หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แชมป์แข่งวิ่งขึ้นตึก “เอ็มไพร์สเตท” เตรียมกลับมาป้องกันตำแหน่งในปีนี้  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ม.ค. 16, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--20 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกรายการใหญ่ระดับโลกจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศว่า ซูซี่ วอลแชม และคริสเตียน รีเดิล จะกลับมาที่นิวยอร์กอีกครั้งเพื่อป้องกันแชมป์ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทรายการ "Empire State Building Run-Up Presented by Marmot" ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

วอลแชม วัย 42 ปีจากสิงคโปร์ และ รีเดิล วัย 35 ปีจากเยอรมนี จะกลับมาป้องกันแชมป์ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 39 ซึ่งนักวิ่งทุกระดับทักษะ รวมถึงนักวิ่งขึ้นตึกมืออาชีพ ต่างตบเท้าเข้าชิงชัยกันในการแข่งขันทั้งประเภทชายและประเภทหญิง

ประวัติและผลงานอันโดดเด่นของนักวิ่งตัวเต็ง

- ซูซี่ วอลแชม (Suzy Walsham) วัย 42 ปีจากสิงคโปร์ เจ้าของตำแหน่งนักวิ่งหญิงที่ครองแชมป์มากที่สุด 6 สมัย และเป็นแชมป์ติดต่อกันในปี 2557 และ 2558 โดยทำสถิติเวลา 12.30 นาทีในปีหลังสุด และแน่นอนว่าเป็นตัวเต็งในการแข่งขันปีนี้ด้วย
- คริสเตียน รีเดิล (Christian Riedl) วัย 35 ปีจากเยอรมนี คว้าแชมป์เป็นครั้งแรกในการแข่งขันปีที่แล้ว ด้วยเวลา 10.16 นาที
- ซินดี้ แฮร์ริส (Cindy Harris) วัย 47 ปีจากอินเดียนาโพลิส รัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกา รั้งอันดับ 4 ในการแข่งขันปีที่แล้ว ด้วยเวลา 14.22 นาที และเป็นเจ้าของแชมป์ 4 สมัย
- ดาร์เรน วิลสัน (Darren Wilson) วัย 41 ปีจากออสเตรเลีย คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขันประเภทชายเมื่อปีที่แล้ว ด้วยเวลา 10.53 นาที และเคยคว้าอันดับที่ 2 เมื่อปี 2557

สารจากแชมป์เก่า

ซูซี่ วอลแชม

"ความท้าทายของการวิ่งขึ้นอาคารชื่อดัง ผนวกกับความเป็นสากลของการแข่งขันรายการนี้ ทำให้การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นหนึ่งในการแข่งวิ่งขึ้นตึกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ฉันใช้ความพยายามนานหลายปีกว่าจะได้รับชัยชนะมาถึง 6 ครั้ง และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมานิวยอร์กเพื่อป้องกันแชมป์"

คริสเตียน รีเดิล

"การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นการแข่งที่พิเศษสำหรับผมมาโดยตลอด เพราะเป็นการแข่งวิ่งขึ้นตึกที่โด่งดังที่สุดในโลก ใจหนึ่งผมก็รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นในปีนี้ เพราะผมคว้าแชมป์ปีที่แล้วมาครองและทำฝันให้เป็นจริงได้แล้ว แต่อีกใจหนึ่งความคาดหวังก็เพิ่มมากขึ้น และผมรู้ว่าการป้องกันแชมป์นั้นยากยิ่งกว่า"

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ด้วยการลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และภูมิทัศน์ ตึกเอ็มไพร์สเตทจึงสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการกระจายเสียงที่แข็งแกร่งของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุที่สำคัญในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท โปรดเยี่ยมชม www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าประมาณ 724,000 ตารางฟุต

ข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต" ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยการใช้คำว่า "เชื่อ" "คาด" "อาจ" "จะ" "ควร" "แสวงหา" "ประมาณ" "ตั้งใจ" "วางแผน" "เสนอ" "คาดคะเน" "พิจารณา" "มุ่งหมาย" "เดินหน้า" "น่าจะ" หรือ "คาดหวัง" หรือคำและวลีอื่นๆที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ปัจจัยต่อไปนี้ และอื่นๆ อาจจะทำให้ผลลัพธ์จริงและเหตุการณ์ในอนาคตมีความแตกต่างไปจากที่ได้ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ ปัจจัยเหล่านี้รวมอยู่ในรายงานประจำปีของบริษัทบนแบบฟอร์ม Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557 รวมถึงปัจจัยที่อยู่ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" "Management's Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations" "Business" และ "Properties" แม้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตจะสะท้อนถึงความเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจของบริษัท แต่ข้อความดังกล่าวไม่สามารถรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคตได้ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการเผยแพร่ข้อความคาดการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงในสมมติฐานหรือปัจจัยพื้นฐาน หรือข้อมูล สถิติ หรือระเบียบวิธีใหม่ๆ เหตุการณ์ในอนาคต หรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ หลังจากวันที่จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย สำหรับการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้ และอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการทำธุรกรรมของบริษัทในอนาคต สามารถดูได้ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" ในรายงานประจำปีของบริษัทบน Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557 รวมทั้งความเสี่ยงอื่นๆที่อธิบายอยู่ในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผู้ลงทุนที่มีความสนใจไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตมากเกินควร เนื่องจากข้อความคาดการณ์อ้างอิงจากข้อมูลที่ทางบริษัทมีอยู่ ณ ปัจจุบันเท่านั้น (หรือเป็นข้อมูลที่ได้จากบุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้จัดทำข้อความคาดการณ์)


ติดต่อ
UEG for Empire State Building
Rebecca Timms
อีเมล: Rebecca.Timms@uegworldwide.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม