หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ฉลองเปิดตัวแคมเปญใหม่ที่ The Explorers Club  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 15, 09:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) แบรนด์สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำของโลก ฉลองการเปิดตัวแคมเปญใหม่ "Joy Will Take You Further" เมื่อคืนนี้ ในงานเลี้ยงสุดพิเศษที่สำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กของ The Explorers Club องค์กรไม่แสวงหากำไรชื่อดังระดับโลก

แคมเปญนี้ยกให้ "ความสุข" เป็นกุญแจสำคัญสู่ความก้าวหน้าในชีวิต และในงานเลี้ยงก็ได้มีการพูดคุยถึงศักยภาพของความสุข

คนดังที่มาร่วมพูดคุยกันในเรื่องนี้ประกอบด้วย ไมเคิล สตราฮาน นักอเมริกันฟุตบอลอาชีพที่ติดทำเนียบHall of Fame และพิธีกรร่วมของรายการ Live! with Kelly and Michael, ดั๊ก เอลลิน ผู้เขียนบทและผู้สร้างสรรค์ซีรีส์ชื่อดังทางช่อง HBO อย่าง Entourage, อีวา ฮาคันสัน นักประดิษฐ์และผู้ทำสถิติรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่เร็วที่สุดในโลก และดร.แมตต์ คิลลิงส์เวิร์ท นักจิตวิทยาระดับแนวหน้าและผู้เชี่ยวชาญเรื่องความสุข

ไบรอัน ค็อกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสก็อตช์วิสกี้ประจำอเมริกาเหนือของบริษัทดิอาจิโอ (Diageo) กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้จัดงานนี้ในสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจอย่าง The Explorers Club ซึ่งสมาชิกของที่นี่เชื่อว่า "Joy Will Take You Further" ทั้งนี้ การศึกษาเกี่ยวกับความสุขและความก้าวหน้าที่เราเรียกว่า "Joynomics" นั้น ได้แสดงให้เราเห็นว่า ความสุขทำให้เรามีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น"

"สมาชิกของ The Explorers Club เป็นผู้ที่ออกเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่ไกลที่สุดทั้งบนผืนดิน ท้องฟ้า ท้องทะเล และห้วงอวกาศ ทั้งยังได้ยืนบนยอดเขาเอเวอเรสต์และได้เหยียบดวงจันทร์ คนเหล่านี้คือผู้ที่พิสูจน์ให้เราเห็นว่า การแสวงหาความสุขในชีวิตประจำวันและไขว่คว้าเอาไว้จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จมากกว่าที่เราคิด"

ไมเคิล สตราฮาน กล่าวถึงผลของความสุขที่มีต่อความก้าวหน้าของเขาว่า "ถ้าคุณเริ่มต้นด้วยความสุข คุณก็สามารถทำได้ทุกอย่าง จุดเปลี่ยนในอาชีพของผมคือการมองโลกในแง่บวกมากขึ้น และหวนกลับไปหาความสนุกสนานที่แท้จริงของการเล่นกีฬา การตัดสินใจครั้งนั้นทำให้ผมมีพลังและแรงผลักดันใหม่"

ในงานนี้ยังมีการเปิดเผยการทดลองใหม่ซึ่งพัฒนาร่วมกับดร.แมตต์ คิลลิงส์เวิร์ท นักจิตวิทยาและนักวิทยาศาสตร์จากสหรัฐซึ่งทำการศึกษาเรื่องความสุขของมนุษย์ โดยการทดลองนี้มีชื่อว่า Can Joy Improve Performance? ที่แสดงให้เห็นว่า นักกอล์ฟจะมีวงสวิงที่แม่นยำมากขึ้นเมื่อโค้ชของพวกเขาแสดงท่าทีเชิงบวกมากกว่าเชิงลบ

ผลการทดลองที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจมาก โดย 100% ของผู้ร่วมการทดลองมีความแม่นยำเพิ่มขึ้นเมื่อได้รับท่าทีด้านบวก โดยมีความแม่นยำเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 45%

ดร.คิลลิงส์เวิร์ทแสดงความเห็นเกี่ยวกับการทดลองว่า "แม้กลุ่มตัวอย่างจะอยู่ในวงจำกัด แต่ผลการทดลองก็แสดงให้เห็นว่า การสนุกกับสิ่งที่ทำสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของเราได้จริง"

Can Joy Improve Performance? คือการทดลองแรกของชุดการทดลองที่จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ จะเปิดเผยในสัปดาห์ต่อๆไป

ไบรอัน ค็อกซ์ กล่าวเสริมว่า "จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ คือแบรนด์ที่ก้าวหน้าและทันสมัยมาตลอดนับตั้งแต่ก่อตั้งโดยจอห์น วอล์กเกอร์ เมื่อปีค.ศ.1820 การเดินทางของเราจากสก็อตแลนด์ไปยังสี่มุมโลกทำให้เราเห็นว่า การค้นหาความสุขระหว่างการเดินทางจะช่วยพาเราไปสู่เป้าหมายได้ การทดลองนี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของหลักฐานมากมายที่สนับสนุนความเชื่อของเราที่ว่า Joy Will Take You Further"

ชมการทดลอง Can Joy Improve Performance? ได้ที่ http://www.youtube.com/johnniewalker

รับชมโฆษณาตัวใหม่ของแคมเปญ "Joy Will Take You Further" จากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=K9R9YtaoYAE

#joynomics

#JoyWillTakeYouFurther

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ทั้งเหล้า ไวน์ และเบียร์ ดิอาจิโอเป็นเจ้าของแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ วิสกี้ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's และ Windsor, วอดก้า Smirnoff, Ciroc และ Ketel One รวมถึง Captain Morgan, Baileys, Don Julio, Tanqueray และ Guinness

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิอาจิโอ บุคลากร แบรนด์ต่างๆ และผลการดำเนินงานของเราได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รวมทั้งรับชมข้อมูล โครงการ และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

ฉลองให้กับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา

ดื่มด่ำกับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ด้วยความรับผิดชอบ

คำว่า JOHNNIE WALKER, KEEP WALKING, BLENDERS' ROOMS, JOYNOMICS และ JOY WILL TAKE YOU FURTHER สัญลักษณ์รูปคนก้าวเดิน และโลโก้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้า (C) John Walker & Sons 2015

เกี่ยวกับ The Explorers Club

The Explorers Club ก่อตั้งขึ้นที่นครนิวยอร์กในปี 1904 โดยกลุ่มนักสำรวจชั้นแนวหน้าของโลกในยุคนั้น The Explorers Club เป็นองค์กรพหุวิทยาการที่ไม่แสวงหาผลกำไรประเภท 501 (c) (3) ซึ่งทุ่มเทให้กับการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ทั้งบนผืนดิน ท้องทะเล ท้องฟ้า และห้วงอวกาศ ด้วยการสนับสนุนการวิจัยและการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ และวิทยาศาสตร์กายภาพ สมาชิกหลายรายของ The Explorers Club เป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปขั้วโลกเหนือครั้งแรก การเดินทางไปขั้วโลกใต้ครั้งแรก การพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ครั้งแรก การเดินทางสู่จุดที่ลึกที่สุดของมหาสมุทรครั้งแรก หรือแม้กระทั่งการเหยียบดวงจันทร์ครั้งแรก The Explorers Club มีสมาชิก 3,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 46 East 70th Street, New York, N.Y. 10021 สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติม ประวัติความเป็นมา และภารกิจของ The Explorers Club ได้ที่ http://www.explorers.org

เมื่อซื้อวิสกี้ผสม Johnnie Walker(R) Explorers' Club Collection(TM) ที่วางจำหน่ายเฉพาะในร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก ท่านจะได้ช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของ The Explorers Club ตามข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิระหว่างดิอาจิโอและ The Explorers Club

THE EXPLORERS CLUB, THE EXPLORERS CLUB FLAG และโลโก้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าของ The Explorers Club องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้

แหล่งข่าว: จอห์นนี่ วอล์กเกอร์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม