หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Continental รับบทสปอนเซอร์การแข่งขันฟุตบอล 2019 AFC Asian Cup  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ย. 15, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้ และ ฮันโนเวอร์, เยอรมนี--13 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- การสนับสนุนครั้งนี้มีจุดประสงค์ เพื่อให้ Continental ซึ่งเป็นแบรนด์ล้อยางเป็นที่รู้จักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและตะวันออกกลาง

- โครงการสนับสนุนครั้งนี้ยังรวมไปถึงการสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล AFC Women's Asian Cup ปี 2561 และรอบชิงชนะเลิศของการคัดเลือกทีมเข้ารอบการแข่งขัน 2018 FIFA World Cup ที่รัสเซีย รวมทั้งการแข่งขัน 2018 AFC U22 Championship

- บริษัท Continental สามารถใช้ประสบการณ์ในการสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกถึง 20 ปีในเอเชียและตะวันออกกลาง

บริษัท Continental เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับสากล เปิดเผยว่า ฝ่ายธุรกิจยางรถยนต์ของบริษัทพร้อมที่จะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน 2019 AFC Asian Cup ซึ่งจะจัดขึ้นที่สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ โดยความเคลื่อนไหวครั้งนี้ Continental ได้พยายามที่จะผลักดันเพื่อก้าวสู่ระดับภูมิภาคอย่างเป็นระบบด้วยการใช้กลยุทธ์การสนับสนุนด้านกีฬา โดยบริษัทได้ให้การสนับสนุนผู้เข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายใน AFC Asian Cup UAE 2019, การแข่งขัน 2018 AFC Women's Asian Cup ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน 2018 FIFA World Cup ที่รัสเซีย และการแข่งขัน AFC 2018 U 22 Championship ในขณะที่ผู้ที่เข้ารอบการแข่งขันมหกรรมโอลิมปิก เกมส์ ปี 2563 ที่โตเกียว จะได้รับรางวัลสนับสนุนด้วยเช่นกัน

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151112/0861511135LOGO

"AFC Asian Cup ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และตะวันออกกลาง ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เรากำลังมองหาวิธีขยายส่วนแบ่งตลาดภายในอนาคตอันใกล้นี้ และเพื่อเป็นการผลักดันการเติบโตดังกล่าว เราจึงมุ่งมั่นที่จะผลักดันแบรนด์ระดับพรีเมียมและสถานะบริษัทให้เป็นที่รู้จักในบรรดาผู้ขับรถยนต์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหาซื้อผลิตภัณฑ์ล้อยาง" Nikolai Setzer สมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายธุรกิจล้อยางของบริษัท Continental กล่าว "เรายังคาดหวังว่าจะมีการรายงานข่าวเรื่องทีมที่เข้ารอบการแข่งขัน FIFA World Cup ปี 2561 และโอลิมปิกเกมส์ในปี 2563 ที่โตเกียว ในสองภูมิภาค ซึ่งเรามองว่า การรายงานข่าวดังกล่าวจะช่วยเพิ่มการรับรู้ให้กับแบรนด์ Continental ระดับพรีเมียมได้ดียิ่งขึ้นภายในปี 2563"

Dato' Windsor John รักษาการเลขานุการของ AFT เปิดเผยว่า "การเป็นพันธมิตรกับ Continental เป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญและความสนใจที่มีต่อวงการฟุตบอลมากยิ่งขึ้นในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งฟุตบอลของเราที่แสนจะตื่นเต้นและประสบความสำเร็จ เช่น Asian Cup และ Women's Asian Cup และการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ทั้งนี้ Continental มีประวัติศาสตร์อันยาวนานด้านฟุตบอล และเราก็ขอขอบคุณบริษัทเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับ AFC เนื่องจากความร่วมมือกันครั้งนี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอีกขั้นที่ได้มาจากการพัฒนาทั้งด้านกีฬาและการค้าในเอเชียอย่างต่อเนื่อง" Lagardere Sports บริษัทพันธมิตรด้านการตลาดและการค้าของ AFC ซึ่งได้จัดทำข้อตกลงระหว่าง AFC และ Continental

"เรามีประสบการณ์ที่ดีมากๆจากการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ในช่วงคัดเลือกไปจนถึงการแข่งขัน 2015 AFC Asian Cup ซึ่งมักจะจัดขึ้นทุกปีที่ออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นผู้สนับสนุนทีม China Football มาตั้งแต่ปี 2557 และเราจะยังคงสนับสนุนกิจกรรมเหล่านี้อย่างเป็นระบบต่อไป" Philipp von Hirschheydt ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบฝ่ายเปลี่ยนล้อยางสำหรับรถกระบะที่มีน้ำหนักเบาและรถโดยสารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ของบริษัท Continental "การตกลงเป็นผู้สนับสนุนครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับเรา เนื่องจากเป็นช่วงที่บริษัทเรากำลังมุ่งมั่นที่จะขยายกำลังการผลิตของโรงงานผลิตล้อยางรถโดยสารและล้อยางสำหรับรถบรรทุกที่มีน้ำหนักเบาซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลเหอเฟย์ของจีน เรามีเป้าหมายที่จะเพิ่มกำลังการผลิตจากระดับเดิมที่ 5 ล้านยูนิต เป็น 13 ล้านยูนิตภายในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้า เพื่อตอบรับอุปสงค์สินค้าระดับพรีเมียมของเราที่กำลังเติบโตขึ้น โดยหลังจากที่เราได้ทุ่มเงินลงทุนมูลค่ากว่า 250 ล้านยูโรในระยะแรก เรายังมีแผนที่จะทุ่มงบอีก 250 ล้านยูโรในช่วงถัดไปภายในปี 2562

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151112/0861511135-a

ในวันนี้ บริษัท Continental สามารถมองย้อนกลับไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อนที่ประสบความสำเร็จกับการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกที่สำคัญๆ ด้วยข้อตกลงด้านการสนับสนุนล่าสุดที่รวมถึงการแข่งขัน UEFA EURO 2016 ในฝรั่งเศสและเป็นผู้สนับสนุนทีมที่เข้ารอบไปแข่งขันในรายการ 2048 FIFA World Cup ที่รัสเซีย ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 อีกทั้งยังเป็นผู้สนับสนุนงาน Major League Soccer ในสหรัฐและแคนาดาไปจนถึงปี 2561 และจะเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน 2019 AFC Asian Cup ซึ่งจะจัดขึ้นที่สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ทั้งนี้ บริษัทได้ครองสิทธิในตลาดสำคัญต่างๆทั่วภูมิภาค ที่ Continental การเป็นผู้สนับสนุนกีฬาฟุตบอลนั้นถูกผนวกรวมเข้ากับการสื่อสารด้านการตลาดของบริษัท ที่เว็บไซต์ http://www.contisoccerworld.com/ Continental เป็นผู้ให้การสนับสนุนงานแข่งขันฟุตบอลต่างๆ อย่างครอบคลุม

สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC)

สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย เป็นองค์กรที่ควบคุมการแข่งขันฟุตบอลในเอเชีย ซึ่งประกอบด้วยประเทศต่างๆ 47 ประเทศ การแข่งขันครั้งใหญ่สำหรับทีมชาติต่างๆ คือ การแข่งขัน Asian Cup (แชมป์ปี 2558 ได้แก่ ออสเตรเลีย) และการแข่งขันฟุตบอล Women's Asian Cup(แชมป์ปี 2557 ได้แก่ ญี่ปุ่น) ทั้งนี้ การแข่งขัน Asian Cup จะจัดขึ้นที่สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ในปี 2559 การแข่งขัน AFC U22 Championship จะจัดขึ้นที่กาตาร์ ในวันที่ 12-30 มกราคม

ฝ่ายธุรกิจล้อยาง (The Tire Division)

ขณะนี้ฝ่ายธุรกิจล้อยางมีโรงงานผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 24 แห่งทั่วโลก ด้วยสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและกว้างขวาง การลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและพัฒนา ส่งผลให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนและระบบนิเวศ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตล้อยางชั้นนำของโลกที่มีพนักงานกว่า 47,000 คน ฝ่ายธุรกิจล้อยางของบริษัทสามารถทำยอดขายได้ถึง 9.8 พันล้านยูโรในปี 2557

www.continental-corporation.com
www.continental-tires.com

การสนับสนุน

ฝ่ายธุรกิจล้อยางเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล UEFA EURO 2016 อย่างเป็นทางการในฝรั่งเศส, การแข่งขันฟุตบอล Major League Soccer ในสหรัฐและแคนาดา และการแข่งขันฟุตบอล AFC Asian Cup ปี 2562 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

http://www.contisoccerworld.com/noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม