หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาการแพ้ครีม บวม แดง หลังจากสั่งครีมทางเน็ต มาใช้  (อ่าน 249 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ม.ค. 16, 21:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ จะเกริ่นก่อนเลยว่า เหตุผลอะไรที่มาทำครีมใช้เอง เพราะ แต่ก่อนเคยใช้ครีมตามโฆษณามาเยอะมากๆค่ะของแพงก้อใช้ ของถูกก้อใช้ชอบฟัง และ อ่านสรรพคุณที่กล่าวสินค้า

ว่ามีสารสกัดอะไรบ้าง สารสกัดขั้นเทพก้อเคยใช้แล้ว ประเภทส่วนผสมหอยทาก อาบูติน วิตามินซีอะไรที่ว่าดี ก้อ ใช้มาแล้ว ผิวหน้าเราปกติก้อไม่ได้มีปัญหาอะไรมากเพียงแต่มี กระ ฝ้าบางๆ เท่านั้น สีผิวไม่ขาว ไม่ดำ

ใช้มาสรุป ผิวหน้าก้อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ใช้พวกพอนด์หรือโอเลย์ก้อคือคือกัน (ภาษาชาวบ้าน)

ก้อไม่ได้เปลี่ยนแปลงเหมือนตามโฆษณาที่กล่าวอ้างค่ะ จนมาวันนึง ได้ไปเที่ยวทะเลทางใต้ น้ำทะเลทางใต้ สวยมากๆๆๆ

อดไม่ได้ ต้องลงเล่นน้ำ จำได้ว่าวันนั้น เราใช้ครีมกันแดดทารอบเดียว ไม่ได้ทาซ้ำ เพราะมันเหนอะเลย ไม่ได้ทาซ้ำ แดดวันนั่นเปรี้ยงมาก กลับมากรุงเทพ ตั้งแต่วันนั้น ชีวิตเปลี่ยนเลย..

เปลี่ยนยังไงเหรอ ! หน้าดำ คล้ำกระ ฝ้ามาจากใหนไม่รู้ จากที่เคยผิวปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับผิวมาก มานึกย้อนว่า

ก่อนจะไปเที่ยวได้ใช้อะไรกับหน้า ถึงนึกได้ว่า ไป IPL มา นั่นเอง ตอนนั่นเราเดาเอาเองว่าน่าจะเป็นอย่างนั้น ต่อมา เราก้อไปหาหมอ ตามคลีนิคต่างๆ เพื่อรักษา รอยกระ ฝ้าที่ดำ ขึ้น ไปให้หมิยิงเลเซอร์แบบมี สะเก็ดแผล แบบ คิว สวิท แย็ก เลเซอร์ ไปรักษาแบบเป็นคอร์ทบ้าง เป็นครั้งบ้าง เพราะยังหาคลีนิคที่ถูกใจไม่มี ไปรักษาถ้านับเป็นครั้ง ก้อ 12 ครั้ง เห็นจะได้ (ถ้าจำไม่ผิดน่ะค่ะ) ยิงแบบตกสะเก็ด ก้อต้องระวังเรื่องแผล เป็นอันดับสำคัญ ห้ามโดนน้ำ ระวังเรื่องแดด

ยิงเลเซอร์ที ตกเดือนละครั้งได้ รักษาเป็นปีค่ะ ท้อมาก และไม่หาย กระมันกระจาย ฝ้าก้อดำจนเห็นได้ชัด แต่งหน้ายังไง ก้อเห็นอยู่ เครียดมากค่ะ จนในที่สุดหยุดรักษาด้วยเลเซอร์ค่ะ เพราะมันใช้เงินไปหลายหมื่นบาทแล้ว ก้อคิดดูค่ะ เลเซอร์ครั้งนึง ประมาณ 5000บาท ต่อครั้ง ไม่รวมยาไม่รวมครีม รวมๆมันเยอะ และไม่หาย หยุดๆทุกอย่าง หลังจากนั้น

ก้อไปตกวังวนอีกครั้งนึง ไปดูครีมทางเน็ตอยู่ยี่ห้อนึง จำไม่ได้แล้วว่าเป็นยี่ห้ออะไร ซื้อจากทางเน็ตค่ะ จริงๆ เราก้อขายเครื่องสำอางค์นะ แต่ไม่ได้ขายครีม เพราะเราเชื่อว่าครีมที่ให้ผิวดีเร็ว มักจะผสมสารปรอท เลยไม่ได้คิดเอามาขาย เพราะหรอกคนเค้าไม่เป็น.. แต่ถามว่าทำไมถึงซื้อได้ ..เพราะตอนนี้มันไม่มีอะไรจะเสียแล้วไงค่ะ

หน้าดำ กระฝ้าเต็มหน้า มันเห็นหน้าตัวเอง ทุกวัน มันปวดใจค่ะ หลงผิดไปชั่ววูบ พอได้ใช้ไปไม่กี่วัน มันคัน คันมาก จนเราต้องเกา สุดท้ายมัน เห่อ จน บวม .. ตกใจมาก หน้าบวมคัน เกาจน หน้ามันแดง.. ไปหาหมอ ๆบอกว่าคุณไปทำอะไรกะหน้าคุณมา อายมากค่ะ

เหมือนจะว่าเรานั่นแหละ หมอให้กินยาแก้แพ้ คัน ลดบวม รอดูอาการค่ะ.. โชคดีมากที่มันไม่ขยาย ลุกลาม ใหญ่โต..

ตอนนั่นก้อหยุดรักษา กระ ฝ้า หยุดใช้ทุกอย่างค่ะ อดทนรอให้ผิวไม่ให้บวมก่อน จนผิวลอก

อาการบวมลดลงตอนนั้นก้อไม่ได้ทำอะไร กะผิวเท่าไร ค่ะ ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ถือว่าโชคดีมาก

ค่ะ ยอมให้กระ ฝ้ามันอยู่กระหน้าไปก่อน เดี๋ยวค่อยๆ หาทางรักษา เรายังไม่ทิ้งความพยายาม ผู้

หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ 555 จนมาวันนึงได้ศึกษา การทำครีมใช้เอง ดูแลผิวด้วยตัวเอง

เริ่มมาลองทำเกี่ยวกับผิวตัวก่อน และถึงมาทำเซรั่มเกี่ยวกับหน้า โดย หาสารสกัดจากธรรมชาติ จากแหล่งที่ได้มาตรฐานที่เชื่อถือได้ มันสำคัญมากนะคะ

สมมุติว่า เราจะใช้สารสกัดจากวิตามินบี 3 เราต้องรู้ว่ามาจากแหล่งผลิตที่ใหน มันบริสุทธิ์มากน้อยเพียงใด

จากนั้น เราก้อเลือกส่วนผสม คุณสมบัติที่เราต้องการ สารสกัดตัวใหนใช้กับอะไร ผสมกับสารส

กัแตัวใหนจึงจะได้ผลดี และสารตัวใหนใส่รวมกันไม่ได้ ใส่ไปเท่าไหรจึงจะเห็นผล จากนั้น ก้อ

ลงมือทำ

เราใช้เวลากับการคิดสูตร เพราะเราต้องการ โลชั่นผิวตัว ขาว กระจ่างใส แผลเป็น จุดที่เป็นด่าง

ดำจากรอยยุงกัด ริ้วรอย ให้ดูจางลง

และเซรั่มทาหน้า เราต้องการ ปรับผิวให้ขาวใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้ดูจางลง จึงทำสูตรนี้ออกมาลองใช้ก่อน ใช้เวลาทดลองกับตัวนานมากเราใช้เองมันได้ผลดีมากๆ เลยให้แม่ลองใช้ พี่ เพี่อนลองใช้.. จนบอกว่าถ้าใช้แบบนี้แล้ว ไม่ทำขายซะเลยหละ!

มีคนยุ ก้อเลยลองทำขายค่ะ จนได้มาเป็น แบรนด์ ##เถ้าแก่เนี้ย มีสินค้า 3 ชนิด คือ

1 Jelly White Mask มารค์ผิวหน้า และตัวได้ ปลอดภัย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และปรับสีผิวให้ค่อยๆขาวขึ้น โดยไม่ทำลายเซลล์ผิว

2. Magic White Body Lotion สูตรขาวจั๊วะ เป็นโลชั่นที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิว อาทิ รากหม่อน ,สารสกัดมะละกอ,ขมิ้น, เชียบัตเตอร์,วิตามินบี3 ,ใบบัวบก,นำมันมะกอก ส่วนผสมทั้งหมด ช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ยับยั้งเม็ดสีผิวไม่ให้กลับมาดำคล้ำได้อีก... มีส่วนเรื่องช่วยลดรอยแผลเป็นจากยุงกัด รอยเกาให้ลดลง ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยต่างๆตามร่างกาย...

3.Snow White Miracle Serum ปรับสีผิวให้ขาวใส.. ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดยเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ได้มาตรฐานจากอเมริกา ปลอดภัย ไม่มีสารปรอท และสารสเตรีรอยด์อย่างแน่นอน ..เราได้ผลิตเองทุกขั้นตอน นะ ไม่ได้จ้าง ทำครีมจากที่ใหนเลย จดอย.เรียบร้อยแล้ว.. เราไม่ได้อยากรวยบน ความทุกข์คนอื่นหรอก เพียงแต่อยากแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับคนอื่น.. เพราะเราเองก้อตกเป็นเหยื่อจากครีมพวกนี้เหมือนกัน.. เราจึงได้เริ่มศึกษา หาความรู้เรื่องสารสกัดต่างๆ เพื่อไม่ให้เป็นทาส จากการโฆษณา ชวนเชื่อ ต่างๆมีสติก่อนซื้อ ก่อนใช้เสมอๆน่ะคะ

สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.taokaenea.com หรือFB fanpage:taokaeneaskincareวัส


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม