หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ปาล์มมี่, แทททูคัลเลอร์, สิงโต นำโชค และ โพลีแคต คอนเนคความมันส์  (อ่าน 95 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 15, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” คอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม และแฟนคลับ “ช้าง” ทั่วประเทศต่างรอคอยให้ไปเยือน เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ “คอนเนค” สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, เวที, แสงสีและเสียง เป็นการเชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง”โดยจุดเด่นของคอนเสิร์ตก็คือ นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งยากที่จะพบบนเวทีคอนเสิร์ตทั่วๆไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศความมันส์ ได้อย่างลงตัว

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น ในคอนเซ็ปต์ “Fresh” [เฟรช] ผ่าน 3 แนวดนตรี ได้แก่ Rock Fresh [ร็อคเฟรช], Pop Fresh [ป็อปเฟรช] และ Hip Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช] โดยมีกำหนดที่จะทัวร์ไปจัดแสดงใน 19 จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ นับตั้งแต่ s เดือนพฤศจิกายนนี้ ไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2559 โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ป๊อปเฟรช” กับศิลปินแนวป๊อประดับชั้นนำ ได้แก่ ปาล์มมี่, แทททูคัลเลอร์, สิงโต นำโชค และ โพลีแคต ที่ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ป๊อปเฟรช” เป็นไปอย่างคึกคัก แฟนคลับ “ช้าง” ซึ่งเป็นกลุ่มวัย คนรุ่นใหม่ ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นชายหญิงหน้าตาดี ทะยอยมาลงทะเบียนตั้งแต่ 5 โมงเย็น จนเป็นกลุ่มหนาแน่นเป็นจำนวนนับหมื่นคนอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าไปสู่ภายในจะพบกับ แอคทิวิตี้โซน ซึ่งจะมีเล่นเกมส์สุดมันส์ ได้แก่ The Tower: น้ำ...เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, เกมส์ What is this song?: เพลงอะไร....ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง, เกมส์ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh! ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และเกมส์ It’s your Turn: ตาดีได้ ตาร้ายเสีย สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจก ให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh! ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

ก่อนที่จะเข้าไประเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย แทททูคัลเลอร์, โพลีแคต ตามมาด้วย สิงโต นำโชค และปิดท้ายกันที่ไฮไลท์ คือ “ปาล์มมี่” ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวเชียงใหม่” เลยทีเดียว

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น” จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 โดยในการจัด ตั้งใจ จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น ด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ มอบให้กับแฟนช้าง ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี ซึ่งครีเอทแพลตฟอร์มดนตรีให้มีความสดใหม่ โดยนำความ “เฟรช” ที่ยังไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ได้แก่

•Rock Fresh [ร็อคเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงร็อคระดับชั้นนำมากระหน่ำความสุขอย่างสะใจ ให้แฟนเพลง ได้กระโดดกันสุดแรง ร็อคเฟรชไปกับศิลปิน บอดี้สแลม, ค็อกเทล, มัสเกตเทียส์, บิ๊กแอส โมเดิร์นด็อก และ โปเตโต้ เป็นต้น
•Pop Fresh [ป๊อบเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงป๊อบ ฟังสบายๆ ร้องตามได้ทุกเพลง ในทุกบรรยากาศ ป๊อบเฟรช ไปกับ อาทิ ว่าน ธนกฤต, ปาล์มมี่, ลิปตา, สิงโต นำโชค และ แทตทูคัลเลอร์ เป็นต้น
•Hip-Hop Fresh [ฮิปฮอปเฟรช] รวมเพื่อนนักร้องเพลงอิปฮอป เพลงแนวๆ ถูกใจคนวัยมันส์ ฮิปฮอปเฟรช ไปกับ โจอี้ บอย, สิงห์เหนือเสื้อใต้ และ ดีเจสไปดี้มังกี้ เป็นต้น

ปาล์มมี่ [อีฟ ปานเจริญ] ขวัญใจแฟนเพลงป๊อป เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Pop Fresh [ป๊อปเฟรช] โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงป๊อป รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถครีเอทให้แฟนเพลง ”

นะ นักร้องนำวงโพลีแคต [รัตน จันทร์ประสิทธิ์] กล่าวเสริมว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Pop Fresh [ป๊อปเฟรช] ในวันนี้ได้รับการตอบรับจากชาวเชียงใหม่อย่างอบอุ่น รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขให้กับแฟนๆ และวันนี้เราก็ได้เตรียมเพลงป๊อปเพราะๆ สนุกๆ มาร้องแบบจัดเต็มให้กับแฟน รับรองว่า !! คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” พลาดไม่ได้แน่นอน”
สิงโต [นำโชค ทะนัดรัมย์] กล่าวเสริมว่า “รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี Pop Fresh [ป๊อปเฟรช] ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ แทททูคัลเลอร์, โพลีแคต และ ปาล์มมี่ วันนี้เราก็จะมาร่วมกันร้องเพลงป๊อปเพราะๆ ให้ทุกท่านได้เคลิ้มไปกับบรรยากาศที่เย็นสบาย ให้สมกับเป็นที่สุดแห่งงานดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” !!!!!!

ดิม นักร้องนำวงแทททูคัลเลอร์ [หรินทร์ สุธรรมจรัส] กล่าวว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะมอบความสุขในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ” ในแนวดนตรี Pop Fresh [ป๊อปเฟรช] เพื่อสร้างความสนุก และสีสันใหม่ๆให้แก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง งานนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อนแน่นอน!!!”

พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ในคอนเซ็ปต์ Rock Fresh (ร็อค เฟรช) นำโดย โมเดิร์นด็อก, มัสเกตเทียส์ และสวีตมัลเล็ต วันที่ 25 ธันวาคม 2558 ที่ลานตลาดนัดสวนขอบฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ สามารถร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorldnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม