หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: REVIEW รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย 4 ตัว สรุปผลลัพธ์ ราคา ประสิทธิภาพมาให้ดูครับ  (อ่าน 2561 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 16, 13:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
มันเป็นเรื่องที่ผู้ชายไม่กล้าพูด แต่เป็นเรื่องใหญ่ ถึงขั้นครอบครัวแตกแยกได้ทีเดียว ผมเลยคิดว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ชายทุกคน

ปัญหาของผมคือ “ไม่แข็งตัว” ทั้งที่อายุแค่ 26 (ผมอ้วน สูง 170 หนัก 95) อาการคือ ตื่นตอนเช้าไม่ค่อยแข็งตัว  บางวันนี่ไม่แข็งเลย ทั้งที่มีอารมณ์แต่น้องชายกลับไม่ตอบสนอง ตอนแรกคิดว่าเครียดเรื่องงาน แต่เวลาผ่านไป ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย

จนมีแฟนเมื่อปีที่แล้ว เลยกลับมาเครียดเรื่องนี้ ผมเลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกให้ลดน้ำหนัก ออกกำลัง นอนหัวค่ำ กินผัก บลา บลา ผลลัพธ์คือดีขึ้น แต่ยังใช้การไม่ได้ (ไม่เสร็จ) เลยสั่งไวอากร้ากับหมอ ซึ่งมันช่วยให้แข็งตัวดีขึ้น แต่ถ้าไม่กิน จะไม่แข็งเลย และตอนกินหัวใจเต้นแรงมาก ปวดหัวตุบๆ เลยต้องหยุดไป

เสริช์หาข้อมูลบนอากู๋ เค้าว่า เมื่อก่อนเรื่องไม่แข็งตัว จะพบมากในอายุ 40 ปีขึ้นไป แต่ตอนนี้อายุ 20 ก็เริ่มมีปัญหากันแล้ว ผมเลยมุ่งเข้าหาธรรมชาติ คือออกกำลังตามที่หมอสั่ง แล้วกินพวกยาสมุนไพรเพิ่มเข้าไปด้วย ตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา ได้ลองมา 4 ยี่ห้อ ตามเพื่อนบอกมั่ง รีวิวมั่ง ลองเองมั่ง ผมเลยมาสรุปให้ฟังตามนี้ครับMDX

ผลลัพธ์ : ตัวนี้ชื่อเดิมคือ Mr. DICK ก่อนเปลี่ยนโฉมมาเป็น MDX ครับ เคยกินตั้งแต่สมัยเป็นตัวเดิม ก็ดีใช้ได้เลย จุดเด่นคือจัดการปัญหาผู้ชายได้ครบ 5 ประการใน 1 เดียว (การแข็งตัว, การหลั่งไว, เพิ่มขนาด, กำลังวังชา, ช่วยให้มีลูกง่าย) โดยดูแลที่ต้นเหตุของปัญหา ทำให้ไม่กลับมาเป็นซ้ำ กินไปได้ 3 เดือนก็ค่อยลดปริมาณลง จากวันละ 1 แคปซูล เหลือเป็นกินวันเว้นวัน / วันเว้น 2 วัน ช่วงหลัง 1 ขวดเลยกินได้ 3 เดือน ถือว่าคุ้มดีครับ ตัวนี้นอกจากเรื่องสมรรถภาพแล้ว ยังมีคุณสมบัติเสริมอีก 4 ตัว ช่วยเรื่องสุขภาพโดยรวม (ลดความเครียด บำรุงหัวใจ ผิวพรรณ ความดัน ฯลฯ) เวลาตื่นนอนจะรู้สึกสดชื่น ส่วนตอนนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวแล้ว คงเพราะผมดูแลสุขภาพดีขึ้นด้วย

ราคา : บนเว็บ www.mdxformen.com ราคา 1500 บาท มี 30 แคปซูล ถ้าซื้อหลายกล่องจะถูกกว่านี้
คะแนน : 9/10Formula M (M1)

ผลลัพธ์ : Formula M สูตร M1 ออกแบบมาเพื่อคนทำงานโดยเฉพาะ เพราะว่าคนทำงานเจอกับปัจจัยลบหลายอย่างในชีวิตประจำวัน เช่นความเครียด รถติด นอนดึก ดื่มเหล้า ฯลฯ ทำให้สุขภาพเสื่อมถอย ตัวนี้เน้นไปที่การแข็งตัว และเพิ่มปริมาณ + คุณภาพของอสุจิ เพื่อให้หนุ่มสาวยุคใหม่มีลูกง่าย (กินได้ทั้งชายและหญิง) ตัวนี้เริ่มกิน 2 อาทิตย์แรก 2 แคปซูล จากนั้นกินแค่ 1 ตามคู่มือ สกัดจากสมุนไพร มี อย. และ GMP ครับ พอกินครบ 10 วัน สังเกตว่ากลับมาแข็งตัวได้เหมือนเดิมแล้ว ทุกเช้าแข็งตัวได้ดี และตอนมีกิจกรรม ก็ทำจนเสร็จ ตัวนี้จะใช้เวลาเพิ่มนิดหน่อย แต่พอติดลมบนแล้ว มันอยู่ได้คงที่เลย คือพอไม่กินไปอีก 4 วัน มันก็ยังแข็งตัวต่อได้อีก บวกอารมณ์เพิ่มขึ้นเล็กน้อยด้วย ไว้กลับมากินใหม่อีกรอบ จะสังเกตผลให้นานกว่านี้ครับ 

ราคา : บนเว็บ www.formulam.co.th ราคา 1500 บาท มี 30 แคปซูล ถ้าซื้อหลายกล่องจะถูกกว่านี้
คะแนน : 8.8/10OMG

ผลลัพธ์ : ผมลองยี่ห้อนี้เป็นตัวแรกเลยครับ เพราะเห็นโฆษณามากที่สุด ตัวนี้ผสมสมุนไพร มีเครื่องหมาย อย. GMP วางใจได้ในความปลอดภัยแน่นอน ตัวนี้กินมาได้ 2 เดือน ช่วง 3 วันแรกไม่ค่อยเห็นผลอะไร (กินเฉพาะตอนก่อนนอนนะครับ ไม่ได้กินตอนมีเซ็กส์) แต่พอผ่านไป 1 อาทิตย์ เห็นผลในตอนเช้าแล้วครับ คือเมื่อก่อนตื่นมาจะไม่ค่อยแข็ง หรือแข็งแป้ปเดียว แต่ตอนนี้แข็งทุกวัน และแข็งได้นานขึ้นด้วยครับ ส่วนอารมณ์ทางเพศนั้นคงที่ เพราะผมมีประจำอยู่แล้ว ส่วนเรื่องอื่นผมไม่มีปัญหา เช่นการหลั่งไว ผมเลยบอกอะไรไม่ได้ สรุปคือ ดีขึ้นครับ จากที่ไม่ค่อยแข็งตัว ตอนนี้กลับมาดีขึ้นแล้ว เป็นอาหารเสริมผู้ชายที่พอใจมากครับ

ราคา : บนเว็บ www.omgofficial.com ราคา 2200 บาท มี 30 แคปซูล ถ้าซื้อหลายกล่องจะถูกกว่านี้
คะแนน : 8.8/10PLAYS

ผลลัพธ์ : ตัวนี้ซื้อมาเพราะรีวิวบนเว็บครับ ชอบตรงที่พกพาสะดวกกว่า 2 ยี่ห้อข้างบน เพราะมันมาเป็นแผง สกัดจากสมุนไพร มี อย. GMP ตามคู่มือ คือให้กินหลังอาหาร หรือก่อนมีเซ็กส์ 3 ชม. คือเค้าแนะนำให้กินครบ 3 กล่อง (12 แคปซูล) ขึ้นไป จะเห็นผลเรื่องการแข็งตัว ผมก็กินตามนั้น ผลที่ได้ก็คือดีครับ คือได้ตามที่โฆษณาไว้เลย คือหลังจากหยุดกิน Formula M มาได้ 1 เดือน (ก็ยังแข็งตัวได้อยู่) พอสลับมากินตัวนี้ ก็ยังแข็งตัวได้ต่อเนื่องครับ ไม่มีสะดุด ไม่มีอาการปวดหัวเหมือน 2 ตัวบน แต่กินได้แค่ 6 กล่อง เพราะราคาค่อนข้างสูง ผมอยากกินระยะยาวให้มันหายขาด ไม่กลับมาเป็นอีก ไว้กลับมากินคราวหน้าจะลองให้นานกว่านี้ครับ แล้วจะมารีวิวให้อ่านใหม่

ราคา : บนเว็บ www.plays777.com ราคา 970 บาท มี 4 แคปซูล ถ้าซื้อหลายกล่องจะถูกกว่านี้
คะแนน : 8/10สรุปคือ ไม่ว่าจะทานอาหารเสริมตัวไหน สำคัญที่สุดคือเราต้องดูแลสุขภาพของเราให้ดีครับ นอนไม่เกิน 4 ทุ่ม พยายามไม่เครียด ควบคุมน้ำหนักและอาหาร ทั้งหมดจะช่วยให้เรามีสุขภาพกายและใจที่ดีขึ้นเรื่อยๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ก.ย. 17, 17:46 น โดย metallica2525 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Thein phot
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 พ.ค. 16, 22:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
  [sanookvideo=5
81,381]    star [/sanookvideo]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  omg  FORMULA M  PLAYS  กวาวเครือแเดง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม