หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อนันดาฯ โชว์ศักยภาพผู้นำคอนโดติดรถไฟฟ้า ชูจุดเด่น Best Value for Money  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ส.ค. 15, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


คุ้มค่าทุกโครงการ พร้อมลุยครึ่งปีหลัง เปิดตัว 4 บิ๊กโปรเจ็คใหม่ รวมมูลค่ากว่า 11,000 ลบ. เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “ANANDA URBAN PULSE” 12 – 16 สิงหาคมนี้

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โชว์ศักยภาพผู้นำคอนโดติดรถไฟฟ้า ครบครันด้วยความโดดเด่นด้าน Best Value for money, Best Location และ Best design & Innovation ที่สุดแห่งความคุ้มค่าในทุกด้าน พร้อมเปิดแผนดำเนินงานครึ่งปีหลัง ลุยเปิดโครงการใหม่ 4 บิ๊กโปรเจ็ค (ชิดลม / สุขุมวิท 31 / บางนา / สุขุมวิท 115) มูลค่าโครงการรวมกว่า 11,000 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพ นอกจากนี้ยังกระตุ้นตลาดและกำลังซื้อด้วยการจัดงานนำเสนอคอนโดติดรถไฟฟ้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "ANANDA URBAN PULSE" รวบรวมคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้าอีก 8 โครงการทั่วกรุงเทพฯ ประกอบด้วย โครงการ Ready to move in คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 5 โครงการ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด!! "ครั้งเดียวในรอบปี Everything is Free" อยู่ฟรีสูงสุด 730 วัน / ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน / ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต / ฟรี SAMSUNG Galaxy S6 edge 32GB และ 3 โครงการคุณภาพจากแบรนด์คุณภาพที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างลงตัว ระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม 2558 นี้ ที่ชั้น 1 สยามพารากอน ย้ำมั่นใจสามารถตอบทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด
นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดเผยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์กรุงเทพฯ ในช่วงที่ผ่านมา สามารถฟื้นตัวขึ้นได้ค่อนข้างดีซึ่งส่งผลให้ช่วงครึ่งปีหลัง 2558 มีทิศทางที่ดีขึ้น ประกอบกับมีปัจจัยสำคัญๆ ที่ช่วยพยุงตลาดอสังหาริมทรัพย์ไว้ คือ การที่ดีมานด์ (อุปสงค์) และซัพพลาย (อุปทาน) ในตลาดมีสมดุลที่ค่อนข้างดี และการที่สถานการณ์ทางการเมืองกลับมามีเสถียรภาพมากขึ้น ส่งผลให้บริษัทมียอดขายในครึ่งปีแรกที่ผ่านมาสะสมแล้วกว่า 12,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 227% จากปีก่อน ปัจจุบัน บริษัทมี backlog แล้วสูงกว่า 3.4 หมื่นล้านบาท จากโครงการทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียม ซึ่งจะทยอยรับรู้รายได้ในปี 2559-2560 และอาจมีบางส่วนรับรู้ต่อเนื่องไปถึงปี 2561 บริษัทฯเชื่อมั่นว่าผลการดำเนินงานในสิ้นปี 2558 นี้ จะสามารถเป็นไปตามเป้าหมายยอดขายรวมที่ได้วางไว้ที่ 25,500 ล้านบาท
จากความสำเร็จดังกล่าว แสดงให้เห็นว่าความต้องการที่อยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้ายังมีอยู่มาก ประกอบกับบริษัทสามารถดำเนินการตามแผนงานที่ได้วางแผนไว้ โดยในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา อนันดาฯ ได้เปิดตัวโครงการใหม่ไปแล้ว จำนวน 6 โครงการ แบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 3 โครงการ และโครงการแนวราบ 3 โครงการ รวมทั้ง บริษัทสามารถบรรลุข้อตกลงในการร่วมทุนกับพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท มิตซุย ฟูโดซัง จากประเทศญี่ปุ่นเป็นปีที่ 3 เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าในประเทศไทยอีก 5 โครงการ ภายใต้ บริษัท อนันดา เอ็มเอฟ เอเชีย (Ananda MF Asia) จำกัด รวมมูลค่ากว่า 19,000 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยเปิดตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงไตรมาส 3 ปีนี้จนถึงไตรมาส 1 ปี 2559 ส่งผลให้บริษัทได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าและตอกย้ำจุดแข็งในการเป็นผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างลงตัวที่สุด
สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในไตรมาส 3 ของปี 2558 นี้ บริษัทฯ มีแผนการเปิดตัวโครงการใหม่ 4 โครงการ มูลค่ารวม 11,000 ล้านบาท โดยพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า บนสุดยอดทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ได้แก่ โครงการ คิว ชิดลม เพชรบุรี (Q Chidlom-Phetchaburi) คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 42 ชั้น พร้อมชั้นลอยบนชั้น 42 จำนวน 354 ยูนิต ใกล้ BTS สถานีชิดลมเพียง 650 เมตร รายล้อมด้วยไลฟ์สไตล์ชีวิตในแบบคุณและทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.5 ล้านบาท โครงการ ไอดีโอ โอทู (IDEO O2) คอนโดมิเนียม High-Rise 3 อาคาร จำนวนรวม 1,569 ยูนิต ใกล้ BTS สถานีบางนา และ Bangkok Mall ฟรี!! เฟอร์นิเจอร์ ในราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท โดยในปีนี้นำมาเปิด Pre-sales 1 อาคาร จำนวน 561 ยูนิต พร้อมด้วยโครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 115 (IDEO Sukhumvit 115) คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 35 ชั้น จำนวน 1,005 ยูนิต ตอบโจทย์ชีวิตติดเมือง ติด Big C และ BTS สถานีปู่เจ้าฯ ฟรี!! เฟอร์นิเจอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท เพียงจองภายในงาน !!! ฟรี SAMSUNG Galaxy S6 EDGE ทันที และ โครงการ Q Thirty-One สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์และข้อมูลก่อนใคร เริ่มเปิดจองครั้งแรกปลายปี 58
"คอนโดมิเนียมทุกโครงการของบริษัทที่ได้เปิดตัวมาล้วนประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด และมั่นใจว่า อนันดาฯ เองเป็นมากกว่าผู้นำคอนโดติดรถไฟฟ้าแต่ครบครันและโดดเด่นในทุกด้านของความคุ้มค่า (Best value for money) ด้านการเลือกสรรทำเลที่ดีที่สุด (Best Location) และด้านการออกแบบและนำเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุด (Best design & Innovation) ภายใต้กรอบแนวคิดแห่งความมุ่งมั่นในการสร้างความคุ้มค่าและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าให้กับคนเมืองหรือ Gen C ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก ของอนันดาฯ พร้อมความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการคัดสรรทำเลที่ตั้งโครงการที่ดีที่สุด การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ในการอยู่อาศัย การดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังใส่ใจในการเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีทันสมัยเพื่ออำนวยให้การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่สะดวกและปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งถือเป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงตลอดมา โดยทั้ง 4 โครงการจะพร้อมเปิด Pre-Sales อย่างเป็นทางการ ภายในงาน "ANANDA URBAN PULSE" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 16 สิงหาคม 2558 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นายชานนท์กล่าวทิ้งท้าย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม