La Roca Village สามารถสัมผัสกับรสชาติที่แท้จริงของกาตาลุญญาบนพื้นที่ขายอาหารท้องถิ่น โดยพื้นที่จำหน่ายอาหารนี้ ซึ่งจะจัดภายใน Village ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนไปจนถึง 30 สิงหาคม จะเพียบพร้อมไปด้วยอาหารจากกาตาลุญญาที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้แขกผู้มาเยือนสามารถลองลิ้มชิมรสและซื้อกลับไปลิ้มลองที่บ้านได้ และเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ลองลิ้มอาหารสไตล์กาตาลุญญา ผู้มาเยือนสามารถเข้ามาเรียนรู้ถึงกระบวนการผลิตและความเป็นมาของ Jamon (แฮม) พร้อมชิมอาหารแกะสลักด้วยมือหกชนิดที่จับคู่กับกาวา เบียร์ หรือไวน์ ด้วยแพ็คเกจ 'Shop & Jamon' สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ https://www.larocavillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

ดื่มด่ำกับอาหารชั้นเลิศพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกอันงดงามที่ Las Rozas Village ใกล้กับมาดริด

ระหว่างเดือนมิถุนายนไปจนถึงกันยายนนี้ จะมีการจัดพื้นที่นำเสนออาหารแนวสตรีทฟู้ด และอาหารท้องถิ่นของสเปน รวมถึงค็อกเทล การแสดงดนตรีสด และอื่นๆ พร้อมโอกาสในการรับชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดในมาดริดบริเวณ Summer Terrace อันงดงามดั่งภาพวาด Las Rozas Village ขอเชิญชวนผู้มาเยือนร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีด้วยแพ็คเกจ 'Shopping Day Experience' ซึ่งประกอบไปด้วยบัตรของขวัญมูลค่า 50 ยูโรและมื้ออาหารกลางวัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ https://www.lasrozasvillage.com/en/guest-services/chic-travel/shop/package

รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150417/739943

แหล่งข่าว: Value Retailnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Value Retail นำเสนอโปรแกรมช็อปปิ้งหนำใจทั่วยุโรป  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม