หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Manchester United ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ HCL Technologies  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 15, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน และ โนอิดา, อินเดีย--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- HCL คือพันธมิตรด้านการแปลงธุรกิจเป็นดิจิตอลรายแรกของสโมสร

(NYSE:MANU) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศความเป็นหุ้นส่วนระดับโลกรูปแบบใหม่กับบริษัทไอทีชั้นแนวหน้าอย่าง HCL Technologies

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150902/263243LOGO )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150902/263244 )

ความร่วมมือครั้งนี้เปิดทางให้ HCL และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมกันริเริ่มโครงการด้านดิจิตอลเพื่อพลิกโฉมการเชียร์ฟุตบอลของแฟนสโมสรกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก

ในขั้นแรก HCL จะสร้างห้องปฏิบัติการสุดล้ำ United Xperience Lab ภายในบริเวณสนามกีฬาโอลด์แทรฟฟอร์ดอันเป็นสัญลักษณ์ของสโมสร ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการลำดับที่ 7 จากทั้งหมดที่ตั้งอยู่ทั่วโลก โดย HCL และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะแสวงหาแนวทางใหม่ๆในการใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างแฟนบอล เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในการมีส่วนร่วมของแฟนกีฬา

ริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการของกลุ่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นว่า

"เราเป็นหุ้นส่วนกับ HCL ครั้งนี้เป็นครั้งแรก เราหวังว่าห้องปฏิบัติการ United Xperience ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดแห่งนี้ จะสะท้อนแนวทางที่ดีที่สุดในการสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ ที่อาศัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดภายในแวดวงดิจิตอลซึ่งมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา"

"โอกาสครั้งนี้น่าตื่นตาตื่นใจและมีความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด เราหวังว่าการแปลงธุรกิจเป็นดิจิตอลจะพลิกประสบการณ์ของคอบอลและยกระดับการมีส่วนร่วมระหว่างแฟนบอลกับสโมสร"

"เราจะร่วมมือกับ HCL ในการพัฒนาวิธีการที่ล้ำสมัยในการเข้าถึงแฟนๆของเราทั่วโลก เพื่อเป็นบรรทัดฐานสำหรับองค์กรระดับโลกอื่นๆต่อไป"

"ความร่วมมือครั้งนี้มีความพิเศษไม่เหมือนใครและมีคุณค่าสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แฟนบอล ตลอดจนองค์กรที่มองการไกลทั่วโลก" อนันต์ กุปตา ประธานและซีอีโอของ HCL Technologies กล่าว

เขากล่าวเสริมว่า "องค์กรต่างๆกำลังถูกถาโถมด้วยคอนเทนท์ดิจิตอลและอินเตอร์เฟสต่างๆ จึงจำเป็นต้องมีพันธมิตรที่สามารถบริหารห่วงโซ่คุณค่าเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ทางธุรกิจ ความร่วมมือครั้งนี้เอื้อให้ HCL สามารถสร้างและบริหารสินทรัพย์ดิจิตอลเหล่านี้ ในระดับที่จะกลายเป็นต้นแบบความสำเร็จในการสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิตอลร่วมกันภายในอุตสาหกรรมและองค์กรต่างๆทั่วโลก เราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในครั้งนี้ ที่มีเป้าหมายในการบุกเบิกประสบการณ์ระดับองค์กรแห่งศตวรรษที่ 21"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hcltech.com/UnitedByHCL

เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรกีฬาที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนโลกใบนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีประวัติอันยาวนานถึง 137 ปี และคว้าถ้วยรางวัลมาแล้ว 62 ใบ เราจึงเป็นแบรนด์กีฬาชั้นแนวหน้าของโลกและมีผู้ติดตามถึง 659 ล้านคน ด้วยจำนวนแฟนบอลผู้คลั่งไคล้ที่มีอยู่มากมายทั่วโลก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงสามารถทำรายมหาศาลจากหลากหลายแหล่ง ได้แก่ สปอนเซอร์ การจำหน่ายสินค้า การขายลิขสิทธิ์สินค้า สื่อรูปแบบใหม่และสื่อบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ การถ่ายทอดการแข่งขัน และการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขัน

เกี่ยวกับ HCL Technologies

HCL Technologies คือบริษัทไอทีชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งดูแลลูกค้าในด้านต่างๆอันเป็นประโยชน์และสร้างนิยามใหม่ให้แก่ธุรกิจของลูกค้า นับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาบนเวทีโลกหลังเปิดขายหุ้นไอพีโอในปี 2542 HCL ก็มุ่งเน้นที่ "transformational outsourcing" ซึ่งตอกย้ำความสำคัญของนวัตกรรมและการสร้างคุณค่า โดยนำเสนอบริการที่ครบวงจร ได้แก่ โซลูชั่นไอทีที่มีซอฟต์แวร์เป็นหลัก การจัดการโครงสร้างพื้นฐานจากระยะไกล บริการด้านวิศวกรรมและการวิจัยพัฒนา ตลอดจนบริการทางธุรกิจ HCL ได้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานนอกประเทศและเครือข่ายสำนักงานใน 31 ประเทศ เพื่อนำเสนอบริการอันหลากหลายครอบคลุมให้แก่อุตสาหกรรมสำคัญๆ อาทิ บริการทางการเงิน การผลิต บริการผู้บริโภค บริการสาธารณะ ตลอดจนบริการด้านสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์ HCL ยึดหลักปรัชญา "พนักงานมาเป็นอันดับแรก ลูกค้ามาเป็นอันดับสอง" "ความไว้วางใจ ความโปร่งใส และความยืดหยุ่น" และ "การมุ่งเน้นคุณค่า" ซึ่งผลักดันให้พนักงาน 106,107 คนสร้างคุณค่าที่แท้จริงให้แก่ลูกค้า ด้วยการมอบความสัมพันธ์ที่ไปไกลกว่าการทำสัญญา ทั้งนี้ HCL Technologies และบริษัทในเครือมีผลประกอบการรวมกัน 6 พันดอลลาร์สหรัฐ ในระยะเวลา 12 เดือนจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.hcltech.com

ที่มา: http://www.hcltech.com/press-releases/corporate/manchester-united-announces-global-partnership-hcl-technologies

ติดต่อสอบถาม:

Kate Lowe
Manchester United Ltd
โทร. +44-(0)-161-868-8427
อีเมล: Kate.lowe@manutd.co.uk

Ajay Davessar
HCL Technologies Ltd
อีเมล: ajya.davessar@hcl.com
โทร. +91-120-4382800

แหล่งข่าว: HCL Technologies และ Manchester Unitednoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม