Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครงการทุนการศึกษาเซ็นทรัล ปีที่ 5  (อ่าน 151 ครั้ง)
Guest
Central Group
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ม.ค. 16, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โครงการทุนการศึกษาเซ็นทรัล ปีที่ 5

ปัจจุบันประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มี การเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว ด้วยอัตราการเติบโตของผู้บริโภคและผู้ที่อยู่อาศัยในเมือง โดยในทศวรรษหน้า ประเทศไทยจะมีบทบาทสำคัญ ท่ามกลาง กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจการค้าปลีกและการบริการ ศูนย์การค้า อสังหาริมทรัพย์ การบริหาร แบรนด์สินค้า โรงแรมและรีสอร์ท รวมถึงธุรกิจบริการอาหารที่มีการแข่งขันกันสูงและเติบโตอย่างรวดเร็วส่งผล ให้ สถานประกอบการต่างๆ มีความต้องการด้านบุคลากรเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถและทักษะ เฉพาะด้านในสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกและด้านวิศวกรรมการบำรุงรักษา เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าและ ตอบรับการเติบโตทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว

บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด (Central Group) ถือเป็นผู้นำทางการตลาดในทุกกลุ่มธุรกิจ ได้แก่ธุรกิจค้าปลีก ศูนย์การค้า อสังหาริมทรัพย์ การบริหารแบรนด์สินค้า โรงแรมและรีสอร์ท รวมถึงธุรกิจบริการอาหาร ที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นกลุ่มบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียตะวันออกฉียง ใต้ โดยบริษัทฯได้พิจารณา เห็นความสำคัญและคุณภาพของบุคลากรในองค์กรจึงลงนามทำความร่วมมือกับสถาบัน การศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญ ทางด้านการศึกษา ออกแบบหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตที่เน้นด้านการจัดการธุรกิจค้าปลีกและหลัก สูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ที่เน้นทางด้านวิศวกรรมการบำรุงรักษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งพัฒนาให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์ การทำงานจริง เป็นบัณฑิตที่มีความชำนาญในด้านธุรกิจค้าปลีกและด้านวิศวกรรมการบำรุงรักษา ตลอดจนสามารถนำความรู้ความสามารถ มาพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้เติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อมกับการเติบโตธุรกิจของ บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล ดังแนวคิดของผู้ก่อตั้ง กลุ่มเซ็นทรัลที่ใช้เป็นหลักในการบริหารงานมากว่า 68 ปีที่ว่า “เรายึดมั่นพันธสัญญาที่จะมีส่วนร่วมสร้างความเจริญก้าวหน้า ให้กับประเทศและช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของชาวไทยทุกคน”

โดยในปีนี้ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีทั่วประเทศต่อเนื่องเป็นปี ที่ 5 ในสาขา การจัดการธุรกิจค้าปลีก500 ทุน และสาขาวิศวกรรมการบำรุงรักษา 30 ทุน และขยายความร่วมมือในหลักสูตรประกาศนียบัตร วิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) กว่า300 ทุนเพื่อเข้าศึกษาต่อในสถาบันการศึกษาในความร่วมมือฯ


สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขโครงการฯ
- ทุนการศึกษาเต็มจำนวนตลอดหลักสูตร
- ฝึกงานจริงกับสถานประกอบการที่มีชื่อเสียงในบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้าเซน ซุปเปอร์สปอร์ต ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บีทูเอส ออฟฟิ สเมท เพาเวอร์บาย โฮมเวิร์ค ไทวัสดุและ บ้านแอนด์บียอนด์เป็นต้น
- เบี้ยเลี้ยงจากการฝึกงานระหว่างเรียน วันละ 300 บาทขึ้นไป
- การฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ
- ประกันอุบัติเหตุ วงเงิน 100,000 บาท
- สวัสดิการเซ็นทรัล อาทิ เครื่องแบบพนักงาน ส่วนลดการซื้อสินค้าราคาพนักงาน สวัสดิการวันเกิด การเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น งานเลี้ยงประจำปี ห้องอาหารพนักงานราคาประหยัด ห้องเสริมสวย ห้องคาราโอเกะและสวัสดิการอื่นๆอีกมากมาย
- เมื่อสำเร็จการศึกษาในโครงการ Young Professional Retailer และ Maintenance Engineering ผู้รับทุนต้อง ปฎิบัติงานในบริษัทกลุ่มเซ็นทรัลต่อเนื่องเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 0.5 เท่าของระยะเวลาที่ได้รับทุนการศึกษา ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานประจำพร้อมโอกาสในการก้าวหน้าเป็นผู้จัดการระดับ ต้น (First Line Manager)
- หากผู้รับทุนปฎิเสธการปฎิบัติงานหลังสำเร็จการศึกษาหรือปฎิบัติผิดก ฎระเบียบการรับทุนระหว่างการศึกษาต้องชำระ ทุนคืนให้กับทางบริษัทฯตามจำนวนจริงที่ได้รับ


ช่องทางการสมัคร
สมัครโดยตรงกับบริษัทฯ สมัครได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/1jbB
Facebook fanpage : ทุนทวิภาคีเซ็นทรัล

ส่งผ่าน E-mail : Cgdve@central.co.th
- Fax : 02-101-8153
- ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ จ่าหน้าซองถึงศูนย์บริการการศึกษา(สมัครรับทุนเรียนฟรี)
ศูนย์บริการการศึกษา
บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จ ากัด
เลขที่ 306 อาคารเซ็นทรัลสีลมทาวเวอร์ ชั้น 2
ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
สมัครด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ ตามรายละเอียดข้างต้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทุนการศึกษา การศึกษา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้