หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DSM บรรลุข้อตกลงระยะเวลาหลายปีร่วมกับ Corning  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 16, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอลจิน, อิลลินอยส์--9 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Royal DSM บริษัทด้านวิทยาศาสตร์ระดับโลกที่มุ่งเน้นในเรื่องของสุขภาพ โภชนาการ และวัสดุศาสตร์ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท DSM ผู้นำของโลกด้านการเคลือบเส้นใยแก้วนำแสง ได้บรรลุข้อตกลงระยะเวลาหลายปีฉบับใหม่ร่วมกับ Corning Incorporated (NYSE: GLW) ผู้นำของโลกด้านเส้นใยแก้วนำแสง อันจะนำไปสู่การรังสรรค์เส้นใยแก้วนำแสงคุณภาพสูงสุดสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140123/CG51891LOGO

"เรารู้สึกยินดีที่ได้สานต่อความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ครั้งใหม่ร่วมกับ DSM" แบร์รี่ ลินชัค รองประธานฝ่ายการตลาดเส้นใยแก้วนำแสงและการบริหารผลิตภัณฑ์ของ Corning กล่าว "การผนวกรวมเส้นใยแก้วนำแสงอันล้ำสมัยของเราเข้ากับเทคโนโลยีการเคลือบสุดพิเศษที่ DSM มอบให้แก่ Corning แต่เพียงผู้เดียว จะก่อให้เกิดการรังสรรค์เส้นใยแก้วนำแสงประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีค่าการลดทอนสัญญาณต่ำและสามารถต้านทานการสูญเสียพลังงานแสงอันเกิดจากการโค้งงอของสาย เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม"

"เรามุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ล้ำสมัยให้แก่ลูกค้าและอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมาโดยตลอด" ร็อบ โครเวลล์ ประธานฝ่ายวัสดุเฉพาะทางของ DSM กล่าว "การพัฒนาและให้บริการทรัพย์สินทางปัญญาคือกลยุทธ์สำคัญของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ยกระดับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมร่วมกับ Corning"

DSM - Bright Science. Brighter Living.(TM)
Royal DSM เป็นบริษัทด้านวิทยาศาสตร์ระดับโลกที่มุ่งเน้นในเรื่องของสุขภาพ โภชนาการ และวัสดุศาสตร์ บริษัทได้ผนวกรวมศักยภาพอันโดดเด่นด้านชีววิทยาศาสตร์และวัสดุศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อขับเคลื่อนความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ ความก้าวหน้าด้านสิ่งแวดล้อม และความเจริญทางสังคม ที่จะสร้างคุณค่าอันยั่งยืนให้แก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง DSM นำเสนอโซลูชั่นล้ำสมัยที่ช่วยสนับสนุน ปกป้อง และเพิ่มสมรรถภาพให้กับผู้คนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลตนเอง อาหาร อุปกรณ์การแพทย์ ยานยนต์ สี ระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ การคุ้มครองชีวิต พลังงานทางเลือก ไปจนถึงวัสดุชีวฐาน พนักงานของ DSM จำนวน 25,000 คนสามารถทำยอดขายสุทธิได้ราว 1 หมื่นล้านยูโรต่อปี ทั้งนี้ บริษัทจดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Amsterdam สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dsm.com

Corning Incorporated
Corning ( www.corning.com ) เป็นผู้นำของโลกในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ กว่า 160 ปีมาแล้วที่บริษัทได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านกระจกชนิดพิเศษ เซรามิค และฟิสิกส์เชิงทัศนศาสตร์ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ก่อกำเนิดอุตสาหกรรมใหม่ๆ และเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมากมาย บริษัทประสบความสำเร็จได้ด้วยการลงทุนอย่างยั่งยืนในด้านการวิจัยและพัฒนา การผสานนวัตกรรมด้านวัสดุและกระบวนการ รวมถึงการร่วมมือกับลูกค้าเพื่อแก้ปัญหาด้านเทคโนโลยีที่ท้าทาย ธุรกิจและตลาดของบริษัทยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัทถูกนำไปใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น สินค้าอิเล็กทรอนิกเพื่อผู้บริโภค โทรคมนาคม การขนส่ง และชีววิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกนิรภัยสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต กระจกความละเอียดสูงสำหรับหน้าจอขั้นสูง เส้นใยแก้วนำแสง เทคโนโลยีไร้สาย โซลูชั่นเชื่อมต่อเครือข่ายการสื่อสารความเร็วสูง ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจซึ่งช่วยเร่งการค้นคว้าและการผลิตยา ตลอดจนผลิตภัณฑ์ควบคุมการปล่อยก๊าซเสียสำหรับรถยนต์ รถบรรทุก และรถออฟโรด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
DSM Functional Materials
เคลลี่ ฮอว์กคินสัน
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและการตลาดโลก
โทร. +1-847-608-2530
อีเมล: kelly.hawkinson@dsm.com

Corning Incorporated
เอลิซาเบธ แดนน์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารภายนอกองค์กร
โทร. +1 607-974-4989
อีเมล: dannme@corning.com

ข้อความคาดการณ์อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหาที่เป็นการคาดการณ์อนาคต ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสถานะและผลประกอบการ (ทางการเงิน) ในอนาคตของ DSM ข้อความเหล่านี้อ้างอิงจากความคาดหวัง การคาดคะเน และการคาดการณ์ของ DSM ตามข้อมูลที่บริษัทมีอยู่ในปัจจุบัน ทาง DSM ขอเตือนผู้อ่านว่า ข้อความคาดการณ์อนาคตย่อมมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งคาดเดาได้ยาก จึงควรทำความเข้าใจว่าอาจมีปัจจัยหลายประการที่ทำให้สถานะและผลประกอบการจริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ซึ่ง DSM ไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย ทั้งนี้ กรุณายึดข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลักnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม