หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ให้บริการขับรถส่งกลับบ้าน 450,000 กม.  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 15, 09:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--8 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นักแข่งฟอร์มูล่าวันดาวรุ่ง มิคา ฮัคคิเนน, เจนสัน บัตตัน และเฟอร์นานโด อลอนโซ ร่วมรณรงค์ดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ

อะไรคือของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณจะมอบให้เพื่อนได้ในช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึงนี้?

คำตอบคือ การเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ในช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ ผู้คนมากมายทั่วโลกจะเฉลิมฉลองกันอย่างสุดเหวี่ยงและตะลุยราตรีกันอย่างเต็มที่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) แบรนด์สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำของโลก [1] จึงขอรณรงค์ให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัยด้วยการร่วมปฏิญาณตน "ดื่มไม่ขับ"

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151204/293241 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151204/293240 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151204/293239 )

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เปิดตัวแคมเปญดื่มอย่างมีความรับผิดชอบในช่วงเทศกาล โดยเตรียมให้บริการขับรถส่งกลับบ้านอย่างปลอดภัยรวมระยะทาง 450,000 กิโลเมตรทั่วโลกในหลายเมือง เช่น มาดริด เซาเปาโล และเอดินบะระ เป็นต้น สำหรับผู้ที่ปฏิญาณตนดื่มไม่ขับผ่านแคมเปญ Join the Pact นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้เสนอชื่อเพื่อน 1 คนที่อยากให้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย โดยกิจกรรมนี้จะจัดนำร่องที่ลอนดอน

สามแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันอย่าง มิคา ฮัคคิเนน, เจนสัน บัตตัน และเฟอร์นานโด อลอนโซ ได้จับมือกับสตอฟเฟล แวนดูร์น นักทดสอบรถแข่งของทีม McLaren Honda เพื่อขับรถแข่งโชว์ที่เวมบลีย์พาร์คในกรุงลอนดอน โดยทั้งหมดนั่งหลังพวงมาลัยเพื่อรณรงค์ "ดื่มไม่ขับ" นอกจากนั้นยังมีการฉายภาพยนตร์ Join The Pact เรื่องใหม่รอบปฐมทัศน์ ซึ่งนำแสดงโดยมิคา ฮัคคิเนน แอมบาสเดอร์ระดับโลกของแคมเปญนี้

กาย เอสโคล์ม ผู้อำนวยการแบรนด์ระดับโลกของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่มิคา เจนสัน เฟอร์นานโด และสตอฟเฟลมาร่วมด้วยในวันนี้ ฟอร์มูล่าวันคือหนึ่งในกีฬาที่เข้มข้นน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก และเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและรักในกีฬาอย่างแท้จริงจะประสบความสำเร็จมากที่สุด"

เขากล่าวเสริมว่า "มีแฟนๆมากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลกที่ชมการแข่งฟอร์มูล่าวัน และนับเป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ความร่วมมือระหว่างเรากับ McLaren Honda ช่วยให้เราสามารถส่งสารการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบไปถึงผู้ชมกลุ่มนี้ ตลอดจนกระตุ้นให้เข้าร่วมแคมเปญ Join The Pact และปฏิญาณตนดื่มไม่ขับ"

มิคา ฮัคคิเนน กล่าวในงานว่า "เทศกาลคือช่วงเวลาที่ครอบครัวและเพื่อนฝูงได้กลับมารวมตัวกันเพื่อจัดงานเลี้ยงสนุกสนานและมอบของขวัญให้กัน เราจึงอยากรณรงค์ให้ผู้ที่ออกไปดื่มข้างนอกทิ้งรถไว้ที่บ้าน"

"ผมขอเชิญชวนให้ทุกคนเข้าร่วมแคมเปญ Join The Pact และปฏิญาณตนดื่มไม่ขับ และผู้ที่ปฏิญาณตนในปีนี้ยังมีสิทธิมอบของขวัญเป็นการเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัยให้กับเพื่อนได้ด้วย แคมเปญนี้ประสบความสำเร็จได้ด้วยความร่วมมือระหว่างจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ และอูเบอร์ (UBER) ในสหราชอาณาจักร รวมถึงพันธมิตรด้านการคมนาคมรายอื่นๆทั่วโลก"

เมื่อปีที่แล้ว จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้ประกาศเจตนารมณ์ในการรวบรวมผู้ร่วมปฏิญาณตนในแคมเปญ Join The Pact ให้ได้ 5 ล้านคนภายในปีค.ศ.2018 และจนถึงตอนนี้ก็ผ่านครึ่งทางมาแล้วด้วยจำนวนผู้ร่วมปฏิญาณตนดื่มไม่ขับเกือบ 2.6 ล้านคน

เจนสัน บัตตัน นักแข่งจากทีม McLaren Honda กล่าวว่า "ในฐานะนักแข่งรถ เราตระหนักถึงความสำคัญของการควบคุมตัวเอง และจะไม่นั่งหลังพวงมาลัยหลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด"

"เรามั่นใจว่าผู้คนมากมายจะได้รับสารนี้ จนถึงตอนนี้มีหลายล้านคนที่ได้รับสารแล้ว และเราอยากให้อีกหลายล้านคนตั้งปณิธานว่าจะกลับบ้านอย่างปลอดภัยและเข้าร่วมแคมเปญ Join The Pact โดยเข้าไปที่ jointhepact.com หรือทวีต #JoinThePact ไปยัง @JohnnieWalker_"

รับชมภาพยนตร์ Join The Pact เรื่องใหม่ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=pOu8knYmMiY

อ้างอิง
[1] International Wine and Spirit Record (IWSR) Value and volume data 2014

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

ชมภาพเพิ่มเติมจากงาน "Driving Experience" ของแคมเปญ Join The Pact ณ สนามกีฬาเวมบลีย์ในกรุงลอนดอนได้ที่ Getty images http://mm.gettyimages.com/mm/nicePath/gyisports?nav=pr330195869

แคมเปญ Join the Pact ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ จะให้บริการขับรถส่งบ้านอย่างปลอดภัยเป็นระยะทางรวม 450,000 กิโลเมตรในเมืองต่างๆ ดังนี้

- ลอนดอน
- เบอร์มิงแฮม
- บริสตอล
- ลีดส์
- แมนเชสเตอร์
- นิวคาสเซิล
- พอร์ตสมัท
- เขตเมอร์ซีย์ไซด์
- กลาสโกว์
- เชฟฟีลด์
- เอดินบะระ
- มาดริด
- เซาเปาโล
- ริโอ
- เรซีฟี

เกี่ยวกับ Join the Pact

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ให้ความสำคัญอย่างมากกับการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ จึงริเริ่มแคมเปญ Join the Pact ขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ โดยมี มิคา ฮัคคิเนน เป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลก แคมเปญ Join the Pact ขอความร่วมมือจากผู้บริโภคทั่วโลกให้ร่วมกันลงชื่อปฏิญาณตน "ดื่มไม่ขับ" ทั้งนี้ มิคา ฮัคคิเนน เป็นผู้นำแคมเปญนี้มาตั้งแต่ปีค.ศ.2006 และมีผู้ร่วมลงชื่อปฏิญาณตนแล้ว 2.6 ล้านคนทั่วโลก

มิคา ฮัคคิเนน ได้เดินทางไปยังกว่า 40 ประเทศใน 5 ทวีป เพื่อส่งสารสำคัญไปยังสื่อมวลชน หน่วยงานรัฐ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้บริโภคมากมายนับไม่ถ้วน ผ่านแคมเปญของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม